Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 3.5 : Những chủ lực mới xuất hiện, dùng chúng như thế nào?

Đấu Trường Chân Lý 3.5 : Những chủ lực mới xuất hiện, dùng chúng như thế nào?

Team XemGame | 01/06/2020 11:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong cập nhật giữa mùa Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly), có rất nhiều vị tướng mạnh mẽ mà bạn cần học cách sử dụng chúng cho hiệu quả nhất.

Vayne

Vayne là tướng Siêu Công Nghệ thứ 7 sẽ xuất hiện trong cập nhật giữa mùa 3. Đây sẽ là vị tướng cứu cánh vô cùng cần thiết để không quá trong đợi vào Ekko trong giai đoạn late game nữa mà có thể nhận buff 6 Siêu Công Nghệ ngay từ giai đoạn mid game. Vayne cũng mở khóa ra nhiều kiểu đội hình khác nhau sau khi bạn đã hoàn thành mục tiêu trên (bao gồm hướng đến các buff của Kiếm Khách, Mật Thám, Pháo Thủ, và cả Xạ Thủ) cho các slot tướng thứ 7 hoặc 8.

Để sử dụng cô ta hiệu quả, bạn nên đặt Vayne ở vị trí cố định của các Xạ Thủ là 2 bên góc bản đồ, tuy vậy nên linh hoạt thay đổi vị trí nếu đối phương có Phong Kiếm hoặc Blitzcrank. Giống như tướng mới Kog’Maw, việc trang bị các đồ tăng tốc đánh cho Vayne là vô cùng cần thiết, bởi vì nó sẽ giúp cô sống sót lâu hơn trên chiến trường bằng khả năng tàng hình và nhào lộn của mình.

Viktor 

Viktor xuất hiện như một trong những chủ lực của tộc Cỗ Máy Chiến Đấu, kỹ năng của hắn cũng khá là thú vị khi hắn sẽ chọn mục tiêu là 2 vị tướng xa nhau nhất và gây sát thương thêm cho các tướng nằm giữa chúng.

Với sát thương kỹ năng khá cao và đốt theo % máu, Viktor có thể nhấn nút delete những kẻ dám đặt đội hình quá sát nhau. Điều này giúp mở ra rất nhiều cách đặt đội hình và khắc chế đối thủ khi bạn đang sử dụng hoặc đối đầu với Viktor ở phía bên kia.

Viktor 3 sao có thể hoàn toàn xóa bỏ dàn tướng của đối phương chỉ bằng 1 quẹt kỹ năng

Với trang bị của Viktor, thì bạn chỉ cần để ý đến những đồ tăng mạnh SMPT và năng lượng là được rồi. Bạn có thể đặt hắn ở bất kỳ vị trí nào trên bàn cờ nhưng cần tránh nhưng mối nguy hiểm tiềm tàng như Blitzcrank.

Urgot

Riot rất biết cách sáng tạo khi thiết kế những đơn vị 5 tiền mới. Cội nguồn sức mạnh của Urgot nằm ở kỹ năng Mũi Khoan Tử Thần của mình, hắn sẽ kéo vị tướng xa nhất trong tầm đánh và gây 2000 sát thương chuẩn liên tục (cho dù là nhiều máu như Đấu Sĩ cũng khó lòng sống sót), kể cả Giáp Thiên Thần cũng không cứu được mục tiêu. Chỉ với 1 đồ năng lượng, Urgot sẽ giảm số lượng team địch ngay khi bắt đầu giao tranh.

Vì khả năng của Urgot có thể tiêu diệt địch thủ ngay lập tức, bạn sẽ muốn giữ cho đội của mình sống sót càng lâu càng tốt. Các buff từ Cỗ Máy Chiến Đấu và Thần Bí sẽ vô cùng hợp với 1 đơn vị như Urgot, chưa kể bạn hoàn toàn có thể theo đội hình Hộ Vệ – Vũ Trụ để xây dựng một Urgot bất tử.

Janna

Janna là một đơn vị 5 tiền thú vị khác chúng ta sẽ nói sau đây, kỹ năng hỗ trợ và bảo kê đồng minh của cô ta thật sự tốt nhưng chính buff Paragon (Thánh Mẫu) mới là thứ khiến Janna trở nên độc nhất trong Đấu Trường Chân Lý.

Các đòn đánh thường gây sát thương phép sẽ khiến đội hình đội phương (Tiên Phong) hay trang bị (Giáp Gai) mà họ dày công xây dựng từ đầu trở nên đổ sông đổ bể. Mặc dù có vẻ khá tình huống nhưng chắc chắn đây sẽ là một kiểu xây dựng đội hình đầy thú vị mà bạn không thể bỏ qua trong cập nhật 3.5 sắp tới.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý : Xếp hạng sức mạnh những vị tướng sắp xuất hiện trong cập nhật giữa mùa

Như mọi tướng bảo kê khác, bạn sẽ muốn trang bị năng lượng cho Janna để cô dùng kỹ năng liên tục. Bên cạnh đó vì các cơn lốc sẽ bắn theo hình nón, nên để cô ta ở chính giữa bàn đấu sẽ giúp bao phủ nhiều diện tích tác động nhất có thể, lý tưởng nhất là đặt sát bên carry chính để bảo kê cho hắn xả sát thương

Đấu Trường Chân Lý 3.5 : Những chủ lực mới xuất hiện, dùng chúng như thế nào?

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2883 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày