Trang chủ » Những gMO mới về Việt Nam trong tháng 8/2014

Những gMO mới về Việt Nam trong tháng 8/2014

Team XemGame | 13/08/2014 14:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có vẻ như làng game Việt ngày càng tiếp nhận thêm nhiều tựa game mobile online mới với đủ mọi thể loại.

For The Tribe – gMO Thủ Thành 3D

For The Tribe thuộc thể loại gMO 3D thủ thành có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty TipCat. Trong game người chơi sẽ vào vai một vị tộc trưởng quyền uy thống lãnh bộ lạc của mình hòng đẩy lùi các thế lực xăm lăng khác. Hiện game có 4 bộ lạc để người chơi lựa chọn gồm Bình Nguyên, Tùng Lâm, Thú Nhân và Hải Dương, mỗi bộ lạc sẽ có đặc điểm và hệ thống binh chủng riêng biệt.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-1.jpg

Đặc biệt tuy thuộc dòng game thủ thành song For The Tribe có phong cách chơi cải tiến so với những game cùng thể loại. Theo đó người chơi sẽ không chỉ đơn giản là xây quân, dựng trụ để chống trả kẻ địch tấn công nữa mà còn phải lo phát triển, sản xuất đủ loại binh chủng nhằm công kích lại đối phương. Thậm chí thông qua những nội dung PVE hấp dẫn mà người chơi có thể kiếm về cho mình những bộ lạc, chủng quân mới đầy khác biệt.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-2.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-3.jpg

Phần đồ họa của For The Horde tương đối đẹp mắt và được thiết kế theo phong cách q-style dễ thương, môi trường và nhân vật đều được xây dựng bằng mô hình 3D chi tiết. Thú vị hơn nữa là trò chơi còn lấy bối cảnh thế giới World of Warcraft làm nền tảng chính cho những tiểu tiết của mình.

Trò chơi có nhiều hệ thống để người chơi trải nghiệm và khám phá như hệ thống quân binh, hệ thống chiến thuật, hệ thống trang bị, hệ thống triệu hoán, hệ thống năng lượng tuyền, hệ thống huấn luyện sư, cùng nhiều dạng hoạt động trong ngày trong tuần nữa.

Trang chủ: http://mobile.playpark.vn/ftt

Quỷ Tiên Vô Ảnh: Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Giống như các game nhập vai màn hình ngang khác, game mobile online (gMO) Tiên Hiệp Kỳ Duyên (THKD) có cách chơi phần lớn dựa vào auto làm nhiệm vụ. Theo chân nhân vật Cửu vĩ hồ ly, người chơi sẽ được trải nghiệm cốt truyện qua các phụ bản và những map mới mở dần theo level. Điểm nổi bật ở đây là hệ thống vượt phụ bản được tự động hoàn toàn và người chơi chỉ việc chạm để bỏ qua hội thoại chứ không phải mất thời gian di chuyển tìm đường như thường thấy.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-4.jpg

Do tập trung vào đồ họa và nội dung, hệ thống chiến đấu trong THKD có phần hơi mờ nhạt. Người chơi không có tùy chọn chiêu mộ tướng xuất trận, mà thay vào đó chỉ sử dụng một tiên thú đồng hành, dẫn đến giới hạn số lượng nhân vật tham chiến. Điều đó làm cho các trận chiến, đặc biệt là PvP, trở nên tẻ nhạt vì số lượng nhân vật tham chiến ít ỏi.

Bù lại cho hệ thống chiến đấu kém hấp dẫn là phần tính năng xoay quanh ngũ hành quen thuộc. Người chơi sẽ thu thập pháp bảo để sử dụng và chính pháp bảo sẽ quyết định skill của nhân vật. Ngoài việc được phân chia phẩm cấp theo màu sắc, các pháp bảo còn được đặc trưng hóa bởi ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ khắc chế lẫn nhau. Người chơi sẽ phải tu luyện công pháp ngũ hành tương ứng với pháp bảo để gia tăng sức mạnh cho chính pháp bảo.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-5.jpg

Ngoài ra hệ thống tiên thú cũng được xây dựng dựa trên nguyên tắc ngũ hành, bên cạnh các tính năng quen thuộc như chiêu mộ, bồi dưỡng, tẩy phẩm. Một yếu tố thường thấy sẽ kìm hãm sự phát triển của người chơi là hệ thống thể lực quen thuộc và vì thế bạn không thể liên tục treo máy đi phụ bản nếu không nạp thẻ. Do hạn chế đó cộng với khác biệt ngôn ngữ, các tính năng cao cấp hơn của trò chơi sẽ được InfoGame trải nghiệm trực tiếp ở phiên bản tiếng Việt ra mắt trong thời gian tới.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-6.jpg

Về đồ họa và âm thanh, dù chỉ là một game 2D nhưng với mô hình nhân vật và cảnh nền được thiết kế khá chi tiết và tỉ mỉ, người chơi sẽ cảm nhận được nét tiên hiệp rất rõ ràng của THKD. Phần âm thanh cũng đã làm tròn vai với nhạc nền và hiệu ứng âm thanh dừng ở mức đủ nghe. Đáng nói nhất là giao diện được thiết kế vô cùng đơn giản và thuận tiện cho người chơi. Menu truy xuất thông tin nhân vật, hành trang, cường hóa đã được thu gọn vào biểu tượng bát quái, còn việc tiếp nhận và làm nhiệm vụ ra sao đã được bố trí hẳn lên phía góc trên bên phải, chỗ vốn dĩ dành cho mini-map.

Với bộ cài không quá nặng, các tính năng có điểm nhấn, hệ thống nhân vật đủ đa dạng, cách chơi đơn giản hóa phù hợp với mọi đối tượng.

Lan Lăng Vương

Lan Lăng Vương (LLV) là một gMO nhập vai có bối cảnh dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên. Câu truyện trong trò chơi kể về tình yêu cũng như cuộc đời của người anh hùng Lan Lăng Vương cách đây 1400 năm vào thời chiến quốc.

Đồ họa trong LLV chỉ ở mức trung bình, không quá đặc sắc song lối chơi của sản phẩm tỏ ra rất ấn tượng với các chiêu thức võ công đẹp mắt và cơ chế điều khiển theo cần điều khiển ảo mang đậm chất hành động.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-7.jpg

Nhìn chung game tổng hợp rất nhiều các hệ thống quen thuộc của thể loại MMORPG như hệ thống chiến đấu tự do, hệ thống nhân vật nhân vật phát triển về đường dài, hệ thống rèn vũ khí, hệ thống pet chiến, hệ thống thần binh,…Ngoài ra LLV có số lượng phụ bản cực kì phong phú giúp người chơi không bị nhàm chán với những nhiệm vụ ngày thường.

Theo đó từ cấp 1 tới cấp 20, người chơi chỉ cần chăm chỉ làm nhiệm vụ chính và nhiệm vụ ngày để nhận kinh nghiệm và thăng cấp cực nhanh, thậm chí bạn chơi trong vòng 20 phút là đủ rồi. Từ cấp 20 trở lên sẽ có nhiều hệ thống vật phẩm mở ra hơn ví dụ như hệ thống pet chiến cũng sẽ bắt đầu mở. Từ cấp 36 người chơi sẽ nhận 20 nhiệm vụ mỗi ngày, mỗi nhiệm vụ có độ sao khác nhau, độ khó khác nhau. Một điểm khác là khi bạn chăm chỉ đánh phụ bản, điểm kinh nghiệm của bạn sẽ tăng rất nhiều.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-8.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-9.jpg

Game cung cấp cho người chơi 2 lớp nhân vật để lựa chọn là Kiếm Khách,Thiết Thủ.​ Với Kiếm Khách vũ khí chính của nhân vật này chính là kiếm với đặc điểm thuộc tính thể lực cao, phòng thủ và hồi lực xuất chúng. Còn Thiết Thủ với vũ khí là nỏ thần thuộc tính là viễn chiến, ẩn hiện nhanh như gió.

Thiên Tướng Giáng Hạ

Thiên Tướng Giáng Hạ
(TTGH) đi theo phong cách nhập vai chiến đấu theo lượt thường thấy. Đây là lối chơi rất phù hợp với thiết bị di động bởi nó không cần quá nhiều thao tác – vốn là hạn chế không nhỏ khi chơi game trên mobile.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D phong cách chibi rất ngộ nghĩnh. Quả thật phong cách thiết kế nhân vật chính là điểm cộng lớn dành cho tựa game này. Dù là quân địch hay quân ta đều mang một dáng vẽ lũn cũn và khuôn mặt nhiều biểu cảm hài hước. Giao diện game được sắp xếp khá hợp lí và gọn gàng, không gây cảm giác rối mắt cho người chơi. Những bối cảnh, background luôn mang màu sắc tươi sáng, rực rỡ. Tuy nhiên hiệu ứng kĩ năng nhân vật còn sơ sài, chưa được chăm chút nhiều.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-10.jpg

Theo đó bước đầu vào game bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật Võ Thần, Đấu Hoàng, Thiên Sư tương ứng cho thế mạnh về phòng thủ, lực tấn công và phép thuật. Sau đó hệ thống game sẽ lần lượt giới thiệu các tính năng cơ bản qua những nhiệm vụ tuyến tính đầu tiên. Bạn sẽ được gặp mặt các nhân vật quen thuộc của thời Tam Quốc như Trương Phi, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Lưu Bị…đều là những tướng tinh đầu thai thành. Nhìn chung những tính năng của TTGH không khác biệt mấy so với các gMO turn-base khác với các nhiệm vụ phụ bản, cường hóa trang bị, ghép đồ…v…v…Ai có nhân vật cấp cao hơn, trang bị khủng hơn sẽ là người chiến thắng.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-11.png

Game có tổng cộng 9 nhân vật có thể ra trận cùng lúc được mở dần theo cấp độ của người chơi. Tùy theo lớp và trang bị của nhân vật mà người chơi phải tính toán sắp xếp đội hình sao cho hợp lí nhất. Ví dụ Võ Thần có lượng HP và phòng thủ cao nên được xếp ở tiền tuyến để đỡ đòn giúp những đơn vị phòng thủ yếu hơn. Khi vào trận đấu các nhân vật sẽ tự động đánh theo vị trí đã được xếp sẵn, bởi vậy ngoài trang bị và cấp độ nhân vật, đây chính là yếu tố mấu chốt để chiến thắng trong game. Mỗi nhân vật có một kĩ năng riêng biệt được kích hoạt khi đầy cột Nộ. Tuy nhiên hiệu ứng của các kĩ năng chưa được phong phú cũng như không có sự gắn kết, phối hợp giữa bộ kĩ năng của các nhân vật.

Có thể nói TTGH là một tựa game có lối chơi nhập vai kết hợp turn-base quen thuộc không mang nhiều đột phá. Mặc dù vậy nó vẫn ẩn chứa những yếu tố hấp dẫn riêng của mình như cốt truyện hấp dẫn, lời thoại, nhân vật hài hước cùng gameplay dễ nắm bắt, không quá mang nặng tính cày cuốc.

Phong Vân – gMO made in Việt Nam

Được phát triển bởi Gamo Studio trong suốt 3 tháng qua, dựa trên nền tảng Unity Engine. Phong Vân là một sản phẩm gMO được xây dựng theo lối chơi Card Battle cùng cốt truyện dựa theo tác phẩm truyện tranh nổi tiếng một thời của tác giả Mã Vinh Thành.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-12.jpg

Với cốt truyện bám sát nội dung của phần 1 bộ truyện tranh Phong Vân: Hùng Bá Thiên Hạ, vốn dĩ đã quá quen thuộc trong giới trẻ Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Khi tham gia gMO Phong Vân, người chơi sẽ có cơ hội được gặp gỡ với những nhân vật đã quá đỗi quen thuộc trong tác phẩm kinh điển này như Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong, Vô Danh, Tuyệt Tâm,…. cùng các tuyệt thế thần binh như Tuyệt Thế Hảo Kiếm, Tuyết Ẩm Đao, Anh Hùng Kiếm…chắc chắn sẽ là những điểm nhấn không thể bỏ qua của game.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-13.jpg

Ngoài ra hệ thống NPC và thẻ bài trong Phong Vân cũng vô cùng đa dạng với nhiều tính năng cao cấp được lồng ghép khéo léo với các hoạt động hàng ngày, giúp tăng cường sức mạnh cho nhân vật tạo nên sự lôi cuốn cho tựa game này.

Dự kiến gMO Phong Vân sẽ được Gamo Studio tung ra phiên bản đầu tiên cho hai hệ điều hành Android và iOS vào tháng 9/2014 tới đây.

Divine Summoners: Triệu Hồi Sư

[youtube]o1R_HwN7Vos[/youtube]

Điểm mạnh của gMO Triệu Hồi Sư (THS) chính là cho người chơi tự do lựa chọn, sắp xếp Pháp Sư để có một đội hình mạnh mẽ nhất. Đây chính là tính cơ động trong chiến đấu, có phần nào giúp game thủ có cơ hội dành chiến thắng cao hơn trong trận chiến.

Và dù game thẻ bài nhưng những pha hành động chặt chém trong THS không khiến người chơi nhàm chán, vì các cuộc chiến diễn ra liên tiếp không ngừng nghỉ.

Hệ thống nhân vật đồ sộ bậc nhất, mỗi nhân vật sở hữu những kỹ năng riêng, vì vậy đến với THS người chơi sẽ có cơ hội sáng tạo ra một đội hình đặc biệt không giống ai không theo trường phái nào.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-14.jpg

Tuy sở hữu một nền đồ họa 2.5D nhưng THS không bị mất đi những điểm nhấn về mặt đồ họa, với màu sắc tươi sáng, hình ảnh đẹp mắt đã nâng trò chơi lên một tầm cao không kém gì 3D. Từng chi tiết nhỏ trong game cũng được chăm chút, những nét hoa văn trên giáp, những đường cong của nhân vật nữ, những đường kiếm sắc lạnh, đòn đánh chân thực nhất…đã làm nên một game đấu thẻ bài đầy quyến rũ và hấp dẫn.

Đại Hải Trình

[youtube]egCdogHagUg[/youtube]

Với một gMO thì măt đồ họa luôn bị hạn chế để phù hợp với thiết bị của người chơi và Đại Hải Trình (ĐHT) cũng không ngoại lệ. Sở hữu một nền đồ họa tân tiến, không cầu kì màu mè hay hiệu ứng mạnh nhưng không phải vì thế mà ĐHT có một nền đồ họa dở tệ. Thay vào đó trò chơi mang tới cho game thủ một cảm giác nhẹ nhàng, thư thái không nhức mắt hay đơn giản là gây nóng máy-treo máy khi trải nghiệm. Kết hợp với đồ họa, phần âm thanh trong game tạo nên một khung cảnh hào hùng khí thế. Những trường đoạn chiến đấu hay tiếng rẽ sóng của đoàn tàu lướt trên mặt biển tạo cho người chơi một cảm giác như chính mình đang đứng trên boong tàu để cảm nhận hương vị của biển cả.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-15.png

Và do là một tựa game đề tài cướp biển Caribe lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, ĐHT khoác trên mình một chiếc áo “game chiến thuật” cực kì long lanh. Theo đó trò chơi không đè nặng việc cày cấp, nâng cấp đồ hay tướng mạnh, bù lại điểm mấu chốt chiến thắng trong ĐHT chính là hai từ chiến thuật. Cách dàn dựng trận chiến, sắp xếp đội hình hải quân, phân bố vũ khí, chọn lựa kĩ năng cho thuyền trưởng là điều mà game thủ nên tham khảo thật kĩ.

Song điểm trừ trong ĐHT là hệ thống farm level, bởi ở những level đầu người chơi rất dễ dàng trong việc tăng cấp độ. Tuy nhiên ở những level sau bạn sẽ phải miệt mài tham gia các phụ bản – nhiệm vụ nhỏ để tăng cấp. Ngoài ra việc cường hóa tàu chiến trong game phụ thuộc rất nhiều vào level của nhân vật, vì vậy đây luôn là vấn đề gây đau đầu với game thủ khi tham gia trải nghiệm.

Project G3 – Thêm một gMO made in Việt Nam mới

Hiện tại Project G3 đã gần như hoàn thiện và chỉ chờ ngày ra mắt chính thức tại thị trường trong nước. Điểm đặc biệt của dự án này là nó sở hữu cốt truyện cực kỳ chi tiết giống như một tiểu thuyết thần thoại phương Tây nhưng lại do người Việt sáng tác.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-16.jpg

Được biết tác giả của cốt truyện cũng là người xây dựng gameplay cho Project G3 là anh Bạch Nguyễn – một thành viên khá quen thuộc trên diễn đàn GameVN (Basaf13) và hiện đang đứng đầu đơn vị Wasabi (từng phát hành game Dị Tinh 3D).

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-17.jpg

Theo quan sát của chúng tôi thì có vẻ đây sẽ là một gMO nhập vai kết hợp chiến thuật. Trò chơi sở hữu 3 phe phái lớn là Phe Chủ Thể (Seraphim), Phe Đối Địch (Netherim) và Phe Trung Lập với 5 chủng tộc Nhân Tộc, Yêu Tộc, Long Tộc, Dạ Xoa Tộc, Huyết Tộc.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Bước chân vào thế giới của Tiên Kiếm Kỳ Duyên (TKKD) người chơi sẽ cảm nhận được cuộc chiến khốc liệt kéo dài bất tận giữa Tiên Tộc và Ma Tộc. Game đi theo lối nhập vai nên người chơi có thể tự do trải nghiệm game theo sở thích của chính mình.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-18.jpg

Cơ chế điều khiển trong TKKD khá giống với các tựa game MMORPG hiện nay trên thị trường, chủ yếu auto và PK bằng thao tác chạm trên màn hình, chiến đấu theo cơ chế nhập vai thời gian thực. Khi đạt cấp 30 người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 trận doanh, tại các trận doanh khác nhau người chơi có thể tự do PK, chiến đấu với người chơi khác.

Giống như các tựa game online khác, trò chơi có các nhiệm vụ hằng ngày, chiến trường và hệ thống tính năng mở theo cấp độ để người chơi tìm hiểu và trải nghiệm. Đặc biệt hệ thống quay thưởng cho phép người chơi cơ hội nhận được những vật phẩm hấp dẫn mỗi ngày.

Nhìn chung TKKD có lối chơi nhập vai đặc trưng nhưng game không có quá nhiều điểm đột phá để có thể nổi bật trên thị trường game mobile online (gMO) hiện nay. Nhưng nếu bạn là một game thủ không đề cao về đồ họa và âm thanh và là fan trung thành của thể loại MMORPG thì TKKD là một lựa chọn không tồi.

Công Thành Xưng Đế mobile

Vẫn giữ nguyên lối đánh theo lượt như nhiều webgame chiến thuật khác nhưng trong từng lượt đánh, người chơi sẽ có thể trực tiếp điều khiển quân đội của mình với 3 lệnh là Đột Kích, Công Kích và Phòng Ngự. Điều đáng chú ý rằng mỗi kiểu tấn công này lại khắc chế lẫn nhau, như Đột Kích khắc chế Công Kích, Công Kích khắc chế Phòng Ngự, Phòng Ngự lại khắc chế Đột Kích.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-19.jpg

Ngoài ra Công Thành Xưng Đế mobile vẫn sở hữu lối chơi xây dựng công trình, quản lý tài nguyên quen thuộc. Dựa trên việc nâng cấp, xây dựng các công trình trong thành chính, người chơi sẽ tự động thu được các tài nguyên quan trọng là Bạc, Gỗ, Lương Thực…dùng để tiếp tục xây dựng quân đội, nâng cấp kĩ thuật cũng như luyện tướng.

Thời Loạn Mobile

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-20.jpg

Tham gia Thời Loạn Mobile, người chơi sẽ là xây dựng vương quốc của mình thật hùng mạnh với nguồn tài nguyên dồi dào, hệ thống phòng thủ bảo vệ kiên cố. Ngoài ra người chơi còn có thể xây dựng hệ thống quân đội hùng hậu để huấn luyện tướng sĩ với với nhiều binh chủng khác nhau như Chiến Binh, Pháp Sư, Cung Thủ, Rồng, Người Khổng Lồ…để chinh phục các phó bản (PvE) hoặc tấn công lãnh thổ của người chơi khác. Không chỉ vậy Thời Loạn Mobile còn có các tính năng kết nối cộng đồng cao, người chơi có thể gia nhập Bang Hội, kết nối Liên Minh để tạo thành các thế lực vững chắc, bất khả chiến bại.

Đảo Mây

Được quảng cáo là một game nông trại kết hợp chiến thuật với hình ảnh dễ thương, gMO Đảo Mây đã thu hút được người chơi ngay ở cái nhìn đầu tiên. Thực tế, hình ảnh nhân vật được thiết kế khá ngộ nghĩnh, tuy nhiên chuyển động còn nhàm chán do game được dựng trên nền đồ họa 2D hoàn toàn. Phần âm thanh vẫn còn đơn điệu với nhạc nền hơi ngắn và hiệu ứng âm thanh tẻ nhạt. Điểm cộng hiếm hoi là cảnh nền và nhà cửa có thể thay đổi nhiều loại khác nhau (mất tiền), đem lại cái nhìn tươi mới cho game thủ.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-21.jpg

Bù lại Đảo Mây gỡ điểm trong mắt người chơi nhờ gameplay khá thú vị. Những người yêu thích thể loại game nông trại có thể thích cách các thành viên chạy quanh nhà thu thập gỗ, vàng, lương thực, tập luyện hay thậm chí là kết hôn với nhau. Ngoài ra do kết hợp với yếu tố nhập vai vượt phụ bản, người chơi còn phải bận tâm đến việc tăng sức mạnh cho các thành viên để đủ sức đương đầu với các quái vật trong rừng.

Tuy nhiên việc bổ sung thêm yếu tố nhập vai cày cuốc với phụ bản, đấu trường, cường hóa chế đồ phần nào đã làm mất đi nét đặc sắc vốn có của trò chơi và khiến game thủ bị mất tập trung, game trở nên khó tiếp cận đối với những người chơi quen auto ăn sẵn. Dù sao đây cũng là một thể loại mới mẻ mà những game thủ đủ kiên nhẫn nên thử qua.

Cờ Tỷ Phú

Cách chơi của gMO Cờ Tỷ Phú tương đối đơn giản, luật chơi dễ hiểu, phần lớn lấy từ quy tắc trò chơi Monopoly truyền thống giúp bạn nắm bắt nhanh chóng trò chơi. Tổng số điểm của 2 xúc xắc trong mỗi lượt gieo chính là số bước đi của nhân vật.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/gMO-XG-saq23q-22.jpg

– Hệ thống nhân vật đa dạng, lấy tên từ những nhân vật quen thuộc trong thế giới mạng như Kim Chi, Củ Cải, Cu Hên, Khủng Long,…Từng nhân vật mang từng thuộc tính riêng biệt, kỹ năng đặc biệt mang lại vận may cho người chơi.
– Hệ thống giao diện đơn giản, dễ hiểu, đồ họa bắt mắt, hình ảnh nhân vật xinh xắn, đáng yêu, gần gũi với giới trẻ cũng chính là một yếu tố thu hút người chơi trên di động của VTC Mobile.
– Người chơi có cơ hội để gia tăng lãnh thổ, đất đai thông qua các ô may mắn, các ô đặc biệt,cũng như tăng lợi thế khi thi đấu hoặc giảm tiền tài của đối thủ thông qua các thẻ kích hoạt, thẻ lệnh bài.
– Xúc xắc có đặc tính cụ thể gồm xúc xắc thường, chẵn, lẻ,…tạo bất ngờ cho người chơi. Tùy thuộc vào từng loại xúc xắc, người chơi có thể sử dụng kỹ năng của xúc xắc đấy mang lại nhiều tiền và tài sản hơn cho mình.
– Người chơi có thể mời bạn bè mình chơi trên các mạng xã hội như Facebook, G+. Trò chơi sử dụng các emoticon để thể hiện cảm xúc của người chơi. Ngoài ra, người chơi có thể tặng quà cho nhau khi tham gia trò chơi.

 

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag