Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » Thêm nhiều ảnh chụp màn hình và video gameplay LMHT Mobile bị lộ, ngày ra mắt đang rất gần

Thêm nhiều ảnh chụp màn hình và video gameplay LMHT Mobile bị lộ, ngày ra mắt đang rất gần

Team XemGame | 28/08/2019 14:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lại một lần nữa, LMHT Mobile lại rò rỉ những hình ảnh khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Riot rất thích nhá hàng, nhưng lại rất hiếm khi chịu hé lộ thông tin cụ thể cho người chơi đỡ hóng. Tuyên bố LMHT Mobile  đang được phát triển hơn một năm nay với các tính năng thân thiện với LMHT PC, thế nhưng từ lúc biết tin đến giờ, mới chỉ một lần người chơi được thấy một vài hình ảnh rò rỉ tiếng Trung của LMHT Mobile thông qua một vài người dùng Reddit giấu tên.

Và mới đây, thêm một đoạn video ngắn về LMHT vận hành hoàn toàn trên điện thoại lại được rò rỉ khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên:

Màn hình hiển thị tiếng Trung, và dường như anh chàng đang chơi chế độ hướng dẫn cho tân binh. Trong video, có thể thấy được tạm thời 27 vị tướng sẵn có, bao gồm: Garen, Vayne, Jinx, Fizz, Xin Zhao, Oriana, Janna, Lux, Annie, Nami, Gragas, Ahri, Twisted Fate, Olaf, Shyvana, Tryndamere, Vi, Malphite, Nasus, Miss Fortune, Ezreal, Master Yi, Jax, Fiora, Blitzcrank, Soraka và Dr.Mundo. Vẫn còn thiếu khá nhiều tướng so với số tướng gốc 144 hiện tại trên LMHT PC, vì vậy nếu LMHT Mobile được ra mắt, có thể những tướng này sẽ được cập nhật dần.

Một gameplay chơi Garen ở chế độ luyện tập

Bên cạnh đó là một số hình ảnh chụp màn hình được chia sẻ:

Kể từ khi mua lại được Riot, Tencent luôn muốn khai thác tối đa tiềm năng kinh tế từ tựa game LMHT, và rất nhiều trò chơi cùng ứng dụng “ăn theo” đã được Tencent cho ra đời. Xu hướng game di động đang là một ngành công nghiệp hái ra tiền không những ở Trung Quốc mà còn ở Châu Á, với doanh thu lên đến 57%. Vì thế, LMHT Mobile dường như rất được đầu tư và có lẽ sẽ là một bom tấn bùng nổ nếu được ra mắt.

Thêm nhiều ảnh chụp màn hình và video gameplay LMHT Mobile bị lộ, ngày ra mắt đang rất gần

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.4 trên 10 được 1008 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày