Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cộng đồng LMHT nhận xét về đội hình SKT T1 2020: “Đội hình này mà vào được Playoff quả là kì tích”

Cộng đồng LMHT nhận xét về đội hình SKT T1 2020: “Đội hình này mà vào được Playoff quả là kì tích”

Team XemGame | 27/11/2019 11:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với đội hình toàn nhân tố trẻ đi lên từ thực tập sinh, cộng đồng LMHT cho rằng SKT T1 khó làm nên trò trống gì trong năm 2020.

SKT T1 gần như đã hoàn thiện đội hình tham dự giải đấu LMHT 2020, với rất nhiều gương mặt mới. Và đúng như dự đoán, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng game thủ khi danh sách đội hình của T1 được công bố vào chiều ngày hôm qua (26/11).

SKT-T1-Kim.jpg (700×394)

Đội hình chính thức của SKT T1 mùa giải 2020 sẽ bao gồm:

  • Đường trên: Roach, Canna 
  • Rừng : Cuzz, Ellim
  • Đường giữa : Faker, Gori
  • Xạ Thủ : Teddy, Leo, Gumayushi
  • Hỗ trợ: Effort, Kuri
  • HLV: Kim

Các fan của T1 tại Hàn Quốc thì tỏ ra khá bi quan và lo sợ về kịch bản tương tự mùa giải 2018 sẽ tái hiện. Trong mùa giải năm đó, SKT T1 đã thất bại toàn diện và có một năm trắng tay trên mọi mặt trận, xếp hạng 7 tại LCK mùa hè 2018 và mất luôn quyền tham dự CKTG cùng năm, được tổ chức ngay tại quê nhà Hàn Quốc của họ.

Dưới đây là phản ứng của cộng đồng LMHT Hàn Quốc và quốc tế:

Theo Naver

1. [+420, -87] Again 2018
ㄴ [+60, -2] Tin đồn tung 12 tỷ won mua TheShy cơ mà ㅋㅋㅋ Cái đội hình này chắc chưa đến 1 tỷ ấy chứ.
ㄴ [+117, -3] Mới ngày nào Roach bị chửi banh nóc vì đánh dở, giờ đã đến T1 rồi. Chúc mừng cậu nhé, hwaiting.

2. [+256, -7] Cuối cùng là tin của ESPN đúng ㅋㅋㅋ Giờ SKT là đội hình 10 người Roach – Canna, Cuzz – Ellim, Faker – Gori, Teddy – Gumayusi, Effort – Kuri. Thế thì quả thật là Leo thành FA rồi à.
ㄴ [+62, -0] Là đội hình chính tay Kim Jeong Soo lựa chọn nên tin tưởng coi nào…

3. [+193, -23] Nếu đã như này thì sao không giữ Crazy lại chứ.

4. [+175, -19] ㅋㅋㅋㅋ Hành trình vui vẻ đến đây là kết thúc.

5. [+89, -4] Thực tế là đội đã tiết kiệm được hẳn 10 tỷ so với tin đồn luôn nè…

6. [+86, -8] Mấy năm nay Roach cũng không thể hiện được mình có tiềm năng gì nhiều, đột nhiên giờ đến T1 liệu có bung tỏa được sức mạnh gì không???? Cuối cùng, có thể đặt niềm tin chắc chắn cũng chỉ có Faker và Teddy, khác quái gì 2018 đâu cơ chứ.

SKT-T1-Roach.jpg (700×394)

7. [+75, -58] Giống hệt Kingzone năm ngoái, Top Mid phong độ phập phù với Cuzz đi rừng, rồi lại để cho đường dưới gánh hết thôi.

8. [+61, -7] Nuôi đưỡng lứa mới là một điều tốt thôi, cơ mà không phải nên kết hợp giữa đội hình già rơ và đội hình trẻ sao… Chuyển nhượng quyết định thành bại nhiều lắm đấy.

9. [+29, -12] So với 2018 thì 2020 còn bất an hơn ấy ㅋㅋㅋㅋㅋ

10. [+33, -22] Đội hình này mà vào được PlayOff quả là kì tích.

Theo  Reddit

1. Tôi đang đấu tranh nội tâm gay gắt quá nè. Một mặt chúng ta mất Clid, Khan và cả kkOma. Mặt khác chúng ta lại có về Cuzz và HLV Kim. Tôi không có niềm tin mãnh liệt vào Roach đâu nhưng mà thôi nhìn dàn tuyển thủ trẻ thì cũng đành đặt chút kì vọng vậy.
ㄴ Tôi thì đang có niềm tin mãnh liệt là T1 sẽ bị Gen.G nghiền nát, ít nhất là trong mùa xuân. Tôi không thích việc mang Roach về tẹo nào. Cứ ngỡ là Doran sau khi tin đồn bể kèo mang TheShy về chứ. Ý tôi là nếu đã chuẩn bị đủ tiền để mua được TheShy thì muốn mua người đi đường trên nào trên thế giới này chẳng được. Và Doran lại còn đang FA nữa chứ.

2. Gumayusi là một con quái vật trên Xếp hạng đơn.
ㄴ Mong là được thấy cậu ấy ra sân trong năm sau. Nhìn Gumayusi với Keria trên rank đúng kiểu kỳ diệu phi thường ấy.

3. Gumayusi. Hãy ghi nhớ cái tên này, bởi cậu em của tuyển thủ INnoVation sẽ phá đảo đường dưới mùa tới đấy (INnoVation là một tuyển thủ StarCraft 2, cũng từng khoác áo SKT trong 3 năm).

4. Đội hình chính sẽ là Roach – Cuzz – Faker – Teddy – Effort và HLV Kim. Không tốt lắm so với năm ngoái nhưng tôi vẫn đặt kèo này. Tôi thực sự có niềm tin vào HLV Kim trong cái duyên, cái tài tạo nên một đội tuyển mạnh.

5. Canna thực sự là tay to đấy. Tôi nghĩ mình đại khái hiểu được tại sao họ mang Roach về. Canna và Roach khá cân kèo trong việc cạnh tranh suất đánh chính. HLV Kim sẽ đào tạo, phát triển bọn họ như cái cách ông vẫn làm với những người đi đường trên của mình trong quá khứ.

6. Hài ở chỗ đây đâu phải một đội hình tệ, tốt gấp 10 lần so với cái đội hình 2018. Cuzz vẫn ngon lành cành đào trong khi Teddy và Effort giờ sẵn kinh nghiệm và cả sự ăn ý rồi. Roach thì công nhận không dám kì vọng gì nhiều, cơ mà tin rằng HLV Kim có thể phát hiện ra tài năng tiềm ẩn nào đó trong cậu ấy.

7. Ờ… Ừm… Tôi đoán năm nay T1 dành để tôi luyện đội hình. 4 thực tập sinh trẻ cùng Roach và Cuzz đều mới 20.

8. Ngoại trừ Roach, tôi chẳng biết mấy cậu còn lại là ai.
ㄴ Thực tập sinh của SKT đó ông.

9. Nếu HLV Kim chính tay chọn đội hình này nghĩa là anh ấy đã có tính toán gì đó với các tuyển thủ… Mong rằng họ sẽ thể hiện tốt khi cơ hội được trao đến tay đây rồi.

10. Sắp KeSPA Cup rồi, thuốc thử gần nhất cho đội hình mới này đây.

Theo LoL Netizen Vtrans

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (428 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày