Trang chủ » Chuyện làng game » Người hâm mộ X-Men phát sốt vì Gambit được lên màn ảnh

Người hâm mộ X-Men phát sốt vì Gambit được lên màn ảnh

Team XemGame | 11/07/2016 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
X-Men

X-Men

Giả tưởng |
Trang chủ Fanpage

Và theo như cuộc phòng vấn mới nhất từ nhà sản xuất, Gambit sẽ là dị nhân tiếp theo được đưa lên màn ảnh.

Theo thông báo từ nhà sản xuất thì có vẻ như dự án phim về anh chàng dị nhân Gambit trong vũ trụ X-Men đang chuẩn bị được bắt đầu khởi quay.

Dự án phim về anh chàng dị nhân Thần Bài Cajun (hay còn gọi là Gambit) đã thu hút được sự chú ý của các fan hâm mộ ngay từ những ngày đầu tiên khi mới chỉ là tin đồn. Tuy nhiên, có một điều khiến các fan vẫn băn khoăn suốt từ đó đến nay chính là việc bao giờ thì dự án phim riêng về Gambit mới bắt đầu được khởi quay và xa hơn nữa là bao giờ thì phim mới được chính thức ra rạp.

gambit_11_7_2016_4.JPG (800×445)

Mới đây, nhà sản xuất Simon Kindberg đã tuyên bố rằng nam diễn viên chính Channing Tatum sẽ thủ vai anh chàng thần bài Gambit và cũng đồng thời tiết lộ thêm về thời điểm ra mắt của dự án phim này.

“Chúng tôi hiện đã có một kịch bản khá tuyệt vời và hi vọng là có thể bắt đầu quay luôn vào đầu mùa xuân năm sau.” Simon Kindberg chia sẻ với The Hashtag Show trong một bài phỏng vấn ngắn.

gambit_11_7_2016_1.JPG (720×480)

Theo thông tin từ trang Comic Book Resources thì lý do của việc chậm trễ nằm trong khâu kịch bản, nhà sản xuất Kindberg đã cảm thấy rằng kịch bản phim vẫn chưa ổn và chưa thể sử dụng để chuyển thể thành phim. “Đã có lúc chúng tôi định khởi quay luôn bộ phim Gambit vào đầu năm 2016 này nhưng sau đó tôi cảm thấy rằng mọi thứ chưa thực sự sẵn sàng theo đúng ý mình.” Kindberg chia sẻ vào thời điểm tháng 05 vừa qua.

gambit_11_7_2016_2.JPG (1000×525)

Có lẽ, sự chuẩn bị kĩ càng này của nhà sản xuất Simon Kindberg là không hề thừa thãi bởi trước sự đổ bộ mạnh mẽ của các dự án phim riêng về X-Men, chúng ta có thể thấy được tham vọng của 20th Century Fox trong việc nâng cao chất lượng phim siêu anh hùng của mình nhằm cạnh tranh với hai đối thủ chính hiện nay là Marvel và DC.

gambit_11_7_2016_3.JPG (1000×500)

Liệu rằng những sự chuẩn bị này có khiến cho Gambit trở thành một bom tấn và tạo nên một nhân vật nổi đình đám như Deadpool trong thời gian qua? Hãy cùng chờ đón thêm các thông tin về phim để biết điều đó nhé.

X-Men

X-Men

▪ Đánh giá: 10.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH:

▪ Thể loại: Giả tưởng

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày