Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Nhóm skin Vệ Binh Tinh Tú chính thức cập bến Liên Minh: Tốc Chiến

Nhóm skin Vệ Binh Tinh Tú chính thức cập bến Liên Minh: Tốc Chiến

Team XemGame | 21/01/2021 11:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Loạt skin Vệ Binh Tinh Tú từng được nhiều người yêu thích trên LMHT vừa có mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến vào sáng nay 21/1.

Sáng 21/1 theo giờ Việt Nam, Riot đã giới thiệu nhóm skin mới nhất cho Liên Minh: Tốc Chiến. Đó chính là loạt skin Vệ Binh Tinh Tú.

Với cốt truyện được Riot xây dựng từ năm 2017, Vệ Binh Tinh Tú là nhóm trang phục dựa trên một sự kiện không có thật trong thế giới Runeterra về việc các Vệ Binh chiến đấu với các thực thể xấu xa đến từ thế giới Hư Không.

Nhóm Vệ Binh đời đầu là Lux, Janna, Lulu, Poppy, cùng Jinx vào năm 2017, sau đó Riot cũng đã sáng tạo thêm nhóm Vệ Binh khác thuộc câu chuyện thứ 2 tiếp diễn ngay sau đó vào năm 2019.

Bộ skin Vệ Binh Tinh Tú lần này được ra mắt trong Tốc Chiến với 5 tướng gồm, Ezreal, Jinx, Janna, Lulu và Lux. Những hình ảnh ban đầu cho thấy các skin này trong Tốc Chiến đẹp không kém so với bản gốc trên LMHT. Thậm chí, một vài người cho rằng nét vẽ chibi như này còn thích hợp hơn cho game mobile, đặc biệt là vị tướng Jinx.

Skin Jinx Vệ Binh Tinh Tú được xếp vào hàng Huyền Thoại và trở thành 1 trong 3 skin đắt nhất Tốc Chiến (cùng Jhin Vũ Trụ Hắc Ám và Seraphine K/DA All Out), với giá 1325 Wild Cores. Trong khi đó, 4 skin còn lại được xếp vào nhóm Sử Thi với mức giá là 990 Wild Cores.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chi tiết bản cập nhật 2.0 Liên Minh: Tốc Chiến, hàng loạt tướng “ăn gậy”

Jinx Vệ Binh Tinh Tú gia nhập nhóm skin đắt nhất Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2538 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày