Trang chủ » Chuyện làng game » Những bộ Anime trinh thám bạn nhất định phải xem qua

Những bộ Anime trinh thám bạn nhất định phải xem qua

Team XemGame | 31/12/2015 12:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trinh thám cũng là 1 trong những thể loại được yêu thích nhất tại thế giới Anime

Với sức hút vô cùng lớn của đàn anh đi trước là Thám Tử Lừng Danh Conan, hàng loạt các bộ Anime trinh thám lần lượt ra mắt và gặt hái được nhiều thành công, giúp cho thể loại hack não kén người xem này dần có được vị thế cao trong lĩnh vực Anime. Hãy cùng Xemgame điểm danh qua những bộ Anime trinh thám đáng xem nhất nhé !

Lưu ý: Bài viết sẽ không đề cập đến Anime Detective Conan, vui lòng chú ý phát ngôn !

Death Note

manhnt - 12/31/2015 12:00 pm

Được biết đến như 1 huyền thoại, Death Note luôn là chủ đề đáng quan tâm dù đã được ra mắt từ rất lâu trước đây, thậm chí Death Note vẫn luôn xếp hạng rất cao trong các bảng xếp hạng nhân vật và nội dung ở nhiều năm trở lại đây. Ngoài ra phần mới nhất chưa từng được công bố của Death Note sẽ được ra mắt trong năm nay !

Zetsuen no Tempest

manhnt - 12/31/2015 12:00 pm

Tuy thiên về yếu tố phiêu liêu và tình cảm, thế nhưng Zetsuen no Tempest lại có phần đông các cảnh trinh thám rất tuyệt vời giữa những nhân vật trong phim. Khái niệm về du hành thời gian và quy luật của tạo hóa là những điều vô cùng kỳ bí và Zetsuen no Tempest nói khá rõ về điều đó, nếu bạn muốn mở mang đầu óc, hãy thử xem qua bộ Anime này nhé !

Psycho Pass

manhnt - 12/31/2015 12:00 pm

Đây là 1 bộ phim mà Xemgame được giới thiệu khá nhiều nhưng vẫn có dịp xem qua, nhưng chắc chắn sẽ xem trong thời gian sắp tới, còn bạn thì sao ? Bạn có muốn thử xem qua 1 bộ phim có nội dung về cảnh sát và tội phạm theo quy luật “Bắt mạch thần kinh” không ?

Zankyou no Terror

manhnt - 12/31/2015 12:00 pm

Đơn giản là câu chuyện giữa khủng bố và cảnh sát, thế nhưng câu chuyện ở đây không đơn giản như vậy. Con người sinh ra ai cũng có quyền mưu cầu cho mình và những tên khủng bố trong bộ phim này muốn làm 1 điều giúp cho những người bạn của mình và chính bản thân họ được an ủi phần nào và lên án phần tối của xã hội !

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày