Trang chủ » Giải Trí » Nhân vật Shenhe đẹp sắc sảo qua bộ ảnh cosplay bởi Sayo Momo

Nhân vật Shenhe đẹp sắc sảo qua bộ ảnh cosplay bởi Sayo Momo

Team XemGame | 14/02/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cosplayer người Việt Sayo Momo hóa thân thành Shenhe, một nhân vật xuất hiện ở phiên bản 2.4 từ tựa game nổi tiếng Genshin Impact.

Đây không phải là lần đầu tiên cô nàng Sayo Momo chọn nhân vật từ trò chơi nổi tiếng toàn cầu do miHoYo phát triển. Trước đây, Sayo Momo đã thành công với Fischl, Qiqi, Amber, Klee… Lần này, cô “biến hình” thành Shenhe – Thần Sếu có mái tóc dài bạch kim, cầm cây thương màu xanh da trời tuyệt đẹp, vạt áo tay dài như đôi cánh lả lướt mỗi xuất chiêu xung trận.

Được biết, Shenhe là nhân vật 5 sao hệ Cryo và sở hữu vũ khí 5 sao, gây sát thương nhắm vào một mục tiêu duy nhất. Cây thương của Shenhe có tên Brisk of Illumination tăng sát thương đáng kể cho chủ nhân.

Sayo Momo chia sẻ, trong quá trình thực hiện bộ ảnh này, cô phải mang đôi giày cao 15 cm để tạo dáng nhân vật chân thật nhất. Cô bị tai nạn đau mắt cá chân, cô mong rằng mọi người đón nhận và ủng hộ sản phẩm của cô, sự cố gắng của cô sẽ không bị lãng phí.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ngồi lắp card màn hình thôi, nàng hot girl khiến CDM đổ xô đi tìm kiếm vì lý do này

Người yêu thích bộ môn nghệ thuật cosplay nói chung và cosplayer Sayo Momo nói riêng có thể tham gia vào cộng đồng của cô nàng nhỏ nhắn, đáng yêu này tại Facebook. Một số lợi ích dành cho fan: thảo luận các đề tài, nhân vật cosplay cho Momo. Ngoài ra, fan còn nhận được thông tin mỗi khi Momo tham gia sự kiện, xem ảnh hậu trường thực hiện bộ ảnh và những hình ảnh thường nhật về cô.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày