Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Những kỹ năng nên được xem xét đưa vào Đấu Trường Chân Lý mùa 4

Những kỹ năng nên được xem xét đưa vào Đấu Trường Chân Lý mùa 4

Team XemGame | 11/08/2020 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mùa 4 với chủ đề đầy thú vị Thần Tiên Ma của Đấu Trường Chân Lý rất gần rồi, cùng điểm qua những kỹ năng nào có thể xuất hiện trong nó nhé..

Đối với người chơi LMHT thì việc trải nghiệm những vị tướng mới là điều cực kỳ thú vị, giống như Yone đang cùng “đấng” Yasuo khuấy đảo khắp các bậc rank Việt. Trong Đấu Trường Chân Lý cũng vậy, nhiều kỳ thủ rất thích chơi những “quân cờ” mới mỗi khi mùa giải mới bắt đầu.

Vì mùa 4 cũng không còn xa xôi nữa, chúng ta có thể dần mường tượng ra những kỹ năng cũng như những vị tướng thú vị sẽ xuất hiện trên bàn cờ trong thời gian tới:

Kalista – Định Mệnh Vẫy Gọi

Những kỹ năng bá đạo mà Riot Games có thể đem vào Đấu Trường Chân Lý mùa 4 - Ảnh 1.

Trong mùa trước thì Riot Games đã giữ lại một khả năng trong game đó là miễn nhiễm khống chế, chuyển từ Singed sang Aurelion Sol. Vậy nên mùa này chúng ta cũng có thể hi vọng Riot Games sẽ giữ lại kỹ năng độc đáo của Thresh là đem các quân cờ ở hàng ghế dự bị xuống, Kalista với Định Mệnh Vẫy Gọi sẽ là cái tên cực kỳ phù hợp cho việc đó. Không những vậy, Kalista cũng là một bóng ma có trang phục Huyết Nguyệt – nằm trong chủ đề mà Riot đã giới thiệu về mùa 4 trong những ngày gần đây.

Tryndamere – Từ Chối Tử Thần

Những kỹ năng bá đạo mà Riot Games có thể đem vào Đấu Trường Chân Lý mùa 4 - Ảnh 2.

Mặc dù mùa 3 không có vị tướng nào sở hữu kỹ năng bất tử, thế nhưng mùa 2 thì có Taric và mùa 1 thì có Kayle. Vậy nên rất có thể mùa 4 Riot Games sẽ đem kỹ năng bất tử lại thông qua chiêu cuối của Tryndamere là Từ Chối Tử Thần. Trùng hợp là Tryndamere cũng là một con người và sở hữu trang phục Huyết Nguyệt cùng với Quan Vũ – các trang phục đều nằm trong chủ đề của mùa 4.

Riven – Tam Bộ Kiếm

Những kỹ năng bá đạo mà Riot Games có thể đem vào Đấu Trường Chân Lý mùa 4 - Ảnh 3.

Mặc dù phiên bản Tam Bộ Kiếm của Riven hiện tại cũng ấn tượng, tuy nhiên nó lại thiếu đi cú hất tung chất lượng mà Riven nên có. Vậy nên trong mùa 4 nếu xuất hiện tại thì người chơi chắc chắn sẽ yêu thích một Riven có hất tung hoặc làm choáng hơn. Đặc biệt, Riven là vị tướng hiếm hoi có trang phục ở toàn bộ chủ đề mà Riot Games “nhá hàng” mùa 4 – trang phục cơ bản (người thường), Riven Tàn Kiếm U Hồn (Hoa Linh Lục Địa), Riven Ngạo Kiếm (chủ đề Tiên Hiệp cùng với Janna Tiên Kiếm), Riven Long Kiếm (chủ đề Warring Kingdoms cùng với Azir Đinh Dậu).

Sylas – Tước Đoạt

Những kỹ năng bá đạo mà Riot Games có thể đem vào Đấu Trường Chân Lý mùa 4 - Ảnh 4.

Nếu xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý với chiêu cuối thì Sylas sẽ trở thành con bài có khả năng tạo đột biến cũng như lật kèo cực mạnh. Ngoài ra, Sylas cũng có trang phục Nguyệt Hồn – cùng chủ đề với Jinx Pháo Hoa mà Riot Games đã chia sẻ trong video giới thiệu mùa 4.

Lee Sin – Nộ Long Cước

Những kỹ năng bá đạo mà Riot Games có thể đem vào Đấu Trường Chân Lý mùa 4 - Ảnh 5.

Xuất hiện trong trailer mùa 4 với trang phục Tuyệt Vô Thần, Lee Sin gần như 100% sẽ xuất hiện trong mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý. Còn về kỹ năng, nhiều người chơi sẽ có phần thất vọng nếu kỹ năng của Lee Sin không phải là chiêu cuối Nộ Long Cước với những cú đá nhiều người.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Những món đồ cực “tín” cần có ngay để tranh giành vị trí top 1

Talon – Ngoại Giao Kiểu Noxus

Những kỹ năng bá đạo mà Riot Games có thể đem vào Đấu Trường Chân Lý mùa 4 - Ảnh 6.

Ngoại trừ kỹ năng Con Đường Thích Khách là… vô dụng trong Đấu Trường Chân Lý thì toàn bộ kỹ năng còn lại của Talon đều rất hứa hẹn cho vị trí Mật Thám (hoặc là Thích Khách, Sát Thủ) của mùa 4. Còn về trang phục, Talon có cả trang phục Long Kiếm (chủ đề năm mới), Huyết Nguyệt và Huyền Kiếm (chủ đề Tiên Hiệp) nên khả năng Talon xuất hiện trong mùa 4 là khá cao.

Tahm Kench – Đánh Chén

Những kỹ năng bá đạo mà Riot Games có thể đem vào Đấu Trường Chân Lý mùa 4 - Ảnh 7.

Nếu có mặt tại mùa 4, kỹ năng thú vị nhất cho Tahm Kench chắc hẳn là Đánh Chén với khả năng nuốt luôn kẻ địch vào bụng và có thể tiêu diệt luôn con mồi (như Urgot hiện tại). Về trang phục, Tahm Kench Thần Tài nằm trong chủ đề năm mới nên khả năng xuất hiện trong mùa 4 là không hề thấp.

Yone – Tử Kiếm

Những kỹ năng bá đạo mà Riot Games có thể đem vào Đấu Trường Chân Lý mùa 4 - Ảnh 8.

Vì người em Yasuo gần như 100% là xuất hiện tại mùa 4 (xuất hiện với trang phục chủ đề Hoa Linh Lục Địa) nên Yone cũng có khả năng rất cao là sẽ xuất hiện cùng để kích hoạt Tộc hoặc Hệ gì đó hay ho như anh em nhà Draven và Darius mùa 1.

Ngoài ra, Kiếm Khách cũng là Hệ khá quen thuộc của ĐTCL cho nên tướng dùng kiếm nổi bật như Yone khả năng cao cũng có một vé vào mùa 4. Cuối cùng, Yone Tà Ảnh Song Kiếm cũng thuộc chủ đề Hoa Linh Lục Địa sẽ tăng thêm cực nhiều cơ hội cho Yone “song kiếm hợp bích” cùng em trai Yasuo của mình tại mùa 4.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6483 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày