Trang chủ » Tin Game » Game Online » Nhiều game thủ Blade and Soul đã 2 ngày không đăng nhập được vào game

Nhiều game thủ Blade and Soul đã 2 ngày không đăng nhập được vào game

Team XemGame | 16/01/2018 11:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Blade And Soul

Blade And Soul

Nhập vai | Garena
Trang chủ Fanpage

Rất nhiều game thủ Blade and Soul đã lỡ mất các sự kiện và nhiệm vụ hàng ngày, chưa kể đến những raid quan trọng vì lỗi game khổ không nói nào hết.

Bắt đầu từ ngày 14/1, rất nhiều game thủ Balde and Soul đã đăng rất nhiều bài phản ánh khi bất ngờ bị thông báo lỗi. Cụ thể lỗi này mang số hiệu 200 và khiến người chơi không thể đăng nhập vào máy chủ của game được. 

Đây là thứ ám ảnh game thủ Blade and Soul 2 ngày vừa qua

Những bài đăng tràn ngập liên quan đến lỗi xuất hiện trên fanpage lẫn group của tựa game này. Bên cạnh đó đáng chú ý là lỗi này chỉ xảy ra với một số người càng khiến cộng đồng trở nên cực ức chế hơn nữa khi phải nhìn người khác thoải mái chơi, đi raid, cày vàng còn mình thì bị lỗi không xác minh và vẫn chưa có cách giải quyết thỏa đáng.

Nhà phát hành Garena sau khi tổng hợp thông tin từ phía game thủ đã thông báo rằng Lỗi vẫn đang trong quá trình khắc phục nha bạn. Ngay khi lỗi được xử lý xong ad sẽ thông báo trên trang chủ và Fanpage“.

Tuy vậy việc không có thời gian chính thức và thực tế rằng lỗi đã kéo dài đến 2 ngày rồi và vẫn chưa có cách giải quyết dứt điểm đã khiến rất nhiều game thủ đang tỏ ra vô cùng tức tối và đồng loạt đánh giá 1 sao tại fanpage : 

blade and soul

Hi vọng nhà phát hành sẽ mau chóng có phương án giải quyết lẫn đền bù xứng đáng cho game thủ sau sự cố lần này. Đồng thời cần có một lời xin lỗi chính thức để người chơi có thể tiếp tục an tâm chinh chiến game trọng thời gian sắp tới.

Trang chủ : https://bns.garena.vn/

Blade And Soul

Blade And Soul

▪ Đánh giá: 8.0 sao (152 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày