Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile bứt phá đầy táo bạo trong bản Big Update 2.0

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile bứt phá đầy táo bạo trong bản Big Update 2.0

Team XemGame | 17/11/2018 13:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile bản Big Update 2.0 đã mang đến nhiều sự phá cách khiến không ít tín đồ cuồng game kiếm hiệp lâu năm phải sững sờ.

Chưa cần nói đến môn phái mới hay những hoạt động, phó bản mới mà điều dễ nhận thấy nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ phiên bản 2.0 này chính là giao diện và sự thay đổi kiểu hình của hệ thống nhân vật. Dù có thêm nhiều bộ thời trang đẹp mắt, giao diện mới lạ, nhiều màu sắc thế nhưng nhiều người chơi lại cảm thấy khá…hoang mang.

Đặc biệt nếu như trước đây mỗi Tọa kỵ, kho Thời trang đều có cho mình một hình tượng đặc trưng của dòng game Võ lâm chính tông thì giờ đây việc thay đổi ngoại hình mang chất viễn tưởng, đậm nội dung đến từ tương lại khiến những thú cưỡi, danh hiệu, avatar, cho đến những bộ cánh khoác lên người nhân vật giờ đây trông chả khác gì siêu nhân với xe cộ, giáp trụ hiện đại.

Thậm chí nhiều người chơi Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile còn tạo ra ngay những câu chuyện hoặc quay clip dựng ảnh riêng để châm biếm các hình ảnh lạc tông này trên group của game. Thế nhưng không ít người lại tỏ ra thích thú khi cho rằng đây là sự đổi gió của game đồng thời cũng quyết tâm săn tìm cho bằng được những món đồ ngoại trang thú vị này do chỉ số chúng mang lại cho nhân vật là quá ư là hấp dẫn.

Có thể nói những thay đổi trong phiên bản 2.0 này ít nhiều khiến Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap trở nên mới lạ hơn trước trong mắt người chơi. Song song đó là nhiều hoạt động thú vị cũng được gửi đến người chơi trong bản cập nhật này với mong muốn mang đến nhiều quyền lợi và giá trị hơn cho dân cày.

Vậy nên không khoa khi nói rằng phiên bản big update 2.0 này sẽ giúp cho những tay chơi chưa kịp max cấp Tướng lĩnh, Thú cưỡi sẽ có cơ hội bứt tốc khi game vừa khai mở rất nhiều phụ bản tài nguyên. Mặt khác các game thủ còn có thể bồi dưỡng thêm cho chúng bằng hệ thống trang bị mới toanh vừa được NPH Funtap kích hoạt.

Ngoài ra việc luyện kỹ năng và kết hôn trong game cũng đã có những bước cải tiến đáng khen ngợi. Nếu như hiện tại đã có nhiều game thủ max cấp kỹ năng rồi thì giờ đây họ có thể tiếp tục nâng tầng chiêu thức lên cảnh giới cao hơn mạnh mẽ hơn. Tất nhiên để làm được điều này bạn cần sử dụng đến vật phẩm mới mang tên Bí Quyết Kỹ Năng để đột phá.

Lúc này các dòng chỉ số và hiệu ứng kỹ năng sẽ được cộng thêm giúp nhân vật sở hữu thêm một lượng kha khá điểm lực chiến nữa. Kế đến việc kết hôn xưa nay trong game Nhất Kiếm Giang Hồ đã bị ràng buộc chết dí với nguyên tắc phải có Kim Nguyên Bảo thì mới dựng vợ gả chồng được thì giờ đây NPH Funtap cho phép dân cày dùng luôn đơn vị Vàng để tổ chức hôn lễ một cách vô cùng tiện lợi lại không phải chịu áp lực cơm áo gạo tiền nữa!

Nhìn chung với phiên bản 2.0 này thì Nhất Kiếm Giang Hồ đã được khoác lên mình một dáng vẻ hoàn toàn mới lạ, không chỉ ở diện mạo bên ngoài mà ngay cả những chi tiết bên trong cũng được thay đổi một cách bứt phá đầy táo bạo. Tất cả những điều đấy hứa hẹn mang đến một sân chơi chất lượng không khác nào một tựa game hoàn toàn mới cho game thủ trải nghiệm trong những tháng ngày tiếp theo.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiếm Giang Hồ

▪ Đánh giá: 8.3 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày