Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhất Thống Giang Hồ mang đến trải nghiệm PK hoàn hảo mà không phải game nào cũng có

Nhất Thống Giang Hồ mang đến trải nghiệm PK hoàn hảo mà không phải game nào cũng có

Team XemGame | 08/03/2017 18:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhất Thống Giang Hồ tự tin đem tới nhiều chế độ luyện võ và PK hấp dẫn cho người chơi trải nghiệm hoài mà không chán ở nhiều ngưỡng cấp độ khác nhau của bản thân.

Thỏa sức khám phá thế giới Giang hồ của game…

Cụ thể trong game Nhất Thống Giang Hồ người chơi sẽ phải liên tục đặt chân vào các hang sâu quỷ khốc, tầng mộ nguy hiểm hay các cấm địa chằng chịt cạm bẫy để truy tìm các bí kíp võ công thất truyện hoặc may mắn đoạt được những món trang bị quý hiểm độc nhất. Chính điều này sẽ dẫn dắt người chơi hiểu thêm về con người lẫn cuộc sống từ thời trai trẻ cho đến già đi của các đại cao thủ trong truyện Kim Dung.

Tuy nhiên game Nhất Thống Giang Hồ không chỉ dừng lại ở phần dẫn truyện kiểu thẳng tắp mà trái lại sẽ mang đến cho người chơi những thử thách kiểu chương hồi lý thú. Tức để khám sâu sắc hơn nữa về một danh tướng hay đại cao thủ bất kỳ thì người chơi cần tiêu tốn thêm thời gian để chinh phục các cửa ải sâu hơn nữa.

Bởi lẽ trong game Nhất Thống Giang Hồ mỗi tích truyện có thể mang đến cho người chơi từ 5 đến 35 ải cho bạn thỏa sức khám phá. Thế nhưng càng đi sâu thì càng nguy hiểm, cho nên người chơi cần phải cân nhắc thực lực của bản thân trước khi tiến vào nếu không muốn bị bỏ mang, tụt điểm kinh nghiệm hay rớt ngân lượng. Thậm chí trong game có cả việc người chơi yếu thế nếu đả bại thành công người chơi mạnh hơn mình thì sẽ có cơ hội nhặt được các chiến lợi phẩm rớt ra từ trên người chơi đó.

Chơi game Nhất Thống Giang Hồ thì cứ tích cực đả bại Cao thủ Võ lâm để đoạt đồ quý

…Nhưng cũng đừng quên việc luyện võ thành tài

Luận bàn về truyện Kim Dung thì bất kể trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì tất cả hiệp khách đều buộc phải dùng đến võ thuật để hành sự giang hồ. Từ đó có thể hạ hồi phân giải, đưa ra các giải quyết vế sau về mặt ân oán tư tù hay thậm chí là tình hảo hữu, yêu đương.  Vì vậy trong game Nhất Thống Giang Hồ người chơi cần phải hết sức lưu ý đến hệ thống võ học của bản thân và vận dụng tốt 3 thức trọng yếu trong võ thuật Kim Dung là di chuyển, quan sát và tấn công khi Pk.

Chơi game Nhất Thống Giang Hồ thì cứ tích cực đả bại Cao thủ Võ lâm để đoạt đồ quý

Trước tiên về võ học, game Nhất Thống Giang Hồ đưa ra 3 hình thức khổ luyện cho người chơi theo đuổi đến thành tài gồm: Điểm thuần thục kỹ năng, dụng nhiều quen nhiều; Điểm lĩnh ngộ võ học – có duyên, thực tài ắt học được kỳ thư;  Điểm luyện thân – đứng tấn, đả thông kinh mạch, luyện cường tráng thân thể,..; Điểm hảo binh thần khí – Trang bị, cường hóa, khảm ngọc, mài dũa, hóa thần vật phẩm…để gia tăng thêm chỉ số.

Về yếu tố thực chiến trong game thì việc đầu tiên người chơi cần phải biết di chuyển nhân vật linh hoạt, sử dụng các phím tắt xuất chiêu hợp lý. Bên cạnh đó người chơi còn phải nhấn Space hoặc chuột phải để khinh công, búng nhảy hòng tránh đỡ đòn tấn công từ kẻ thù.

Và một trong những tuyệt kĩ đầu tiên để PK hiệu quả trong game Nhất Thống Giang Hồ chính là sử dụng các loại thuốc phục hồi lẫn đả thông kinh mạch, gia tăng Nội – Ngoại công. Những loại thuốc bổ trợ này giúp người chơi sau khi PK có thể nhanh chóng phục hồi thể lực, gia cường lực chiến nếu chẳng may trúng đòn và nhanh chóng thi triển chiêu thức tiếp theo.

Chơi game Nhất Thống Giang Hồ thì cứ tích cực đả bại Cao thủ Võ lâm để đoạt đồ quý

Ngoài ra hệ thống Thần binh, Mỹ nhân, Danh tướng, Thú cưỡi, Cánh, Phi phong, Tín vật…cũng là công cụ đắc lực để game thủ PK hiệu quả hơn. Bởi lẽ các loại kỹ năng chủ động lẫn bị động của các hệ thống này kết hợp cùng chiêu thức trấn phái và vô phái của nhân vật nếu biết kết hợp sử dụng đúng cách sẽ giúp người chơi lật ngược thế cờ, thừa thắng xông lên.

Từ áp chế đối phương cho đến cấu rỉa hp, giảm phòng ngự liên tục lên người đối thủ hay sử dụng các tuyệt kỹ có khả năng cuồng bạo cao để kết liễu đối phương trong chớp mắt. Tuy nhiên, trên thực chiến không phải lúc nào bạn cũng có thể giữ thế chủ động khi PK, nhiều khi người chơi sẽ bị đẩy vào thế bị động phải chống đỡ.

Nhưng may mắn thay là game Nhất Thống Giang Hồ hội tụ đầy đủ những bộ võ học và cơ chế Pk cân bằng, mang lại tỷ lệ chiến thắng tương xứng cho cả bên Công lẫn Thủ. Đơn cử nếu gặp phải đối thủ mạnh, có sát thương cao thì người chơi yếu thế có thể sử dụng các bộ kỹ năng có hiệu ứng phản lại sát thương để đối thủ rơi vào thế “gậy ông đập lưng ông này” mà bớt hung hăng.

Chơi game Nhất Thống Giang Hồ thì cứ tích cực đả bại Cao thủ Võ lâm để đoạt đồ quý

Kết

Tinh thông Võ học và Pk hoạt bát luôn là điểm nhấn để phô diễn sức mạnh trong một tựa game nhập vai kiếm hiệp. Và Nhất Thống Giang Hồ tự tin đem tới nhiều chế độ luyện võ và PK hấp dẫn cho người chơi trải nghiệm hoài mà không chán ở nhiều ngưỡng cấp độ khác nhau của bản thân, đi kèm đó chắc chắn là phần thưởng đắt giá, tương xứng với công lao mà bạn đã bỏ ra!

Hóng game tại https://www.facebook.com/ntgh.360game.vn
Trang chủ ntgh.360game.vn

Nhất Thống Giang Hồ

Nhất Thống Giang Hồ

▪ Đánh giá: 8.0 sao (39 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày