Trang chủ » Tin Game » Game Online » Những câu nói bất hủ của giới game thủ

Những câu nói bất hủ của giới game thủ

Team XemGame | 05/02/2015 10:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là người chơi game, chắc hẳn bạn cũng có đôi lần nói ra những câu nói này. Hãy cùng XemGame điểm qua nhé.

Lưu ý: vì mục đích giữ sạch môi trường bài viết. Chúng mình sẽ không ghĩ rõ những câu có hàm ý tục và mất văn hóa.

Cute game

“Đợi một chút, 5 phút thôi”

Chắc đây phải là câu nói mỗi ngày của các bạn khi đang chơi game, đặc biệt là những game tựa như LOL, Dota 2. Mặc dù bảo 5 phút những chắc chắn không bao giờ đúng 5 phút.

“Game này không có save!”

Chắc hẳn ai cũng từng phải nói ra câu này với bố mẹ hoặc người yêu khi đang hối thúc mình làm một cái gì đó. Để thốt lên câu nói này, chắc cũng phải trải qua nhiều lần xin 5 phút.

Sexy Girl

“Xong game tao nghỉ”

Bình thường đây là một câu nói khá vững lập trường của đại đa số cú đêm về khuya. Thế nhưng chẳng ai giữ được cái lập trường đó và thường sẽ dừng ở tầm vài đôi lần nói ra cầu này. Thường cách câu đầu tiên vài tiếng.

“Thằng này óc … ” (Với “…” bạn có thể thêm bất kỳ từ nào cũng được tùy bạn)

Nghe có quen không? Có lẽ đây là câu cửa miệng của nhiều thanh thiếu niên trẻ hiện nay khi chơi các game có tính đồng đội cao như LOL hoặc Dota 2.

Couple Gamer

“Làm nhiệm vụ cái đã”

Chắc chỉ có dân có gấu mới hiểu được hàm ý sâu xa của câu nói này. Với các bạn game thủ, không phải bố cũng không phải mẹ là người gây khó dễ cho sự nghiệp của bạn nhất. Mà chính là các bạn gái của họ. Thường tầm sau 9h tối là giờ họ phải trò chuyện với nhau, nếu không gấu mà giận là khổ. Các game thủ nam phải làm ” nhiệm vụ” tầm 5-10p để đuổi khéo sau đó mới thoải mái rảnh tay chơi game mà không bị ai ngăn cản.

“Tao không bao giờ chơi game đó nữa”

Nói thì lắm mà lần sau vẫn chơi đó thôi. Thường họ sẽ rất ức chế vì gặp vấn đề trong game mới nói ra câu nói này.

Net

“Con xin qua nhà bạn học nhóm”

Nhưng thật ra lại là hẹn cả đám bạn ra net ngồi thi đấu với nhau. Thậm chí có người còn đóng đạt hơn nữa với quần jean đóng thùng mang cặp sách đàng hoàng rồi vứt xuống gầm bàn tiệm net.

“Con xin 50k đóng quỹ lớp”

Chắc chỉ có trường đại gia mới xin tới 50k đóng quỹ lớp. Thế nhưng thực tế có khá nhiều bậc phụ huynh lại tin vào câu nói này. Cuối cùng 50k đó là vào 10 tiếng ngoài tiệm net. (Thêm 1 ly Pepsi nếu tiệm khuyến mãi)

Xin tien

“Bố mẹ không tin con sao?”

Một câu kết khá đau thương thường được những bạn game thủ lừa cha dối mẹ thốt ra khi bị phát giác. Thông thường nếu làm cứng, bạn có cơ may thoát nạn, nhưng thường 99% là ăn đòn.

>>Các bộ Manga/Anime đánh đấm khỏi chê có thể bạn chưa xem

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày