Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhất Mộng Giang Hồ Mobile – game nhập vai chuyển vũ khí chuyển skill chuẩn bị cập bến VN

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile – game nhập vai chuyển vũ khí chuyển skill chuẩn bị cập bến VN

Team XemGame | 03/03/2020 9:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tựa game nhập vai kiếm hiệp Nhất Mộng Giang Hồ Mobile đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công.

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile là tựa game nhập vai 3D chuyển thể từ bộ phim truyền hình Đại Tống Thiếu Niên Chí nổi tiếng tại màn ảnh Trung hoa. Tham gia vào game bạn sẽ được phiêu lưu trong thế giới Đại Tống phồn hoa, thịnh trị và tự do theo đuổi niềm đam mê võ thuật của mình.

Khác với các thể loại MMORPG truyền thống trên di động, game Nhất Mộng Giang Hồ Mobile không cố định môn phái cụ thể. Thay vào đó mở ra 2 class Nam khách lãng tử và Nữ nhi anh hùng để người chơi tùy ý hoán thân.

Bên cạnh đó là rất nhiều chủng loại binh khí khác nhau như Kiếm, Đại Đao, Thương, Nỏ, Quạt, Quyền, Côn, Song Hoàn,..v…v…với mỗi kiểu đi kèm một bộ võ học, cách thức thi triển chuyên biệt. Qua đó người chơi hoàn toàn được phép tự do chuyển đổi vũ khí lúc chiến đấu, tự do theo đuổi nhánh võ học mà bản thân cảm thấy ưa thích nhất mà không gặp phải sự trở ngại nào.

Trò chơi áp dụng hệ thống Tam Binh Nhất Mạch (lựa chọn 3 loại vũ khí cùng ra trận) vô cùng cơ động, thỏa sức phối kỹ xuất combo.

Đây được xem là một biến thể mới trong dòng game nhập vai di động vốn đã tại lâu đời và ít chịu đổi mới ở thị trường Việt Nam. Từ đó mang đến cho người chơi một trải nghiệm tự do lĩnh ngộ võ học, được ra sức rèn luyện tinh thông các loại binh khí trên giang hồ.

Thậm chí theo lời chia sẻ từ NSX Game thì đối với tựa game này họ không tập trung vào việc xây dựng môn phái uy trấn giang hồ thường thấy mà hướng đến việc tái hiện đầy đủ bộ Thập bát ban võ nghệ. Được biết đây là thuật ngữ dùng để chỉ 18 môn loại vũ khí cơ bản trong hệ thống giảng dạy võ thuật của người Trung Hoa.

Ngoài hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, bản đồ thế giới mở rộng lớn, đồ họa 3D tả thực ra thì game mobile Nhất Mộng Giang Hồ rất chú trọng vào các hoạt động như đánh quái thăng cấp, săn Boss nhặt đồ, vượt Ải leo Tháp, tham gia Lôi đài tỷ võ hay các Chiến trường phe phái theo hình thức cá nhân cho tới tổ đội vô cùng hùng tráng. Bù lại đây cũng là nơi cho các tay chơi ra sức phô diễn tài nghệ Pk cũng như từng bước gầy dựng danh tiếng chốn Võ lâm.

Hóng game ra mắt Tại đây
Chơi thử bản China trước Tại đây

Nhất Mộng Giang Hồ

Nhất Mộng Giang Hồ

▪ Đánh giá: 7.8 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày