Trang chủ » Những cái lý của game thủ chơi theo lối free

Những cái lý của game thủ chơi theo lối free

Team XemGame | 09/12/2014 11:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như chúng ta đã biết thì cộng đồng game thủ rất đông đúc và chia làm nhiều thành phần khác nhau.

Tuy nhiên một trong cách phân biệt và gọi tên thông dụng nhất được kể tới là dân thường và đại gia. Đại gia hiểu ngắn gọn là kẻ có tiền, thích chơi theo lối dùng Việt Nam đồng để chiến thắng. Dân thường thì hay cày kéo với phương châm “tích tiểu thành đại”, “kiến tha lâu cũng đầy tổ”. Họ thường chê bai lối chơi vung tiền như rác của đại gia bằng những lý luận khá sắc bén.

Nạp tiền vào game là sai lầm

game-thu-choi-free
Nạp tiền vào game là sai?

Trước hết thì chúng ta cần nhận định rằng không phải game thủ chơi miễn phí nào cũng có hoàn cảnh khó khăn hay phải chạy ăn từng bữa. Lý do để có thể khẳng định điều đó là vì một khi bạn có thời gian ngồi chơi game hàng ngày tức là tài chính của bạn khá ổn định, không giàu cũng chẳng nghèo. Chính vì thế nếu muốn thì dân thường hoàn toàn có tiền để nạp vào game. Tuy nhiên đối tượng này cho rằng nạp tiền vào game là hành động ngu ngốc nhất của game thủ. Bởi vì mặc dù thích chơi game nhưng người chơi miễn phí luôn phân định rạch ròi giữa ảo và thật. Họ chỉ coi game là ảo, mà đã gọi là ảo thì không cần thiết đầu tư tiền bạc công sức vào nó.

Dùng tiền làm việc khác còn hơn

choi-game-free-1
Dùng tiền vào việc khác

Lý do dùng tiền vào những chuyện xứng đáng hơn thường được game thủ chơi miễn phí đưa ra lập luận. Với lối sống trọng vật chất như hiện nay  thì tiền tiêu bao nhiêu cũng không đủ, trong khi đại gia thì bị coi là dư tiền nạp vào game thì dân thường lập hẳn kế hoạch chi tiêu cho mình. Họ tính toán con số đầu tư vào game có thể dùng để đóng học, trả sinh hoạt phí hoặc mua gì ăn còn hơn. Nói chung cứ dùng cho chính nhu cầu cá nhân ăn ngủ, duy trì sự sống là chính đáng và nạp vào thế giới ảo là không chính đáng.

Bắt nạt được trong game chẳng ra gì, giỏi thì ra ngoài đời xem ai hơn ai

nap-tien-vao-game
Thằng trong game chẳng vẻ vang gì?

Nhiều game thủ chơi free cho rằng, họ có thể thua trong game do sức mạnh đồng tiền nhưng nếu ra ngoài đời so sánh thì chưa chắc mình đã thua. Lý do đầu tiên để dân thường tự tin như vậy là họ có bằng cấp cao, dùng những đồng tiền mình tự làm ra chứ không giống một số đại gia “ăn bám” tiêu tiền của cha mẹ.

Game chả mấy bữa mà chết, nạp tiền vào làm gì

choi-game-free
Nạp tiền vào game là mất trắng?

Thực ra giai đoạn mới bước vào sự nghiệp game thủ thì người chơi free cũng từng nạp từ ít đến nhiều vào game. Tuy nhiên sau vài lần trải qua kinh nghiệm đau thương, game dăm bữa nửa tháng đã đóng cửa khiến họ mất niềm tin vào mọi sản phẩm. Người chơi cho rằng game Việt giờ toàn loại chất lượng thấp, sống chẳng được mấy tháng rồi cũng sập nên cứ cày chay thôi. Nếu nạp tiền vào thì khi game đóng cửa sẽ mất tiền oan.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag