Trang chủ » Những biến động của Thị trường FIFA Online 3 tuần từ 17 – 23 tháng 11

Những biến động của Thị trường FIFA Online 3 tuần từ 17 – 23 tháng 11

Team XemGame | 22/11/2014 10:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuần thứ 3 của tháng 11 chứng kiến sức tăng trưởng mạnh mẽ của TTCN trong FIFA Online 3, khi giá cả các cầu thủ hầu như đều tăng mạnh.

Mức giá các cầu thủ huyền thoại đương đại World XI tăng mạnh

Ronaldo XI trong một thời gian dài duy trì mức giá khoảng từ 230 triệu đến 250 triệu EP, một số thời điểm cá biệt tụt xuống chỉ còn 200 triệu EP. Tuy nhiên, gần đây giá của anh đã tăng mạnh và cán mốc 300 triệu EP. Mức giá thấp nhất cũng đã là 250 triệu EP.

Image1Ronaldo XI giờ có giá rất cao

Không chỉ Ronaldo, nhìn chung các huyền thoại đương đại khác đều có mức tăng đáng kể. Tiêu biểu như Drogba, Henry, Ferdinand, Gerrard…Cùng với đó là sự khan hiếm của Torres và Ibrahimovic khi thường xuyên vắng bóng trên thị trường, nếu có xuất hiện thì cũng rất lẻ loi và không tồn tại lâu.

Image2Các huyền thoại đều cao giá

Hầu hết các mùa giải tăng giá

Trừ mùa 06, tuần này các mùa khác là 07, 09, 10, 13, WC đều có giá cầu thủ tăng, thậm chí tăng mạnh, từ những cầu thủ có giá cao nhất thị trường cho đến nhóm có giá thấp hơn. Một số cái tên tiêu biểu như Torres mùa 09, Drogba mùa 10 hay Ronaldo mùa 13 có tăng rõ rệt theo từng ngày. Ví dụ như Torres mùa 09, vốn có giá 23,5 triệu EP cuối tuần trước thì đến thứ 4 đã tăng lên 26,5 triệu và đến thứ 5 đã là 28,5 triệu EP.

Image3Torres 09 đang tăng giá mạnh

Image4Drogba 10 cũng có giá rất cao

Cơn sốt giá của các cầu thủ WC vẫn chưa dừng lại, khi giá tiếp tục tăng đều. Hầu như không xuất hiện trường hợp nào giá giảm.

Image5Cầu thủ WC vẫn đăng tăng giá

Mùa 06 giá ổn định

Tuần này chỉ có duy nhất giá của cầu thủ 06 là ổn định. Hiện tượng tăng, giảm giá diễn ra đơn lẻ, không tạo thành xu hướng và biên độ không đáng kể. Nhìn rộng ra thì giá cầu thủ mùa 06 đã ổn định khá lâu kể từ giai đoạn giảm giá cách đây 2 tuần. Có thể xu hướng này của cầu thủ mùa 06 sẽ còn được duy trì.

Dự đoán TTCN tuần sau

Mặt bằng giá chuyển nhượng tuần qua chính là đỉnh cao trong vòng 2 tháng trở lại. Tuy nhiên, với mức tăng cao đến “căng thẳng” như vậy, nhiều khả năng sẽ không thể duy trì được lâu. Sự giảm giá có thể không đến ngay, nhưng chắc chắn sẽ quay lại dù tốc độ có thể nhỏ.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag