Trang chủ » Những kiểu cày game hại sức khỏe nhất của game thủ Việt

Những kiểu cày game hại sức khỏe nhất của game thủ Việt

Team XemGame | 31/07/2014 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng nhìn qua những cách cày game gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhất

Cày game là một trong những công việc quá quen thuộc và không thể bỏ qua đối với những game thủ nuôi mộng xưng bá trong thế giới ảo của game online. Tuy nhiên để có thể đạt được một số thành tựu đáng kể được cả cộng đồng biết tới thì game thủ buộc phải làm quen với những kiểu cày kéo vô cùng tốn công tốn sức cũng như tiền bạc và thời gian chi ra cũng không ít.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Game-Thu-XG-Cay-Game-as8d4-1.jpg

Hãy cùng nhìn qua những cách cày game gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhất, để chúng ta, những game thủ Việt, có thể tránh được những tình trạng suy kiệt thể lực vì chơi game quá độ:

Cày nhiều tài khoản

Từ trước nên nay, cày cùng lúc nhiều tài khoản (hay còn gọi là bot) luôn là một trong những hình thức chơi được game thủ Việt ưa chuộng nhất. Thậm chí, ở một số game online, bot còn trở thành một vấn nạn nhức nhối khiến tựa game đó ngày càng sa sút. Hiện tại, tuy các NPH đã thực thi nhiều biện pháp nhằm ngăn ngừa tình trạng game thủ chơi cùng lúc quá nhiều tài khoản cùng lúc nhưng đối với dân cày, đây vẫn là một trong những hình thức chính giúp họ thu về một số lượng lớn tiền ảo trong game.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Game-Thu-XG-Cay-Game-as8d4-2.jpg

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, chơi cùng lúc nhiều tài khoản có thể đem về cho bạn những khoản tiền in-game không nhỏ nhưng việc này cũng lấy đi của bạn không ít thời gian và tiền bạc. Thông thường, một game thủ sở hữu cả chục account cày tiền thì chắc chắn, số thời gian anh ta phải bỏ ra hàng ngày để ngồi trước màn hình máy tính cũng không dưới 8 tiếng/ngày.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Game-Thu-XG-Cay-Game-as8d4-3.jpg

Hơn thế nữa, khi chơi cùng lúc nhiều account, ngoài việc chăm chút cho account chính của mình anh ta còn phải lo lắng đến vô vàn vấn đề “ngoài luồng” khác như lo cường hóa trang bị cho tài khoản phụ (nâng sức mạnh đến một mức độ nhất định) hay tình trạng các tài khoản phụ thường xuyên bị đồ sát bởi những kẻ không quen biết. Do đó, dẫu biết là chơi cùng lúc nhiều account sẽ đem về lợi ích cực lớn nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện về thời gian và sức khỏe để thực hiện nó.

Chạy event game

Nếu như chơi cùng lúc nhiều account một lúc là hình thức cày game đòi hỏi tinh thần kiên trì trong từng ngày thì cày event lại đòi hỏi game thủ phải thể hiện mức độ “trâu” của mình trong một thời điểm nhất định. Nói về lợi ích của các event này thì không phải bàn cãi, do đó, cứ mỗi lần có một event mới được tung ra là các game thủ lại gồng mình dồn tất cả thời gian và sức lực của mình để cày kéo.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Game-Thu-XG-Cay-Game-as8d4-4.jpg

Trong khoảng thời gian event diễn ra, đối với dân cày tiền và thậm chí là cả các gamer bình thường, quỹ thời gian giành cho các sinh hoạt hàng ngày bị giảm thiểu tới mức tối đa. Chơi hết mức có thể trở thành tiêu chí hàng đầu đối với những gamer này. Trên thực tế, mức độ cày sẽ còn khủng khiếp hơn nhiều đối với những gamer chơi cùng lúc nhiều account.

Đua top

Tiếp tục là một hình thức cày game thử thách sự kiên trì của gamer hàng ngày. Ai chẳng muốn được trở thành hàng khủng, trở thành Vip và đứng đầu server. Tuy nhiên, cái giá mà họ phải trả cũng không hề nhỏ. Đừng tưởng rằng các game thủ đang dẫn top hiện nay ở các server chỉ có biết nạp tiền mà họ không bỏ nhiều công sức vào cày game.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Game-Thu-XG-Cay-Game-as8d4-5.png

Để có thể đứng top, ngoài việc chịu khó chi một khoản tiền không nhỏ vào game, họ cũng phải chăm chỉ dồn sức vào cày kéo nhân vật của mình. Tham gia hết mọi sự kiện, hoạt động, hoàn thành hết mọi nhiệm vụ hàng ngày từ lâu đã là một việc “bắt buộc phải làm” đối với những gamer đứng top server.

Hành trình đua top server luôn vô cùng khó khăn với nhất nhiều kẻ thù. Chỉ cần sơ sẩy, bỏ lỡ một hôm hay thậm chí là một event nho nhỏ thôi cũng có thể khiến bạn mất top, trở thành một gamer vô danh bình thường.

Cày game thâu đêm suốt sáng

Có thể nói, đây là một hình thức giải trí rất phản khoa học vì những tác hại mà nó đem tới cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, đối với những gamer “máu lửa” thì việc áp dụng khoảng thời gian ngủ nghỉ này vào sinh hoạt hàng ngày của mình lại được họ khá hoan nghênh.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Game-Thu-XG-Cay-Game-as8d4-6.jpg

Vào buổi tối, khi mà số lượng người chơi ở các server đều đã giảm mạnh. Khi tham gia vào game, người chơi hầu như không phải chịu bất cứ sự cạnh tranh (ks) nào. Lúc này, các nhiệm vụ săn Boss, vượt ải hay những nhiệm vụ yêu cầu sự cạnh tranh thường được ưu tiên lên hàng đầu bởi vào khoảng thời gian này, những dân cày đêm dường như trở thành những vị bá chủ thực sự trong game dù họ không hề đứng top, không phải là hàng khủng.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Game-Thu-XG-Cay-Game-as8d4-7.jpg

Tất nhiên, lợi ích từ khoảng thời gian cày đêm cũng là rất lớn. Theo tính toán, việc cày đêm đem tới hiệu quả gấp 1,5 đến 2 lần so với cày ngày nếu cùng khoảng thời gian. Thế nhưng, cứ sau một đêm cày kéo, gamer lại trở nên tiều tụy hơn, mặt nổi mụn nhiều hơn cũng như sự uể oải dễ thấy trong khi họ thực hiện các hoạt động vào ban ngày. Đây cũng là hình thức chơi game mà dân cày Việt nên tránh áp dụng nhất.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag