Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Nhân viên cân bằng LMHT phải “ở ẩn” vì bị đe dọa tính mạng

Nhân viên cân bằng LMHT phải “ở ẩn” vì bị đe dọa tính mạng

Team XemGame | 16/11/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thành viên đội cân bằng tướng LMHT, Riot Phreak, đã lên tiếng về việc phải hứng chịu quá nhiều bình luận toxic từ cộng đồng sau mỗi bản cập nhật.

Riot Phreak mới đây đã tuyên bố sẽ khóa tất cả tài khoản mạng xã hội sau khi nhận quá nhiều bình luận tiêu cực từ cộng đồng game thủ LMHT, đặc biệt có những bình luận đặc biệt nghiêm trọng khi đe dọa tới tính mạng của anh cũng như gia đình.

David ‘Phreak’ Turley là một bình luận viên LMHT kì cựu của LCS và cũng từng góp mặt ở các giải đấu quốc tế như MSI, CKTG trong nhiều năm. Kể từ 2022, anh đã chuyển sang làm việc toàn thời gian cho Riot trong đội ngũ cân bằng tướng LMHT. Trong khi Riot Phroxzon là người thường xuyên chia sẻ những thay đổi tổng quát thì Phreak chính là người phân tích các bản cập nhật LMHT mỗi khi ra mắt.

Vào ngày 14/11 vừa qua, Riot Phreak tiếp tục có mặt trong đoạn clip giới thiệu chi tiết bản cập nhật LMHT 13.23, đồng thời đưa ra thông báo khóa mạng xã hội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vòng Thăng Hạng VCS 2024: MBE và RW “out trình” với dàn sao VCS

Tôi nhiều khả năng sẽ rời khỏi mạng xã hội trong thời gian sắp tới. Số lượng bình luận tiêu cực đã tăng lên đáng kể trong thời gian qua, thậm chí những bình luận dọa giết còn nhiều hơn các ý kiến hữu ích, nên tôi đã quyết định như thế.” Phreak chia sẻ.

Phát biểu gây tranh cãi của Riot Phreak

Riot Phreak bị chỉ trích nhiều trong thời gian gần đây khi đưa ra những sự thay đổi về sức mạnh tướng như buff K’Sante quá mạnh hay mới đây nhất là việc tối giản “Hệ thống Ping” trong bản 13.19. Cộng đồng game thủ phản ứng mạnh khi không còn có thể ping chiêu cuối hay cấp độ của đồng đội, và Phreak đã đáp lại rằng, có thể chat lên “Karthus ulti” để mọi người hiểu.

Điều này đã gây tranh cãi và có một chủ đề có tới hơn 13 nghìn lượt upvote trên Reddit. Trong số hàng nghìn lượt bình luận, rất có thể đã có những ý kiến căng thẳng nhắm tới vị nhân viên cân bằng này, dẫn đến tình trạng trên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày