Trang chủ » Tin Game » Game Online » Những con số “khủng” của Hearthstone và Heroes of the Storm

Những con số “khủng” của Hearthstone và Heroes of the Storm

Team XemGame | 06/02/2015 15:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong những ngày tháng qua, Blizzard liên tiếp đạt được những mốc son đáng nhớ với 2 tựa game con cưng mới của mình là Hearthstone và Heroes of the Storm. Giờ chúng ta sẽ cùng điểm qua những thành công mới của 2 tựa game này.

Hearthstone cán mốc 25 triệu người chơi

hearthstone

Heartstone ngày càng trở nên phổ biến và liên tục lập những kỉ lục không tưởng về số lượng người chơi. Tính từ tháng 9 năm ngoái (2014) cho đến nay, lượng người chơi đã tăng lên hơn 20% và đạt mốc 20 triệu người – một con số trong mơ của rất nhiều hãng game hiện nay.

hearthstone-1

Năm 2014 là một năm hết sức thành công với Blizzard. Bản mở rộng đầu tiên đến tay người chơi tháng 3 năm ngoái đã nhanh chóng giúp Hearthstone gặt hái được thành công với 10 triệu người chơi. Và chỉ 6 tháng sau đó, con số này đã tăng thêm 10 triệu người với sự ra mắt của bản mở rộng thứ 2 và phiên bản dành cho iPad ra đời.

Tính cho đến nay, số lượng người đăng kí và thưởng thức tựa game đấu bài đặc sắc này đã cán mốc 25 triệu người. Một chỉ số rất tốt đối với một tựa game còn non trẻ cả về tuổi đời và đang dần hướng tới Thể Thao Điện Tử. Với tốc độ phát triển này, trong tương lai không xa, Hearthstone chắc chắn sẽ còn lập thêm rất nhiều kỉ lục mới về số lượng người chơi cũng như tiền thưởng giải đấu trên toàn thế giới. Chúng ta hãy chờ xem!

Heroes of the Storm đạt ngưỡng 9 triệu người chơi đăng kí cho phiên bản Closed Beta

heroes-of-the-storm

Ngày 13 tháng 1 năm 2015, Blizzard Entertainment đã chính thức khởi động quá trình Closed Beta Test tựa game Heroes of the Storm. Một tựa game Free-to-Play đầy hứa hẹn với phong cách chơi mang tính đồng đội rất cao và mang tính biểu tượng cho hơn 20 năm lịch sử hình thành phát triển của Blizzard.

Tính cho đến nay, tựa game đã thu hút được hơn 9 triệu lượt người đăng kí để trải nghiệm phiên bản thử nghiệm đầu tiên. Một con số hết sức ấn tượng với một tựa game mới chỉ trong giai đoạn Beta Test. Đây sẽ là nguồn động lực rất lớn cho những người phát triển game nhanh chóng hoàn thiện bản thử nghiệm để mang tựa game đến với tay tất cả người chơi trên toàn thế giới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày