Trang chủ » Tin Game » Game Online » Nhận lộc may đầu năm từ Củ Hành Play

Nhận lộc may đầu năm từ Củ Hành Play

Team XemGame | 13/02/2015 10:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từ ngày 09/02 đến 10/03, khi cài đặt thành công Củ Hành Play, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị trong chương trình “Rinh SH – Du xuân Ất Mùi” như xe SH 125 CC, Iphone 6, Ipad Mini 3 Retina, TV LED Samsung 32’’ và hàng ngàn giải thưởng trong game hấp dẫn khác.

cu-hanh-4
Giao diện Củ Hành Play thân thiện với người dùng

Không chỉ dành cho game thủ 3Q Củ Hành, chương trình “Rinh SH Du xuân Ất Mùi” là sự kiện miễn phí được đầu tư với tổng giá trị giải thưởng hơn nửa tỷ đồng dành cho tất cả mọi người.

Khi tải thành công Củ Hành Play, cứ mỗi lần đăng nhập, người chơi sẽ nhận miễn phí 01 Bao Lì Xì tham gia chương trình. Mỗi tài khoản sẽ được nhận tối đa 03 Bao mỗi ngày và không vượt 30 cái trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

cu-hanh-1
Cách thức tham gia đơn giản và hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra, chương trình còn “lì xì” thêm Bao Lì Xì miễn phí giúp người chơi sẽ có cơ hội cao hơn để tiến gần đến các giải thưởng hấp dẫn. Theo đó,mỗi lần nạp 100 ZingXu vào bất kỳ tựa game nào trong cổng Củ Hành Play, người chơi sẽ được tặng thêm 01 Bao Lì Xì nữa. Số ZingXu nạp vào game hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Số lượng Bao Lì Xì được tặng thêm khi nạp ZingXu trong cả thời gian diễn ra chương trình sẽ không giới hạn.

cu-hanh-2
Tổng giá trị giải thưởng của chương trình hơn nửa tỷ đồng

Năm qua,3Q Củ Hành và những sản phẩm mang “thương hiệu” Củ Hành đã có nhiều hoạt động sôi nổi được tổ chức thường xuyên. Chương trình “Rinh SH – Du xuân Ất Mùi” không chỉ lời tri ân cộng đồng mà còn là lộc đầu năm đầy ý nghĩa.

Củ Hành Play là cổng game giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm những sản phẩm trong “gia đình” Củ Hành như: 3Q Củ Hành, 9K Truyền Kỳ, 2S Zing Speed, Gunny, 2U, Boom, Bách Chiến Vô Song, Thần Khúc. Ngoài việc trải nghiệm, giải trí với các sản phẩm yêu thích, khi cài đặt Củ Hành Play người chơi còn được cập nhật được những tin tức nóng trong các game một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Xem thêm thông tin về chương trình tại: http://3q.com.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày