Trang chủ » Tin Game » Game Online » Những dự án game online được game thủ ủng hộ nhất để mau chóng hoàn thành

Những dự án game online được game thủ ủng hộ nhất để mau chóng hoàn thành

Team XemGame | 10/05/2017 11:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự ủng hộ của cộng đồng góp phần rất quan trọng tới sự thành công hay thất bại của 1 dự án game online mới.

Mordhau

Mordhau là tựa game online có đồ hoạ tuyệt đẹp được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4, tuy nhiên điểm thu hút nhất của trò chơi này chính là các màn chiến đấu mãn nhãn vô cùng thú vị. Trò chơi có các chế độ đấu linh hoạt với 1 vs 1, chiến một đội nhỏ hay đánh thành với cả chiến trường rộng lớn tối đa lên tới 64 người cùng tham gia.

game online

Việc chiến đấu trong game hết sức thú vị với phong cách điều khiển góc nhìn thứ nhất, game thủ có thể tìm thấy phong cách chặt chém vô cùng tự do và những chi tiết vật lý siêu thực như sự va chạm của kiếm với nhau hay chạm vào khiên, áo giáp… Cho tới cảnh đầu rơi máu chảy khi bạn chém đứt đầu đối phương.

Về cơ bản thì phong cách chơi của Mordhau là tương đối đơn giản dể học, làm quen ban đầu nhưng mà thành thục thì rất khó. Thực tế thì điều này áp dụng chung cho cả phần chiến đấu mà cả việc tự tạo ra vũ khí đồ đạc cho bản thân sử dụng. Có tới cả trăm kiểu kết hợp khác nhau với nhiều loại nguyên liệu, vì vậy muốn tạo ra món đồ ưng ý cũng là cả một kỳ công. Chỉ sau vài ngày góp vốn trên Kickstarter, Mordhau đã thu về đủ số tiền cần thiết để có thể đưa tựa game này đến tay cộng đồng.

Trang chủ : https://mordhau.com/

Ashe of Creation

Ashes of Creation là tựa game online thế giới mở được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 cực đỉnh do Intrepid Studios – đội ngũ phát triển được xây dựng từ các thành viên gạo cội từng làm việc tại Daybreak Games.

Đội ngũ phát triển của Ashes of Creation muốn đánh vào sự hấp dẫn tột đỉnh của một game online chính là ‘cộng đồng lớn mạnh, hành trình của người chơi và các event tuyệt đỉnh’. Ngoài ra, thế giới ảo trong trò chơi này còn có khả năng biến đổi tài tình để ‘phản ứng’ lại với các hành động của người chơi.

Các thành phố sẽ mọc lên rồi lại bị phá huỷ, dân cư tại đây phụ thuộc vào lịch sử thế giới, thứ tạo nên bởi chính các game thủ đã tạo dựng ra nó. Việc thực hiện nhiệm vụ sẽ mở khoá khả năng phá triển của người dân, ngoài ra còn có các bí mật được giấu kín nữa.

Ashes of Creation sau khi bắt đầu dự án góp vốn trên Kickstarter đã được game thủ rót tiền vào như nước. Hiện nay game đã góp được 1.5 triệu $ và vẫn còn rất lâu nữa mới hết thời gian góp vốn. Thế mới biết sự ủng hộ của cộng đồng quan trọng thế nào với 1 dự án game mới.

Trang chủ : https://www.ashesofcreation.com/

Age of Heroes VR

Theo đó thì The Age of Heroes VR là một game online thực tế ảo được xây dựng trên nền tảng đồ hoạ Unreal Engine 3 và được phát triển bởi Omnigames. Theo những lời nhà phát triển tiết lộ thì họ là một nhóm game thủ “cứng cựa” của tựa game World of Warcraft và muốn phát triển The Age of Heroes như cách mà WOW đã làm. Thậm chí những khu vực hầm mộ trong tựa game VR này được lấy cảm hứng từ khu vực Scarlet Monastery ở WOW.

Ban đầu có thể lựa chọn ra 4 lớp nhân vật quen thuộc như bao tựa game nhập vai khác là Mage, Warlock, Priest và Archer. Với mỗi lớp nhân vật sẽ có kĩ năng và khả năng tác chiến khác nhau. Tuy nhiên do không có lớp nhân vật cận chiến nên chắc rằng phần lớn thời gian trong game, bạn sẽ phải chiến đấu bằng cung tên hoặc các loại phép thuật.

Cơ chế combat của tựa game này rất độc đáo khi bắt buộc bạn phải chuyển động cơ thể của mình đúng theo một nhịp điệu nhất định thì mới tấn công hay sử dụng phép thành công được. Ví dụ khi bạn muốn bắn một mũi tên, bạn phải lắp tên, kéo và thả dây cung ra. Hoặc di chuyển trái/phải để né tránh một quả cầu lữa đang bay tới. Như vậy The Age of Heroes đòi hỏi bạn phải phối hợp vận động toàn bộ cơ thể mình để điều khiển nhân vật của mình trong game. Dự rằng đây sẽ là một tựa game cực kì thích hợp cho những game thủ thích vừa chơi vừa tập thể dục.

Trang Steam : https://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=835820737

Veil of Crows

Một trong những điều thú vị đầu tiên phải nói về Veil of Crows là tựa game này được phát triển với chỉ …. 1 người duy nhất. Kerry Fawdray đã thể hiện sự tài hoa của mình khi làm nên một tựa game chiến thuật đầy ấn tượng và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng người hâm mộ. Nói một cách tóm gọn Veil of Crows có thể được xem như là đứa con lai giữa Total War và Mount and Blade.  Lấybối cảnh thời kì Trung Cổ ở châu Âu, bạn sẽ điều khiển những đội quân đông đảo chiến đấu trong một trận chiến đẫm máu. Bạn còn có thể chiếm cứ hay xây dựng những thành trì hoành tráng, để từng bước dần dần biến nơi này thành vương quốc của chính mình.

Bước vào Veil of Crows, bạn có thể tự tạo cho mình một vị tướng với những kĩ năng đặc biệt. Và bạn phải từng bước từng bước đưa anh ta trui rèn qua các trận chiến để trở nên mạnh mẽ hơn. Điểm đặc biệt của game là một khi vị tướng này bị giết thì những thứ đã xảy ra với thế giới trong game sẽ vẫn được giữ lại ( những thành trì đã bị chiếm sẽ được giữ nguyên chủ cũ, bạn chỉ bắt đầu lại từ đầu thôi).

Veil of Crows đã thể hiện nét độc đáo riêng biệt của mình bằng những hiệu ứng vật lý ấn tượng và chân thực : thành trì có thể bị phá huỷ hoàn toàn bằng lửa hoặc súng bắn đá, thời tiết cũng đóng vai trò quan trọng trong các trận chiến…. cho đến những chi tiết nhỏ nhưng được thể hiện hết sức chính xác như cung thủ có thể bắn lầm vào người quân mình trong một trận hỗn chiến.

Tham khảo http://store.steampowered.com/app/601540/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày