Trang chủ » Những cảm nhận đầu tiên về Ngự Long Tại Thiên

Những cảm nhận đầu tiên về Ngự Long Tại Thiên

Team XemGame | 31/07/2014 16:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau bao ngày trông đợi, 09h00 sáng 31/7/2014, làng game Việt đón nhận một tin vui – Ngự Long Tại Thiên ra mắt đợt thử nghiệm đầu tiên có giới hạn người chơi. Dự kiến đợt thử nghiệm này sẽ kết thúc vào 10/8/2014.

Có thể nói, Alpha Test lần thứ nhất này là cả một quá trình chuẩn bị dày công của ban vận hành Ngự Long Tại Thiên. Ngoài việc tuyên truyền những thông tin có độ phủ rộng lớn như: Teaser Xgame, các hoạt động nhận code đến định hướng vận hành sản phẩm đều có lộ trình nhất định.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/NLTT-XG-135z-1.jpg
Hiệu ứng đẹp mắt

Sau khi vào game, người chơi sẽ thấy được sự náo nhiệt, đông đúc của game. Đâu đâu cũng là người, cảm giác này chắc chắn sẽ hối thúc mỗi người chơi phải tìm hiểu game thật nhanh để có thể đuổi kịp những nhân vật vào sớm hơn hay ít nhất là thưởng ngoạn những khung cảnh tuyệt đẹp của game. Chắc chắn một điều rằng, nếu người chơi thích nhìn ngắm những chi tiết đồ họa chân thật nhất, Ngự Long sẽ thu hút ngay từ những giây phút đầu tiên bởi hình ảnh được trau chuốt rất mượt mà và tỉ mỉ.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/NLTT-XG-135z-2.jpg
Đâu đâu cũng là người

Hệ thống âm thanh trong Ngự Long phải nói là cực kỳ ấn tượng. Ở những phút đầu, người chơi có thể dễ nhầm lẫn rằng đang được xem một bộ phim chứ không phải là đang chơi game vì những tiếng nói trong game đều là những giọng lồng tiếng TVB quen thuộc.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/NLTT-XG-135z-3.jpg
Cảnh sắc tuyệt đẹp trong game

Những đoạn cắt cảnh, giới thiệu hay đối thoại của nhân vật, thậm chí là hướng dẫn đầu tiên khi trỏ chuột vào các giao diện túi, bản đồ đều hướng dẫn bằng tiếng Việt. Nếu có một chiếc headphone tốt hoặc một dàn âm thanh xịn, người chơi còn có thể nhận ra những chi tiết về âm thanh khác tuy nhỏ nhưng cũng được đặc tả một cách kỹ lưỡng. Đó là tiếng thác đổ từ thượng nguồn ồn ào nhưng mãnh liệt, tiếng chuông gió nhỏ nhưng thanh thoát đâu đó trong không gian tĩnh lặng, tiếng trẻ em cười đùa ở những nơi thành thị… Tất cả đều rất tinh tế.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/NLTT-XG-135z-4.jpg
Ngự Long Tại Thiên được chỉn chu từ những chi tiết nhỏ nhất

Về gameplay, Ngự Long tuy mới lạ nhưng cũng rất quen thuộc bởi những hướng dẫn và bố trí giao diện rất trực quan, dễ hiểu. Người chơi dễ dàng làm quen với game khi đi theo những chỉ dẫn từ chuỗi nhiệm vụ chính tuyến.

Điểm đặc biệt là ngay từ đầu, người chơi sẽ không có môn phái nào để lựa chọn. Nghe có vẻ lạ nhưng đây chính là điểm thú vị của Ngự Long. Kỹ năng nhân vật sẽ tùy thuộc vào vũ khí được trang bị chứ không phải tùy thuộc vào môn phái. Vì thế, người chơi hoàn toàn tự do thay đổi để có thể lựa chọn cho mình một hướng đi mà minh mong muốn nhất.

Tin vui cho những game thủ tham gia đợt thử nghiệm này chính là giới hạn cấp 50 và dưới cấp độ này thì người chơi hoàn toàn có thể reset điểm một cách miễn phí.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/NLTT-XG-135z-5.jpg
Kỹ năng nhân vật

Ở Alpha Test lần thứ nhất trong Ngự Long, có những tính năng quen thuộc nhưng được nghiên cứu thay đổi một cách toàn diện như: hệ thống nuôi dưỡng thú cưỡi. Nếu muốn có thú cưỡi, người chơi phải nuôi chứ không thể sử dụng ngay sau khi có được. Hoặc hệ thống thành tựu với nhiều mục tiêu dựa trên độ phát triển sức mạnh của nhân vật hoặc của cốt truyện. Hay hệ thống xã hội với 03 phân cấp từ Gia tộcđến Bang hội và trở thành Quốc gia. Ở mỗi cấp độ đều có hệ thống chức vị cũng như quyền lợi mà người chơi nhận được từ đây.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/NLTT-XG-135z-6.jpg
Hệ thống thành tựu

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/NLTT-XG-135z-7.jpg
Hệ thống Quốc gia

Ngoài ra, Ngự Long còn được chú ý với hệ thống QTE và CCTalk. Với QTE, người chơi được tác động thẳng vào những đoạn video clip chiến đấu của game. Quá trình này đòi hỏi sự tập trung khi tuân theo hướng dẫn mà hệ thống yêu cầu để có được những tuyệt chiêu đẹp mắt.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/NLTT-XG-135z-8.jpg
Hướng dẫn QTE quái trong Ngự Long Tại Thiên

Để đánh giá một game sống khỏe, hãy nhìn vào cộng đồng. Với phương châm “lấy cộng đồng làm trung tâm”, Ngự Long Tại Thiên đã mang CCTalk tích hợp vào Ngự Long. Phần mềm này vốn là một công cụ xây dựng cộng đồng được VNG rất chú trọng đầu tư trong thời gian qua. Chính công cụ này đã mang đến cho Ngự Long một sắc màu khác lạ. Không chỉ là những phòng tán gẫu bình thường với số và chữ, mà còn có sự tương tác với người cầm “mic” theo một tổ chức nhất định. Ngoài việc giải trí, giao lưu với cộng đồng, người chơi còn có đại diện vận hành Ngự Long sẵn sàng hỗ trợ ngay trong CCTalk.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/NLTT-XG-135z-9.jpg
CCTalk mang lại điểm đặc sắc cho Ngự Long

Để có những trải nghiệm đặc biệt với tựa game được xem là đáng chơi nhất năm 2014, đừng ngần ngại tìm hiểu game tại http://nltt.com.vn/khuyen-mai/phat-code/trang-chu/.

Tham khảo thêm ở diễn đàn hoặc fanpage để biết thêm thông tin chi tiết về trò chơi.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag