Trang chủ » Tin Game » Game Online » Những kiểu game thủ đang là ‘hàng hiếm’ hiện nay

Những kiểu game thủ đang là ‘hàng hiếm’ hiện nay

Team XemGame | 25/02/2015 16:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xemgame.com sẽ tổng hợp lại những kiểu game thủ có những tính cách khá hiếm thấy hiện nay.

Hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới, số lượng người chơi game khá đông đảo và đủ sức tạo nên một cộng đồng lớn trên thế giới. Thế nhưng có bao giờ bạn tự hỏi trong cộng đồng game thủ này, có những dạng game thủ nào hiếm thấy không?

Game thủ biết xin phép

Game thu nhi

Hiện nay mẫu game thủ này có lẽ gần như tuyệt chủng. Với đại đa số game thủ hiện nay, việc xin phép đi chơi net với bạn bè trước mặt phụ huynh chẳng khác nào là hành động “tự sát”, tuy nhiên vẫn còn đó một số game thủ sẵn sàng khoanh tay xin phép đợi tiền hoặc đợi một hành động “ân xá”.

Game thủ ngủ sớm

Game thu ngu som

Đã nhắc tới nghiệp game thủ, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới “cú đêm” bởi giờ giấc khác người của họ. Với đại đa số các bạn chơi game hiện nay, ngủ lúc 3-4 giờ sáng hoặc sớm hơn tý như 1-2 sáng là việc quá đỗi bình thường. Họ coi đó là giờ “thánh” của game thủ khi đó bởi số lượng Gamer chuyên nghiệp luôn cày vào giờ vàng này. Tuy nhiên vẫn không ít các game thủ sẵn sàng đi ngủ lúc.. 9 giờ tối để cày vào 6h sáng hôm sau.

Game thủ không nạp thẻ

Game thu nap the

Cho dù là bất kỳ game gì đi chăng nữa, từ các game cày cuốc đến các game không bắt buộc nạp thẻ như Liên Minh Huyền Thoại vẫn có một số ít cá nhân người chơi chẳng mua hoặc đóng góp cho cộng đồng một đồng nào trong ngân khố. Nếu như những game dạng Liên Minh, việc chẳng cần nạp thẻ để cày đua top nhưng vẫn chơi khỏe, thì với các tựa game chuyên cày cuốc, số lượng game thủ không nạp thẻ cực ít luôn là những bí ẩn: “Làm thế nào mà hắn ta trụ được trên chiến trường trong khi chẳng có tiền?”

Game thủ có gấu

Game thu ban gai

Nghiệp game thủ khá là trắc trở và lắm hên xui. Nếu như những anh tài như Faker, Dopa với vẻ điển trai cùng tài năng 1 vs 9 của mình, việc có bạn gái cũng là điều dễ hiểu. Nhưng liệu số người đạt được khả năng game thủ chuyên nghiệp như họ được mấy ai? Nếu tính ở trình dân “A ma tơ” (Nghiệp dư) thì việc cắm đầu vào máy tính mỗi ngày để game, chẳng kiếm ra được xu nào và chẳng có thời gian cho người khác thì làm sao mà có gấu?

>>Cách chinh phục phụ huynh của một game thủ

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày