Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Những kiểu đội hình được người dùng nhiều nhất trong Tân Chưởng Môn VNG

Những kiểu đội hình được người dùng nhiều nhất trong Tân Chưởng Môn VNG

Team XemGame | 22/04/2019 17:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi Tân Chưởng Môn VNG có thể tự tin tranh hạng Luận Kiếm nhờ kết hợp các tướng tạo nên đội hình chuẩn không cần chỉnh.

Người chơi Tân Chưởng Môn VNG những ngày vừa qua đã được diện kiến nhiều tướng Cam vốn là các nhân vật chính trong tiểu thuyết Cổ Long như Tiểu Lý Phi Đao, Sở Lưu Hương, Tiêu Thập Nhất Lang…

Tuy nhiên để chọn ra một đội hình tiêu chuẩn, có thể tham gia tất cả các hoạt động trong trò chơi lại không phải điều dễ dàng. Bởi tiêu chuẩn hàng đầu mà game thủ thường mang ra đánh giá, so sánh chính là thứ hạng ở hoạt động Luận Kiếm.

Ở các server Tân Chưởng Môn VNG hiện tại đã xuất hiện rất nhiều cao thủ lực chiến khủng. Tính riêng tại server S1 của trò chơi thì Top 1 đã đạt hơn 600.000 lực chiến và cách biệt hoàn toàn với những game thủ Top 2, Top 3. Vậy đâu là đội hình đang được các cao thủ tin dùng nhất, có thể thăng hạng nhanh, đánh đâu thắng đó?

Đội hình được ưa chuộng nhất

Tây Môn Xuy Tuyết, Yến Nam Thiên, Diệp Cô Thành, Yến Thập Tam, Lân Tinh được đánh giá là đội hình tạo được hiệu quả tốt nhất. Trong đó Tây Môn Xuy Tuyết và Diệp Cô Thành, hai nhân vật này có thể kích hoạt hợp bích Chiến Đấu Đỉnh Cao. Sát thương chiêu thức lần này tăng 15%, đồng thời khi bị địch Công sẽ không trở thành mục tiêu bị công.

Không chỉ người chơi top 1 mà cả top 2 và top 3 đều khá ưu ái cho bộ tướng Tây Môn Xuy Tuyết. Bên cạnh đó thì số đông cao thủ cũng rất ưa chuộng các tướng Yến Thập Tam, Lưu Tinh làm lựa chọn thêm cho bộ tướng thứ 3.

Bộ tướng được yêu thích nhất

Nếu như Tây Môn Xuy Tuyết được ưa chuộng ở top cao thì xuống phía dưới, có thể thấy đội hình của số đông game thủ khá đa dạng, nhiều lựa chọn hơn, ít gò bó hơn. Đó là sự xuất hiện của Sở Lưu Hương, Tiêu Thập Nhất Lang, Tiết Y Nhân…

Đặc biệt với bộ tướng Tiêu Thập Nhất Lang và Thẩm Bích Quân cũng được nhiều game thủ sử dụng nhờ vào tuyệt kỹ hợp bích Tham Lang Thôn Nhất cho kỹ năng kích hoạt tuyệt kích đồng thời gây cho mục tiêu công hiệu ứng mất sinh lực 2 lượt.

Và các đội hình khác

Số đông game thủ Tân Chưởng Môn VNG đều không có quá nhiều đòi hỏi về vấn đề nhất định phải sở hữu một tướng hot nào. Thay vào đó là kết hợp đội hình các cặp tướng tuyệt kỹ quay được ra trước tiên.

Sau đó là thêm thắt các lựa chọn để phù hợp với các vị trí hỗ trợ, gây hiệu ứng. Bởi vậy mà chúng ta có thể thấy được khá nhiều cái tên như: Lý Tầm Hoan, A Phi, Vân Mộng Tiên Tử, Khoái Hoạt Vương, Kinh Vô Mệnh…

Trang chủ game http://tcm.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày