Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Nhiều “Ngài” tái xuất trong danh sách Vòng Thăng Hạng VCS 2024: Krisskyle, 2T, Spot…

Nhiều “Ngài” tái xuất trong danh sách Vòng Thăng Hạng VCS 2024: Krisskyle, 2T, Spot…

Team XemGame | 25/10/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vòng Thăng Hạng VCS 2024 được dự đoán sẽ rất đáng chú ý với rất nhiều tên tuổi quen thuộc trong làng LMHT Việt Nam.

Sau một năm bị loại bỏ thì Vòng Thăng Hạng VCS sẽ trở lại ở mùa giải 2024, qua đó tìm ra những đội tuyển mới tranh tài ở giải LMHT hàng đầu Việt Nam. Vào ngày 4/10 vừa qua, Ban tổ chức VCS đã chính thức mở đăng ký cho các đội tham dự vòng đấu này.

Theo đó, các đội sẽ lần lượt tranh tài để tìm ra 2 cái tên cuối cùng tham dự VCS mùa giải 2024 cùng với  6 đội tuyển là GAM Esports, Team Whales, Team Secret, Cerberus Esports, Saigon Buffalo và Team Flash.

Mới đây thì thời hạn đăng ký đã kết thúc, BTC sẽ chọn ra các đội tuyển đáp ứng tiêu chí và tiến hành xếp lịch thi đấu Vòng Thăng Hạng VCS 2024. Dự kiến, Vòng Thăng Hạng VCS 2024 sẽ diễn ra từ 06/11 – 17/11.

Một vài đội tuyển tham dự đã dần dần được hé lộ như Ranking Esports, Rainbow Warriors, DG Esports, APOLLO GAMING,… cùng với đó cộng đồng fan VCS cũng dễ dàng nhận thấy nhiều tuyển thủ quen thuộc từng thi đấu ở các đội tuyển hàng đầu VCS trước đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM Kiaya thừa nhận là fan cứng của Zeus, mong T1 vô địch CKTG 2023

Có thể kể đến như bộ đôi Spot và 2T, hai tuyển thủ từng có thời gian khoác áo GAM Esports lẫn SBTC Esports. Ba tuyển thủ trong đội hình Team Secret trước đây là Artifact, Kratos và Phi1 sẽ tham gia trong màu áo Ranking Esports.

Ngoài ra, một cái tên đáng chú ý khác chính là Kriss (hay còn được biết đến với tên Krisskyle), cũng là một cựu tuyển thủ GAM. Những tuyển thủ còn lại cũng quen thuộc như Pake, Ezlove, LL hay TQK, tuyển thủ kì cựu từng thi đấu VCS từ năm 2014. Do đó, những màn tranh tài sắp tới ở Vòng Thăng Hạng VCS 2024 dự kiến sẽ thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày