Trang chủ » Chuyện làng game » Người hùng PUBG mũ 3 phang chảo vào mặt tên trộm xe đòi lại công lý

Người hùng PUBG mũ 3 phang chảo vào mặt tên trộm xe đòi lại công lý

Team XemGame | 06/11/2019 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chẳng cần súng ngắn, chẳng cần lựu đạn, chảo mới là vũ khí hạng nặng của thanh niên cosplay PUBG trong lúc nguy cấp.

Nếu như trong game, bạn sẽ thất kinh bạt vía nếu có một ai đó đội mũ 3 tay lăm lăm chảo đi đến với mục đích duy nhất là để phang mình, thì ở ngoài đời, đừng sợ, bởi đây sẽ là người anh hùng cứu rỗi cuộc đời bạn.

Trong lúc đang vui vẻ với lễ hội Halloween trong sảnh, một tên trộm đã lợi dụng sơ hở bẻ khóa và nẫng đi chiếc xe đạp của anh chàng Eric Holland đang khóa ở bên đường và nhanh chóng tẩu thoát.

Tưởng rằng thôi thế là mất, thế nhưng trong lúc đang hí hửng bỏ chạy khá xa thì lại vô tình gặp một anh chàng game thủ Jeffrey Dweller đang cosplay PUBG với chiếc mũ 3 cùng chảo rán đi về phía ngược lại. Và như một thói quen, chiếc chảo vung lên, Jeffrey Dweller chạy đến phang thẳng vũ khí tối thượng vào mặt tên trộm với toàn bộ sức bình sinh và tinh thần công lý của mình.

Tối sầm mặt mày, tên cướp xui xẻo ngã xuống đường, nhưng vẫn không thể tránh khỏi cơn thịnh nộ của công lý. Jeffrey nhanh chóng hạ gục tên cướp, giúp Eric lấy lại được tài sản.

Trả lời phỏng vấn, “anh hùng mũ 3 cho biết” anh chỉ đang đi dạo trên đường thì bỗng nhiên nghe tiếng kêu cứu, khi nhìn thấy tên cướp đi gần mình, phản xạ game thủ đã giúp anh ngay lập tức phang thẳng chảo rán vào mặt khiến tên cướp không kịp phản ứng.

Khi được hỏi rằng: “Bạn có nghĩ mình sẽ trở thành người hùng trong đêm Halloween không?” Jeffrey chỉ cười xòa và cho biết mình chỉ làm những gì đúng đắn và cũng không kịp nghĩ đến trường hợp tên cướp mang vũ khí có thể chống trả lại mình.

Người hùng PUBG mũ 3 phang chảo vào mặt tên trộm xe đòi lại công lý

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1585 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày