Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Người hâm mộ “đã từng” mong chờ cuộc đối đầu giữa TheShy và YSKM – TheShy Hồng Kong

Người hâm mộ “đã từng” mong chờ cuộc đối đầu giữa TheShy và YSKM – TheShy Hồng Kong

Team XemGame | 19/02/2023 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người hâm mộ đã từng rất mong chờ cuộc đối đầu giữa YSKM và TheShy nhưng có lẽ với phong độ hiện tại, đường trên sẽ không còn là điểm nóng.

Thứ 3 tuần sau, chúng ta sẽ được theo dõi một trong những trận đấu đáng để chờ đợi trong mùa giải năm nay khi WBG đối đầu với IG. Cuộc chiến được mong chờ hơn cả sẽ diễn ra trước TheShy và YSKM, một tuyển thủ có kỹ năng cá nhân xuất sắc và được đánh giá là TheShy Hồng Kong.

YSKM đã có màn trình diễn thực sự tốt ở giai đoạn đầu mùa với khi giúp IG dành liên tiếp những chiến thắng cùng với 4 tuần liên tiếp được vinh danh là tuyển thủ trẻ của tuần thi đấu. Người hâm mộ đã từng rất mong chờ cuộc đối đầu của những người chơi tay to, nhưng chất tướng yêu cầu kỹ năng và có thể solo kills đối thủ bất cứ lúc nào nhưng có vẻ không như vậy nữa.

TheShy đang cho thấy phong độ tương đối tệ trong những trận đấu gần đây. TheShy feed không có điểm dừng và liên tục nằm xuống trước những tình huống lãng xẹt. Trong chiến thắng của WBG trước JDG và trận thua trước TT, TheShy đã nằm xuống tổng cộng 25 lần trong 5 ván đấu và chỉ có vỏn vẹn 2 điểm hạ gục.

Dù được những đồng đội và Rookie nói đỡ nhưng cỏ vẻ lối chơi của TheShy không còn hiệu quả ở thời điểm hiện tại nữa. Không phải mùa giải mà nằm xuống chỉ là một điểm bị hạ gục mà hậu quả, “hiệu ứng cánh bướm” mà nó để lại sẽ là cực kỳ năng nề đến các mục tiêu và cả những khu vực đường khác.

Xem thêm: Keria cho rằng Annie đang “out trình” vị trí hỗ trợ, T1 đã chuẩn bị “sự tự tin” để đối đầu với GEN

TheShy trong buổi phỏng vấn gần nhất đã chia sẻ rằng “hy vọng cuộc đối đầu với YSKM có thể sẽ là một trận đấu hấp dẫn” nhưng có lẽ đường trên sẽ khó có thể là khu vực tâm điểm của trận đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1920 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày