Trang chủ » Chuyện làng game » Những điều dở khóc dở cười mỗi khi Ran và Conan tắm chung

Những điều dở khóc dở cười mỗi khi Ran và Conan tắm chung

Team XemGame | 03/11/2016 11:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có ai từng để ý rằng khi Ran và Conan tắm chung luôn xảy ra những sự cố giống nhau không?

Chắc hẳn ai mê truyện hay phim về cậu nhóc thám tử Conan cũng đều đứ đừ với cắp đôi Ran Conan. Đặc biệt, vào mỗi khi hai nhân vật này tắm với nhau thì lại có muôn nghìn chuyện dở khóc dở cười xảy ra.

1
Xịt máu mũi và đỏ tía mặt

2

Dù thân xác đã bị teo nhỏ nhưng cậu trai trẻ Shinichi vẫn hiện hữu trong Conan là một chàng thanh niên đang tuổi trưởng thành. Nhưng cô Ran ngây thơ thì cứ vô tội vạ kéo cậu trai này vào nhà tắm và thực hiện những màn kì cọ khiến cho Conan mỗi lần nghĩ đến chỉ biết xịt máu mũi và đỏ mặt té xỉu đứ đừ.

4

Có một vài lần, Ran còn khoe thân hình xuân thì của mình trong suối nước nóng khiến cậu thanh niên trong thể xác bé nhỏ phải bỏ chạy vì máu chạy rần rần và xấu hổ đến không biết chỗ trốn.

5 (2)

Thậm chí, cô nàng Ran và bạn thân Sonoko còn cùng nhau lôi kéo chàng thanh niên bị teo vào phòng tắm một cách bất chấp nữa. Điều này thiết nghĩ cũng cảnh tỉnh các fan nữ có nuôi trẻ em thì hạn chế tắm chung, biết đâu lại là một Shinichi Kudo teo nhỏ.

5 (1)

Án mạng xảy ra

Một điều trùng hợp kì lạ là sau mỗi lần tắm chung, thì Conan lại phải đối mặt với những vụ án mạng máu me đến quên hết cả niềm vui sướng khi được kề cận người yêu.

7 (2) 7 (1)

Conan luôn là món ăn tinh thần cho những ai mê truyện tranh và phim hoạt hình trinh thám. Trong truyện có nhiều tình tiết dở khóc dở cười khiến các fan vô cùng mê mẩn. Ngoài chi tiết thú vị này ra, còn vô số những chi tiết thú vị khác khiến fan phải ngất ngây mà xem từ năm này qua năm khác mà không mệt mỏi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày