Trang chủ » Chuyện làng game » Nhân viên Riot phấn khích, đòi chơi Dota 2 vì pha thủ nhà kinh điển của Nigma

Nhân viên Riot phấn khích, đòi chơi Dota 2 vì pha thủ nhà kinh điển của Nigma

Team XemGame | 10/09/2020 16:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự cuốn hút đến từ những pha lật kèo và thủ nhà đầy bất ngờ của Dota 2 luôn là một đặc sản trong tựa game này, đến mức nhân viên Riot Games cũng bị chinh phục hoàn toàn.

Không chỉ được biết đến với tựa game Esports có tổng tiền giải lớn nhất thế giới, Dota 2 còn là tựa game có lối chơi đặc sắc khi luôn có những pha lật kèo khi chỉ còn trơ trọi Ancient (Thánh Tích – tương tự như Nhà Chính của LMHT) hay những cú lội ngược dòng ngoạn mục khi thua hàng chục nghìn vàng. Chính vì vậy, tựa game này luôn đem đến những giây phút bùng nổ cùng với những cảm xúc khó quên dành cho người xem.

Và đáng ngạc nhiên hơn là một nhân viên của Riot Games cũng đã bị tựa game này chinh phục hoàn toàn sau khi chứng kiến pha lật kèo ngoạn mục của Nigma khi Ancient chỉ còn vỏn vẹn 1 máu.

Riot Sirhaian: “Tôi không biết nhiều về DOTA2 nhưng mà pha này thực sự quá là phấn khích”.

DOTA2 thực chất là một game cực kì thú vị và các trận đấu chuyên nghiệp thì vô cùng hấp dẫn khi theo dõi đó.

Ôi chao có người bị choáng 5s luôn kìa, cái quái gì đang xảy ra vậy?

Tôi chưa bao giờ chơi DOTA2, rất khó để hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng mà xem thì quá mức là vui luôn.

Riot Sunkern – thành viên đội phân tích dữ liệu của Riot Games: “Video này gần như khiến tôi muốn thử chơi DOTA2 đó”.

Pha lật kèo kinh điển xảy ra trong khuôn khổ giải đấu OMEGA League với  màn đối đầu giữa Nigma và Alliance trong cuối game 1 trận Bán Kết Nhánh Thua. Alliance đang dẫn trước Nigma rất nhiều với chênh lệch 18 nghìn vàng và bỏ xa đối thủ hơn 20 mạng, họ chỉ việc phá vỡ Ancient của đối thủ để chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem: Ra đường diss không sợ một ai, Karik về nhà vẫn phải xin phép người yêu… đi chơi LMHT

Tuy nhiên phía Nigma lại sở hữu Arc Warden với kỹ năng Magnetic Field cho 100% tỉ lệ né tránh lên cả công trình, bản thân hero này còn tạo ra một bản sao có thể tung kỹ năng thêm một lần nữa. Điều này khiến Alliance mãi không thể phá hủy được nhà chính của đối thủ.

Thậm chí 2 chủ lực bên phía Alliance là Furion và Morphling đã phải buyback (cơ chế khi bạn bỏ một lượng tiền để hồi sinh ngay lập tức) cũng không thể phá nổi nhà chính của Nigma. Hậu quả là Alliance dù dẫn rất nhiều nhưng không thể chiến thắng, các chủ lực thì lên bảng đếm số tới gần 2 phút và Nigma đã tận dụng điều đó để lật kèo ván đấu.

Có thể nói chiến thắng này của Nigma dựa trên những cơ chế, kỹ năng quá đặc biệt của Dota 2 (Magnetic Field tăng né tránh cho cả công trình, cơ chế buyback, dieback…) và nó khiến cho người xem cực kì phấn khích. Đặc biệt hơn khi đối với LMHT, đây là khoảnh khắc có lẽ sẽ không bao giờ thấy được.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày