Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Những bí kíp thoát kiếp ‘gà bông’ dành cho tân thủ Gunbound M

Những bí kíp thoát kiếp ‘gà bông’ dành cho tân thủ Gunbound M

Team XemGame | 26/01/2018 15:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunbound M

Gunbound M

Bắn tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Gunbound M – người thừa kế hoàn hảo của huyền thoại game bắn súng tọa độ ra mắt không chỉ thu hút những game thủ đã từng gắn bó với game mà còn cả những game thủ chưa từng biết đến game Gunbound.

Gunbound đã từng là tựa game bắn súng tọa độ được yêu thích và gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ Việt. Sự trở lại của Gunbound trên nền tảng mobile với tên gọi Gunbound M khiến cho cộng đồng trở nên hào hứng. Tuy nhiên không chỉ có những người chơi đã từng gắn bó với Gunbound, rất nhiều những người chơi mới cũng bị Gunbound M cuốn hút. 

Gunbound M vừa kế thừa gần như trọn vẹn gameplay của Gunbound vừa đem đến những điểm mới lạ, thú vị và thu hút cả những người chơi mới tham gia. Để không chịu lép vế trước những cao thủ bắn súng tọa độ đã quá quen với nhiều loại mobile, cách tính góc bắn, lực bắn và hướng gió, tân thủ cũng cần nhanh chóng nắm bắt những điểm cơ bản và theo kịp cách chơi trong Gunbound M. 

Chọn lựa loại xe thích hợp

Mỗi loại xe trong gunbound đều có đặc điểm riêng biệt. Muốn chơi tốt mỗi loại cần nắm được các công thức 1 cách linh hoạt, càng nhiều càng tốt. Tất nhiên bạn có thể xem trước đặc điểm của từng chiếc xe để có lối chơi và lựa chọn phù hợp với bản thân mình. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý mỗi vũ khí mang cách hoạt động khác nhau, ví dụ pháo của Bani chỉ phát nổ khi rơi cuối đường của nó, nên bạn cần canh tầm rơi lùi về một chút. 

Khắc chế đối thủ

Có 3 loại xe trong game và chúng khắc chế lẫn nhau, bao gồm Máy Móc (màu đỏ), Động Vật (Xanh lá) và Lá Chắn (xanh dương). Chúng sẽ gây sát thương nhiều hơn (5%) cho những loại bị khắc chế. Nên đây là thứ bạn cần lưu ý khi chọn mục tiêu để bắn.

Nhắm vào điểm yếu

Các loại xe đều có giáp bọc khá chắc ở phần thân trước và sau, nên hãy tránh bắn vào các điểm này. Thay vào đó, nhắm vào điểm trên cùng hoặc dưới cùng của chúng để gây sát thương mạnh nhất.

Tận dụng bản đồ

Ở mỗi bản đồ đều có các dạng địa hình khác nhau. Hãy tìm cho mình một nấp phù hợp và được che chắn kỹ nhất khỏi các phát đạn của đối phương trong khi vẫn có thể bắn trả. Bên cạnh đó, các loại mây mang biểu tượng xuất hiện trên đầu khi nhắm trúng, sẽ cho phát bắn của bạn có thêm khả năng đặc biệt khi rớt xuống. Nên hãy dung chúng khi có cơ hội.

Một số vùng khi đứng gần sẽ cho bạn những chỉ số đặc biệt như tăng sát thương, phòng thủ …. (hoặc giảm xuống, tùy loại). Tập trung tất cả những lợi thế kể trên có trong bản đồ để mang lại chiến thắng.

Tập trung hỏa lực

Tùy vào tình huống mà bạn nên có lựa chọn kẻ thù hợp lí, ví dụ xe khắc chế, đứng gần nhất… Tập trung tiêu diệt những mục tiêu này sẽ giúp nâng cao khả năng chiến thắng.

Và quan trọng nhất, ước lượng sức gió

Một trong những điều tối quan trọng mà bất kì game thủ Gunbound nào cũng cần phải biết…. Cùng góc lực nhưng đạn mỗi xe sẽ bay xa gần khác nhau, …. lực gió sẽ quyết định xem phát đạn của bạn có trúng mục tiêu hay văng xa cả thước. Tất nhiên để làm được điều này thành công phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm cũng của mỗi người chứ không có công thức chung nào cả, nên hãy cứ thoải mái và tin vào khả năng ước lượng của bản thân mà thôi.

Trang chủ: http://gunboundm.vn/

Gunbound M

Gunbound M

▪ Đánh giá: 8.7 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày