Trang chủ » Tin Game » Game Online » Nhân dịp Halloween, Google cho game thủ trải nghiệm “bắt ma” ngay trên trang chủ của mình

Nhân dịp Halloween, Google cho game thủ trải nghiệm “bắt ma” ngay trên trang chủ của mình

| 31/10/2018 10:51

Công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới cũng tận hưởng tinh thần ngày lễ hội ma Halloween với việc ra mắt một tựa game giải trí ngay tại trang chủ của mình.

Tất nhiên trước đây Google đã từng cho ra mắt nhiều tựa game nhỏ gọn để người chơi thử qua trong quá trình tìm kiếm web nhưng đến nay thì mới xuất hiện tựa game đầu tiên mà bạn có thể chơi trực tuyến cùng người chơi khác.

Mang đến dàn nguyên tắc trái ngược với Slither.io. Trong Trick-or-Treat: The Great Ghoul Duel bạn sẽ đóng vai một hồn ma thân thiện có nhiệm vụ thu thập lửa linh hồn. Khi bắt đầu, bạn và những người chơi khác sẽ được chia làm 2 đội là đội Xanh và đội Tím. Nhiệm vụ của mỗi đội là làm sao thu thập được nhiều hơn lửa linh hồn để dành chiến thắng.

Trong quá trình thu thập, người chơi sẽ có được những sự trợ giúp đến từ căn cứ dựa trên số linh hồn mà bạn mang về. Không những vậy, bạn hoàn toàn có thể cướp từ đội khác bằng cách chạm vào những linh hồn này. Một trận đấu sẽ kết thúc sau 2 phút.

“Với Doodle, người chơi có thể chọn tạo phòng với tối đa bảy người bao gồm tùy chọn chơi với bạn bè hoặc chơi với những người chơi ngẫu nhiên trên toàn cầu”,trang chủ trò chơi cho biết. “Chúng tôi đã xây dựng một số hệ thống để cho phép nhiều người kết nối với nhau nhờ vào Google Cloud Platform, các tính năng tích hợp bao gồm Open Match, khung công cụ kết nối mã nguồn mở có thể mở rộng cao được Google Cloud và Unity đồng sáng lập.”

Ngay bây giờ bạn có thể vào trang chủ Google sau đó nhấn vào hình ảnh ngay trên thanh tìm kiếm để chơi game ngay.

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame