Trang chủ » Chuyện làng game » Người kiến sẽ ra rạp vào tháng 7 này

Người kiến sẽ ra rạp vào tháng 7 này

Team XemGame | 11/06/2015 12:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau Avengers: Age of Ultron, Marvel tiếp tục có một bom tấn siêu anh hùng nữa vào mùa hè năm nay là Ant-Man (Người Kiến).

Poster quảng cáo bá đạo của Ant – man

Đây là tác phẩm khép lại giai đoạn hai của Vũ trụ điện ảnh Marvel (Marvel Cinematic Universe) và giới thiệu tới khán giả một siêu anh hùng hoàn toàn mới – Người Kiến. Câu chuyện bắt đầu từ giáo sư Hank Pym (Michael Douglas thủ vai). Ông là Người Kiến đầu tiên với phát minh vĩ đại là bộ giáp biến đổi kích cỡ con người. Không chỉ thu nhỏ cơ thể để chiến đấu linh hoạt, bộ giáp siêu hạng còn đem lại những năng lực đặc biệt như trò chuyện với kiến, di chuyển với tốc độ nhanh. Nhưng công nghệ tạo ra bộ giáp đã bị Darren Cross (Yellowjacket) chiếm đoạt và đưa vào sản xuất hàng loạt.

Để ngăn chặn mối nguy hại đến từ Yellowjacket, giáo sư Hank Pym cùng trợ thủ Hope van Dyne (Evangeline Lilly thủ vai) tìm đến Scott Lang (Paul Rudd đóng) – một tên trộm vặt lừng danh từng vào tù ra tội – để nhờ lấy lại công nghệ đặc biệt và ngăn chặn Yellowjacket. Scott trở thành Người Kiến tiếp theo, bắt đầu làm quen với việc điều khiển bộ giáp và sử dụng các siêu năng lực đặc biệt.

Ngoài việc thủ vai chính, Paul Rudd còn tham gia viết kịch bản cho Ant-Man. Đạo diễn của bộ phim là Peyton Reed – người từng được biết tới qua các phim tình cảm, hài như The Break-Up (2006) hay Yes Man (2012). Phim được quay tại San Francisco và Người Kiến sẽ có những cảnh chiến đấu với kẻ thù ở điểm đến nổi tiếng của thành phố  – Cầu Cổng Vàng

Ant-Man (Người Kiến) dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 24/7 với phiên bản 3D.

>> Cười rụng rốn cùng tựa phim Minions chiếu rạp tháng 7

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày