Trang chủ » Tin Game » Game Online » Những điều khiến bạn phải ‘nướng tiền’ vào Fifa Online 3

Những điều khiến bạn phải ‘nướng tiền’ vào Fifa Online 3

Team XemGame | 13/09/2015 11:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Đây có lẽ là những nguyên nhân khiến bạn và rất nhiều người chơi khác nướng tiền của mình vào trong Fifa Online 3. Nhưng biết sao được, đam mê thì “quất” thôi.

Thẻ cầu thủ mới 

Mỗi lần máy chủ Fifa Online 3 Việt Nam cập nhật những mùa thẻ mới là y như rằng, những cái tên của mùa thẻ đó cực mắc,mắc hơn hẳn những mùa giải khác cho dù chất lượng tương nhau. Vậy vì sao lại có tình trạng này? Đầu tiên, đó là cảm giác được trải nghiệm. Người chơi muốn tìm tòi, khám phá những thẻ cầu thủ mới này. Có cầu ắt hẳn có cung, thế nên giá thẻ cầu thủ tăng lên chóng mặt nhưng người chơi vẫn cứ nạp Sò vào, mua gói EP để “góp lúa” cho thõa. Còn thứ hai, việc muốn có thẻ mùa giải mới nhanh chóng, người chơi sẵn sàng bỏ ra gần 1000 Cash để mua những gói Bạch Kim tháng nhằm mong sở hữu những thẻ mới hot nhất.

fo3_5.png (746×516)
Thẻ mới luôn luôn có sức hút với người chơi.

fo3_2.png (728×432)
Muốn có cầu thủ mới nhanh thì còn cách này.

Thẻ cầu thủ hot

Những thẻ World Legend, World Best hay những Ronaldo WC, Torres 08, Ibrahimovic 11.v.v… luôn luôn là những đích ngắm, những mục tiêu của các game thủ Fifa Online 3. Họ luôn muốn sở hữu những cái tên tốt nhất ở mỗi vị trí. Có thể cày để có cơ may mở ra những cầu thủ hot đó nhưng thường thì ra miền núi nhiều hơn, thế nên chỉ còn cách là nạp tiền vào để mua mà thôi.

fo3_3.png (470×368)
Ai mà chả muốn sở hữu những thẻ này ?

fo3_4.png (762×491)
Muốn “binh” một đội hình tàm tạm cũng tốn cả khối Cash.

Ép thẻ

Việc này là việc làm người chơi tốn nhiều tiền trong lẫn ngoài game nhất. Để có những thẻ cộng vừa cao, vừa chất lượng thì cực kì khó khăn. Việc nướng tiền để có những thẻ cộng như +5 là điều hiển nhiên. Ví dụ, bạn muốn ép thẻ +4 của C.Ronaldo WC lên +5 thì trước mắt bạn đã phải bỏ ra 400 triệu EP cho thẻ +4 và khoảng 150 triệu cho thẻ +3. Đó là chưa tính tới những thẻ cộng “mồi” nữa. Cứ mỗi lần ép thẻ như vậy, bạn sẽ cảm thấy khá xót tiền đấy, chưa kể tới việc ép thẻ bị “tạch” nữa thì…

fo3_1.png (710×513)
Patrick Vieira chỉ +2 thôi nhưng người ép cũng gan dạ lắm (và cũng rất đẹp trai nữa ).

Tuyển và nâng cấp HLV

fo3_6.png (802×599)

HLV là một tính năng mới của Fifa Online 3 Việt Nam. Một HLV 2,5 đến 3 sao được coi là “ngon” vì đã có sẵn 2 loại chỉ số. Nhưng đời không như mơ khi người chơi bỏ ra gần cả 10 triệu EP vẫn không tìm được HLV ưng ý. HLV sức khỏe cũng nằm trong trạng thái khan hiếm nghiêm trọng. Tuyển về là một chuyện, nâng cấp HLV lại là một vấn đề khá nan giải. Trung bình bạn phải bỏ ra tầm 9 thẻ HLV để nâng cây kinh nghiệm HLV chính lên 50%. Một thẻ HLV khoảng 120k EP thì tính ra, một lần nâng cấp cũng đã ngốn của bạn hơn 1 triệu  EP rồi. Nhìn vậy chứ cũng nhiều lắm đấy.

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2390 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày