Trang chủ » Người ta làm gì giữa những trận MOBA (Phần 1)

Người ta làm gì giữa những trận MOBA (Phần 1)

Team XemGame | 05/08/2014 18:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khoảng cách giữa mỗi trận đấu không hẳn là dài, đôi khi chỉ từ 2 đến 5 phút do quá trình chọn tướng trước khi vào game nhưng cũng đủ để người chơi tìm những cách giải trí thích hợp cho riêng mình.

Lướt Facebook

Game Thu XG Moba-1

Đây có vẻ như là việc làm thường xuyên nhất, khi mà Facebook quá phổ biến với người dùng internet tại Việt Nam. Hầu như ai cũng có một tài khoản để kết nối với bạn bè, đăng tải thông tin và cũng có thể là những lời sướt mướt về tình yêu, về chuyện người, chuyện đời. Giữa khoảng trống cho các trận game là thời gian thích hợp để dạo một vòng “tường nhà” của bạn bè, xem họ sáng nay ăn gì, tối hôm qua đi với ai và những thông tin bên lề phê phán thói vũ phu, ăn hiếp phụ nữ kiểu như: “Oelando Bloom vừa đấm vào mặt Justin Bieber vì chọc ghẹo vợ cũ”.

Dạo quanh các site hài hước

Game Thu XG Moba-2

Cái tên nổi trội nhất ở đây chắc chắn phải là Haivl.com, xứ sở của những “con dời” và là nơi tụ họp nhiều nhất của dân “ế”. Bạn có thể tìm kiếm những tranh ảnh hài hước, các mẩu truyện chế đậm chất nhân văn, thậm chí là chó, mèo,… Dù rằng nó không hoàn toàn là hay nhưng nó đủ để giải trí, làm nguội cái đầu đang nóng vì những trận game không như mong đợi.

Nghe nhạc

Game Thu XG Moba-3

Đây hẳn là như một thói quen quá sức bình thường. Không cần nói thêm về những trang nhạc trực tuyến như Mp3 Zing, Nhaccuatui, Nhacso…, những địa điểm này là tab thường trực trên trình duyệt của giới game thủ, bạn có thể nghe bất cứ bài nhạc nào mà bạn thích, hoặc thậm chí là các album của ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng cũng được. Có bạn thích HKT, có bạn lại yêu Lâm Chấn Huy, đó là sở thích nghe nhạc của mỗi người, và âm nhạc là liệu pháp hoàn hảo nhất để đầu óc bạn thoải mái hơn rất nhiều so với ngồi nhìn thằng bên trái, ngó thằng bên phải.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag