Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhân vật mới Furina trong Genshin Impact lộ diện toàn thể kỹ năng

Nhân vật mới Furina trong Genshin Impact lộ diện toàn thể kỹ năng

Team XemGame | 27/09/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Genshin Impact

Genshin Impact

Nhập vai | Mihoyo
Trang chủ Fanpage

Thủy Thần Furina sẽ đem lại cho game thủ một cách chơi tương đối quen thuộc ở cung mệnh 0, tạo nên một làn gió mới trong Genshin Impact.

Dù đã được nhá hàng từ lâu, nhưng mới đây thì những thông tin chính thức của Furia- nhân vật tiếp theo xuất hiện trong Genshin Impact mới được công bố bởi leaker Mero – một người khá quen mặt trong việc đào dữ liệu và tìm những thứ mới mẻ của tựa game này.

Nhân vật mới Furina trong Genshin Impact lộ diện toàn thể kỹ năng

Hãy cùng tìm hiểu xem Furia với hơi thở của Nước và bộ skill bá đạo có hiệu ứng tấn công bằng đòn đánh thường sẽ có chi tiết kỹ năng như thế nào nhé :

  • Arkhe và đòn đánh thường: Đòn đánh của Furina gây thêm sát thương Thủy dựa trên số lượng Arkhe hiện có. Khi được xuất hiện trên sân đấu, Arkhe mặc định sẽ luôn là Ousia. 
  • Trọng kích: Sử dụng năng lượng để tấn công và ngay lập tức thay đổi Arkhe. 
  • Không kích: Là đòn không kích thông thường không hiệu ứng. 
  • Kỹ năng nguyên tố với Ousia: Gây sát thương Thủy dựa trên HP tối đa đồng thời triệu hồi 3 trợ thủ hỗ trợ tấn công với sát thương dựa trên HP của các trợ thủ đó. Đồng minh sẽ bị giảm HP xuống dưới mức 50% để tăng cường sát thương gây ra. 
  • Kỹ năng nguyên tố với Pneuma: Triệu hồi thực thể hỗ trợ hồi phục cho nhân vật đang đứng trên sân khấu. 
  • Kỹ năng Nộ: gây sát thương AoE dựa trên HP tối đa, đồng thời nhận 1 bùa lợi khi HP của đồng minh tăng hoặc giảm. Bùa lợi này sẽ hồi phục cho cả team và chỉ mất khi hiệu ứng Nộ kết thúc.

Không chỉ bộ kỹ năng, thông tin về vũ khí trấn phái của Furina cũng đã được hé lộ trong beta test Genshin Imapct 4.2. Cụ thể, vũ khí này sẽ cung cấp chỉ số phụ là Sát Thương Bạo Kích, cùng với đó là hiệu ứng cung cấp cho Furina buff tăng sát thương cho Kỹ Năng Nguyên Tố hoặc buff tăng %HP tối đa phụ thuộc vào việc Furina hay các nhân vật khác trong đội có sự tăng hoặc giảm HP. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Honkai Star Rail: Chào đón Fu Xuan, coser Việt Nam hóa thân ấn tượng để “buff luck” game thủ

Nhân vật mới Furina trong Genshin Impact lộ diện toàn thể kỹ năng

Như vậy, bộ kỹ năng của Furina Genshin Impact giúp cho cô nàng có thể đóng 2 vai trò sát thương phụ từ ngoài sân và hồi máu ngay ở cung mệnh 0. Đây chắc chắn là thứ sẽ giúp Furina hữu dụng trong mọi kiểu đội hình khác nhau.

Genshin Impact

Genshin Impact

▪ Đánh giá: 8.1 sao (228 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Mihoyo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày