Trang chủ » Tin Game » Game Online » Những điểm ấn tượng mà bạn nên trông chờ trong chế độ 5v5 của Vainglory

Những điểm ấn tượng mà bạn nên trông chờ trong chế độ 5v5 của Vainglory

Team XemGame | 30/01/2018 10:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng điểm qua một số điểm quan trọng của chế độ hấp dẫn mà người chơi Vainglory không thể nào chờ được nữa để thử qua.

Tên map Sovereign’s Rise (tạm dịch Sự trỗi dậy của đấng tối cao) . Bản đồ Sovereign’s Rise mô tả khu vườn của Nữ hoàng Bão Tố (Storm Queen) được bảo vệ bởi hai con rồng của nữ hoàng. Được thiết kế đối xứng Một số đặc tính quan trọng của chế độ 5v5:​ 3 triệu điểm polygon, hơn 200 nhân vật được thiết kế chi tiết.

Do được xử lý kỹ càng nên ở game có thể chạy trên đa thiết bị tương thích ở mức ổn định 120fps. Với việc người dùng ngày nay sở hữu nhiều hơn những thiết bị Mobile có phần cứng mạnh mẽ, thì Vainglory cũng phải bước lên phát triển cho phù hợp với xu thế mớ i ở quanh mình. Để dễ dàng so sánh, khi Vainglory phát hành vào năm 2015 tựa game chạy ở mức 60 FPS với 1.3 triệu đa giác, chính vì thế để đạt được con số trên thì nhà phát triển phải thực hiện tối ưu hóa rất nhiều cho engine.

Bên cạnh đó, nhờ vào những công nghệ mới mà trong map 5v5, ngoài diện tích to hơn nhiều map bình thường, người chơi còn có thể tự do chuyển camera ra xung quanh mình chứ không cố định tại nhân vật chính nữa. Một thay đổi tuy nhỏ nhưng sẽ mở ra những xu thế chiến thuật mới cho các giao tranh trong game.

Nhắc đến chiến thuật, một yếu tố cực kì quen thuộc với cộng đồng game chiến thuật cũng góp phần xuất hiện, Fog of War hay Sương Mù là tính năng khiến các phần bản đồ bị ẩn đi khi người chơi di chuyển đến vị trí khác. Việc này tạo nên những tình huống bất ngờ và tạo nên hương vị của một game MOBA đúng chuẩn.

Ngoài ra bằng một vài thủ thuật trong góc quay, game thủ sẽ luôn bắt đầu game ở phía bên trái màn hình. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế điều này cho phép hệ thống điều khiển tối ưu theo hướng từ trái qua phải, giúp cho Minimap có kích thước lớn hơn và kẻ thù xuất hiện bên tay phải khá thường xuyên, vốn là nơi màn hình có nhiều khoảng trống hơn. Bản đồ mới cũng sẽ có 3 lane như các game MOBA truyền thống với một con sông chảy ngay chính giữa bản đồ. Con sông này cho phép người chơi di chuyển nhanh hơn, nhưng chỉ trong trường hợp đi theo đúng hướng nước chảy.

Do bản đồ đã được nới rộng ra nhiều, sẽ có 2 Shop được đặt ở 2 đầu con sống, từ đó giúp game thủ không phải về nhà thường xuyên. Ngoài ra game còn có một vài sửa đổi về Creep, nếu bạn tiêu diệt thành công một con lính lớn sẽ khiến những con lính nhỏ xung quanh trở nên yếu hơn. Tất cả đều được tinh giản lại để đẩy nhanh tốc độ trận đấu lên cao.

Do là game đấu 5v5 nên chắc chắn sự kết hợp theo thiên hướng chiến thuật của từng tổ đội sẽ trở nên đa dạng hơn khi mỗi thành viên điều khiển một hero không trùng lặp với đồng đội. Bên cạnh đó một vài hero cũng sẽ được chỉnh sửa để phù hợp với các game đấu 5v5 hơn, nhưng dù đội hình thế nào bạn cũng cần phải phối hợp cùng đồng đội để ăn các mục tiêu lớn như Ghost Wing, Black Claw nhằm giành được bùa lợi lớn để tiến công thẳng vào nhà chính của đối phương.

Super Evil Megacorp phát hành thành công chế độ 5v5 sẽ giúp Vainglory trở nên ngày càng  phổ biến hơn nữa. Bên cạnh đó tình trạng lag giật cũng được cải thiện phần nào nhờ vào việc chuẩn bị được Gamota phát hành game về Việt Nam.

Trang chủ https://vainglory.vn/
Link đăng ký thử nghiệm 5vs5: https://5v5.vainglorygame.com

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày