Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Người hâm mộ phát khùng khi VCS LMHT phát sóng nhầm lịch thi đấu

Người hâm mộ phát khùng khi VCS LMHT phát sóng nhầm lịch thi đấu

Team XemGame | 21/03/2023 21:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chưa hết tức giận về giải đấu, kênh youtube VCS LMHT mới đây còn lên lịch phát sóng nhầm lịch thi đấu khiến người hâm mộ phát khùng.

Tính đến thời điểm hiện tại, giải đấu VCS đã trải qua 4 tuần thi đấu và mọi thứ dần đi vào khuôn khổ. Một giai đoạn “sóng yên biển lặng” hơn rất nhiều khi các trận đấu diễn ra đúng giờ, chất lượng hình ảnh và thi đấu cũng tốt hơn, đội ngũ BLV và Host cũng được triển khai tương đối chuyên nghiệp. Giải đấu cũng phần nào đó hấp dẫn hơn đối với người hâm mộ.

https://www.youtube.com/watch?v=9mk6KG_hyNI

Nhìn lại thời điểm trước đó, từ phần hình ảnh, giật lag, mất mic đến pause liên tục vì lỗi, người hâm mộ thực sự phát ngán với những sai sót. Rồi đến cả những sản phẩm thiết kế của giải đấu như HUD, banner, logo… cũng được thực hiện tương đối là lòe loẹt, khó nhìn và có phần chưa được chỉn chu.

Nhưng mọi chuyện êm đẹp chưa được lâu, người hâm mộ mới đây thực sự đã phải phát khùng vì kênh sóng VCS LMHT phát sóng nhầm lịch thi đấu. Kênh Youtube của giải đấu đã set lịch đấu của ngày thi đấu 26/03 vào chiều ngày hôm nay, 21/03.

Xem thêm: SE gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, tiết lộ sẽ sớm có thay đổi nhân sự

Nhiều người hâm mộ còn tỏ ra bất ngờ vì tưởng rằng hình như 26/03 ngày lễ nên chuyển sang đánh sớm. Tuy nhiên đây chỉ là một sự nhầm lẫn và lịch đấu đó đã nhanh chóng được gỡ xuống. Thực sự là giải đấu VCS Mùa Xuân 2023 luôn có gì đó khiến người hâm mộ phải bàn luận.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2653 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày