Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hủy diệt SGB, người con xa xứ Giang Văn Cốt đăng đàn xin lỗi bằng … tiếng Việt

LMHT: Hủy diệt SGB, người con xa xứ Giang Văn Cốt đăng đàn xin lỗi bằng … tiếng Việt

Team XemGame | 22/05/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Jankos – Giang Văn Cốt đã đăng đàn xin lỗi bằng tiếng Việt sau khi hạ gục bầy Trâu trong trận đấu vô cùng áp đảo.

Sau một ngày ra quân cực kỳ thành công khi đánh gục cả T1 lẫn RNG, G2 Esports tiếp tục thể hiện phong độ đỉnh cao của mình với 2 chiến thắng nữa trước Evil Geniuses và Saigon Buffalo.

Đây là một trận đấu được mong chờ khi đã gần 3 năm kể từ lần cuối G2 có cơ hội đối đầu với 1 đội từ VCS tại 1 giải đấu cấp độ quốc tế. Điều trùng hợp chính là, đội tuyển VCS từng đánh bại G2 năm xưa chính là Phong Vũ Buffalo, tiền thân của SGB hiện tại, nên hiển nhiên cộng đồng đang chờ đợi xem G2 có phá dớp năm xưa hay không.

Và kết quả thì đúng như nhiều người đã nhận định, G2 hoàn toàn hủy diệt SGB ở mọi đường, thậm chí người con xa xứ Giang Văn Cốt – Jankos còn có 1 KDA siêu đẹp 10-0. Bên phía SGB đã có cho mình một đội hình dị với đặc sản VCS – Vayne đường trên đồng thời cặp đôi siêu hồi máu Vladimir – Senna đường dưới cũng không thể cản bước Jankos đồng đội.

Ngay sau trận đấu, Jankos đã có động thái xin lỗi trên trang mạng xã hội cá nhân, thậm chí anh còn cẩn thận viết bằng tiếng Việt :

Nội dung bài đăng đơn giản anh chàng xin lỗi vì hôm nay đã đánh bại SGB triệt để như vậy và cam kết ở lượt về thì “người con xa xứ” sẽ trở lại.

Đây là một động thái khá hài hước của anh chàng Jankos, khi phải tận tay chuẩn bị lời xin lỗi bằng tiếng Việt tới người hâm mộ. Tuy vậy ai cũng hiểu là G2 đã thi đấu vô cùng tôn trọng SGB trong trận đấu vừa rồi, vậy nên anh không hề có lỗi gì cả.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Người con xa xứ Giang Văn Cốt hứa hẹn sẽ chơi game gia đình “3v1 mid” với SGB

Cộng đồng cũng đang khá mong chờ các trận đấu kế tiếp để xem người con xa xứ có thể tiếp tục chuỗi thắng bằng phong độ hủy diệt như thế này hay không.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2287 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày