Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Những câu chuyện tình có hậu từ bà mối mát tay – Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Những câu chuyện tình có hậu từ bà mối mát tay – Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Team XemGame | 03/03/2020 9:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ra mắt đã gần 2 năm, cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile không chỉ chứng kiến sự lớn mạnh, nhiệt tình của người chơi trong event mà còn hàng trăm câu chuyện tình kiếm hiệp đẹp như mơ nữa.

Thật vậy, game ảo nhưng tình thật đã xuất hiện rất nhiều lần trong cộng đồng tựa game này. Hai con người gần như sống tại hai thế giới khác nhau, thứ duy nhất kết nối họ chỉ là chiếc điện thoại nhỏ bé, vậy mà mặc kệ khoảng cách, chẳng quản khó khăn chỉ cần một người đưa tay – một người nắm lấy mà giờ đây họ đã thuộc về nhau, cùng nhau tới đích đến cuối cùng.

Không hổ danh là “bà mối” mát tay, Nhất Kiếm Giang Hồ đã se duyên cho rất nhiều cặp đôi nên duyên vợ chồng.

Đầu năm 2019, cả cộng đồng game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile xôn xao khi S12 có cặp đôi đầu tiên nên duyên vợ chồng. Đây được xem là cặp đôi đầu tiên ‘mở hàng’ thoát kiếp FA và nên nghĩa vợ chồng trong game. Cô dâu Hồng Thu cho biết cả 2 cùng sống và làm việc ở Sài Gòn, đám cưới được tổ chức xuyên Việt tại nhà cô dâu ở Thanh Hóa, nhà chú rể ở Lạng Sơn.

Thế giới ảo tình yêu thật, thêm một đám cưới ‘đẹp như mơ’ bước ra từ game online! - Ảnh 1.
Cô dâu Hồng Thu, chú rể Tuấn Anh – S12

Đến tháng 7/2019, cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ lại đón tin vui khi có thêm một cặp đôi ‘về chung nhà’ nhờ chơi game. Nàng 29 tuổi còn chàng trai 27 tuổi. Nàng để ý chàng từ khi mới nghe giọng (voice chat). Cũng chính từ đây họ bắt đầu tâm sự và chia sẻ với nhau những vui buồn trong cuộc sống và tình yêu đến theo cách rất tự nhiên. Chàng trai thể hiện độ si tình khi đã bỏ cả công việc để lên Hà Nội làm với mục đích được gần nàng hơn. Khoảng cách về tuổi tác đã không còn là trở ngại và cả hai đã quyết định kết hôn.

Cô dâu Linh Nguyễn và chú rể cùng ở S188

Mới đây,  BQT game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cũng đã chia sẻ tới cộng đồng của mình thêm 3 cặp đôi nên duyên viên mãn. Như lời cộng đồng game thủ, chúc mừng Nhất Kiếm có thêm các cặp đôi đi ‘tổ đội’ cùng nhau trọn đời.

Các cặp đôi nên duyên từ  Server 318; Server 441 và Server 388 của Nhất kiếm Giang Hồ Mobile

Tình yêu từ thế giới ảo nói chung và game nói riêng giờ đây không còn là câu chuyện cá biệt nữa. Trong thời đại công nghệ ngày nay, càng ngày người ta càng chứng kiến nhiều mối tình và các cuộc hôn nhân bắt đâu từ thế giới ảo.

Dẫu vậy, sự trùng phùng trong một không gian mạng bao la, giữa một cộng đồng đông đảo và quá ư mông lung luôn khiến những người chứng kiến vẫn phải xuýt xoa ngưỡng mộ và muốn lây niềm hạnh phúc. Rất nhiều lời chúc phúc của game thủ đã gửi đến cặp đôi. Không những thế, các bằng hữu trong game còn tổ chức nguyên 1 dàn bê tráp cho xôm tụ, mừng tân lang tân lương bách niên giai lão!  

Dàn bê tráp quá lung linh và xôm tụ từ bằng hữu gửi tới các cặp đôi!

Thế đấy, dù là trong game online hay ngoài đời thực, nếu thấy rung động vì ai đó bạn hãy cứ làm theo những gì mà con tim và lý trí mách bảo. Bởi trong tình yêu thì chẳng có bất cứ giới hạn hay quy tắc nào. Và chuyện game ảo – tình thật cũng không phải là ngoại lệ.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiếm Giang Hồ

▪ Đánh giá: 8.3 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày