Trang chủ » Nhìn lại Mộng Tây Du sau ngày đầu ra mắt làng game Việt

Nhìn lại Mộng Tây Du sau ngày đầu ra mắt làng game Việt

Team XemGame | 12/09/2014 8:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dựa theo tác phẩm Tây Du Ký, thế nhưng Mông Tây Du lại có hướng triển khai khá “dị” nhằm mang tới cho game thủ một cách nhìn hoàn toàn mới.

Mộng Tây Du (MTD) là gMO thuộc thể loại MMORPG 2D do công ty ChuangYou Game sản xuất. Game vừa được NPH Gamota phát hành tại thị trường Việt Nam vào ngày 5/9 vừa qua trên 2 hệ điều hành quen thuộc là iOS và Android.

MTD dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng Tây Du Ký, nhưng cốt truyện của game lại khai thác một khía cạnh hoàn toàn mới là mối tình đầy duyên nợ giữa Tôn Ngộ Không và Đường Tăng. Cả hai phải trải qua muôn ngàn kiếp nạn và vạn kiếp luân hồi, cơ duyên đã gắn kết mối duyên tình vĩnh cửu vượt mọi không gian, thời gian để tìm đến với nhau. Đặc biệt, với việc xây dựng hình ảnh Đường Tăng là nhân vật nữ, game cho thấy sự phá cách rất “dị” trong phong cách làm game hiện nay.

Mong Tay Du XG sa12d5q-1

Sở hữu đồ họa 2D khá quen thuộc như nhiều gMO khác, MTD vẫn mang đến chất lượng hình ảnh khá sắc nét và chi tiết, từ nhân vật cho đến khung cảnh trong game mà vẫn đảm bảo độ mượt trên nhiều dòng thiết bị khác nhau. Giao diện trong game đơn giản nhưng đầy đủ tính năng, không làm rối mắt người chơi.

Cùng với đó, MTD chú trọng vào những yếu tố nổi trội của dòng game nhập vai như PvE hay PvP, người chơi có thể thỏa thích chiến đấu với nhau không giới hạn. Cùng với hệ thống phụ bản đồ sộ, bang phái, sư đồ, liên minh, kết hôn tạo nên một MTD đầy sức hút.

Mong Tay Du XG sa12d5q-2

Điểm đặc sắc khác của trò chơi là đề cao tính tự do trong nghề nghiệp, sở hữu hệ thống kỹ năng với hơn 40 bí kíp riêng biệt, người chơi có thể tùy biến nhân vật với nhiều combo cực mạnh khác nhau. Điều này giúp cho game tránh yếu tố trùng lặp giữa người chơi.

Game được thiết kế với theo màn hình ngang với một phím di chuyển bên tay trái và hệ thống kỹ năng sử dụng tay phải. Hệ thống điều khiển nhân vật khá dễ dàng với sự giúp đỡ của hệ thống auto, giúp game thủ tránh bị mỏi tay khi chơi game trong nhiều giờ liền.

Trang chủ: http://mongtaydu.mobi/

  Mong Tay Du XG sa12d5q-3

Mong Tay Du XG sa12d5q-4

Mong Tay Du XG sa12d5q-5

Mong Tay Du XG sa12d5q-6

Mong Tay Du XG sa12d5q-7

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag