Trang chủ » Tin Game » Game Online » Nhất Thống Giang Hồ chính là thiên đường cho game thủ thích cày cuốc

Nhất Thống Giang Hồ chính là thiên đường cho game thủ thích cày cuốc

Team XemGame | 13/03/2017 19:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với hàng loạt tính năng đặc sắc và nhiệm vụ, Nhất Thống Giang Hồ cho bạn thỏa thích khám phá và cày cuốc mệt nghỉ.

Nhất Thống Giang Hồ là webgame thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài kiếm hiệp do VNG phát hành trên cổng 360game. Quả thực ngay từ cái nhìn đầu tiên, trò chơi đã tạo được ấn tượng rất tốt đối với game thủ, đặc biệt là với những người yêu thích kiếm hiệp nhờ sự kết hợp hoàn hảo cả về hình ảnh lẫn âm thanh.

Trai-nghiem-Nhat-Thong-Giang-Ho-1.jpg (750×352)

Thế nên ngay khi ra mắt vào 10h00’ ngày hôm nay, trò chơi này nhanh chóng bị đánh sập chỉ sau…15 phút trước lượng người chơi tham gia quá đông! Rất may mọi chuyện đã thực sự ổn định sau khi BQT game tiến hành bảo trì máy chủ, game thủ đã có thể thoải mái trải nghiệm thế giới kiếm hiệp của Nhất Thống Giang Hồ.

Lâu lắm mới có một game nhập vai chơi sướng đến vậy!

Quả thực khi chơi Nhất Thống Giang Hồ, game đã mang đến nhiều bất ngờ đối với với nhiều người, kể cả những ai vốn đã quen thuộc với game nhập vai trên webgame. Ngoài việc sở hữu đồ họa chân thực và đẹp mắt, trò chơi còn mang đến cảm giác chơi cực sướng nhờ áp dụng một gameplay mang nhiều yếu tố bất ngờ.

Trai-nghiem-Nhat-Thong-Giang-Ho-2.jpg (750×335)

Cùng một lối chơi nhập vai nhưng ở Nhất Thống Giang Hồ VNG cách phân chia các tính năng lại có sự khác biệt so với các game cùng thể loại. Game không chăm chăm vào việc đi phụ bản mà thay vào đó ở khoảng 90 cấp độ đầu tiên, người chơi chỉ cần làm nhiệm vụ và tập trung đánh Boss rớt đồ để lên cấp và kiếm trang bị cho nhân vật.

Bên cạnh đó một số người cũng khá ngạc nhiên khi ban đầu chỉ có thể lựa chọn giới tính cho nhân vật thay vì chọn môn phái. Thực chất, bạn sẽ phải chơi lên cấp 92 mới có thể tiến hành chọn cho mình các môn phái như Võ Đang, Đường Môn, Nga My, Minh Giáo, Võ Lâm. Điểm đặc sắc đó là hệ thống môn phai sẽ được chia theo ngũ hành, mang tính tương sinh tương khắc, chẳng khác gì Võ Lâm Truyền Kỳ cả.

Trai-nghiem-Nhat-Thong-Giang-Ho-4.jpg (750×405)

Cấp 92 trong game Nhất Thống Giang Hồ cũng chính là nơi bắt đầu con đường giang hồ của người chơi. Tại đây hàng loạt tính năng mới được mở ra và đều được xây dựng rất chuyên sâu. Trong đó, hệ thống Chuyển Sinh được coi là trọng tâm và là yếu tố quyết định sức mạnh của nhân vật bên cạnh việc nâng cấp thuộc tính thông qua tu luyện và cường hóa trang bị.

Trai-nghiem-Nhat-Thong-Giang-Ho-5.jpg (750×372)

Khi đạt được cấp độ nhất định, người chơi có thể tiến hành chuyển sinh cho nhân vật. Cấp chuyển sinh càng cao thì thuộc tính càng được nâng cao và bên cạnh đó bạn sẽ có thể học thêm được các kỹ năng môn phái mới. Thế nên yếu tố cày cuốc trong Nhất Thống Giang Hồ Online luôn được đặt lên hàng đầu nhưng lại không có sự nhàm chán bởi vô vàn các tính năng luôn được bổ sung, tạo ra những trải nghiệm mới cho người chơi. Có thể nói đây sẽ là một webgame nhập vai đề cao sự tu luyện của bản thân, là nơi người chơi thử thách bản lĩnh cá nhân trên con đường hành tẩu giang hồ.

Tạm kết

Phải nói rằng Nhất Thống Giang Hồ là một webgame kiếm hiệp có nội dung mới lạ, hấp dẫn dành cho game thủ Việt. Bạn sẽ cách chơi game này chẳng giống bất kỳ 1 webgame nào hiện nay vì thế sẽ không có cảm giác nhàm chán. Việc khó chịu duy nhất ở game này đó là các bảng thông báo hướng dẫn nạp Vip liên tục hiện ra khiến người chơi khá khó chịu.

Trang chủ http://ntgh.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ntgh.360game.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/NhatThongGiangHo/

Trai-nghiem-Nhat-Thong-Giang-Ho-6.jpg (750×415)

Trai-nghiem-Nhat-Thong-Giang-Ho-7.jpg (750×385)

Trai-nghiem-Nhat-Thong-Giang-Ho-8.jpg (750×374)

Trai-nghiem-Nhat-Thong-Giang-Ho-3.jpg (750×335)

Nhất Thống Giang Hồ

Nhất Thống Giang Hồ

▪ Đánh giá: 8.0 sao (39 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày