Trang chủ » Những loại game thủ sẽ nói không với hack

Những loại game thủ sẽ nói không với hack

Team XemGame | 06/08/2014 8:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có rất nhiều game thủ sẽ chẳng bao giờ động tới các phần mềm hack, cheat vì những nguyên nhân khác nhau.

Trong làng game online Việt Nam cũng như trên thế giới, tệ nạn game thủ sử dụng hack đã trở nên tràn lan và vô cùng phổ biến. Tuy nhiên bên cạnh những người dễ sa nga vào những chiêu trò chơi xấu thì cũng có rất nhiều gamer sẽ không bao giờ dùng phần mềm thứ 3, thậm chí còn tỏ ra hết sức kỳ thị phong cách vừa chơi vừa phá hoại game như vậy.

Game thủ nghiêm túc

Đây là những game thủ nói không với hack chỉ đơn giản bởi họ không thích sử dụng các phần mềm thứ ba mà thôi. Nguyên nhân khá đơn giản bởi không ít gamer có tính cách rất nghiêm túc và tất nhiên những thứ dùng để chơi xấu dù là trong thế giới ảo sẽ không bao giờ được họ sử dụng. Tất nhiên những game thủ này cũng rất coi thường những kẻ dùng hack, cheat để chiến thắng người khác.

Game Thu XG asdzxa3-1

Nếu như tất cả mọi game thủ Việt đều tỏ ra nghiêm túc đối với việc dùng hack, cheat thì có lẽ tệ nạn này sẽ không lan tràn tại nước ta với tốc độ kinh khủng như hiện nay.

Game thủ hard core

Những game thủ hard core thường tham gia vào thế giới ảo của game online với mục tiêu là khám phá mọi góc độ, mọi ngóc ngách của trò chơi với khả năng của bản thân. Họ đều sở hữu kỹ năng chơi game tốt và tính cần cù vô cùng đáng nể và đặc biệt là chẳng bao giờ thèm sử dụng những chiêu trò “bẩn” như hack.

Game Thu XG asdzxa3-2

Đơn giản bởi việc sử dụng phần mềm thứ 3 để gây lỗi, tạo lợi thế sẽ giết chết sự thú vị của trò chơi cũng như tất cả những phần cần khám phá về sau đều trở nên vô nghĩa. Như vậy thì hứng thú khám phá của các game thủ hard core sẽ hoàn toàn biến mất…

Game thủ trình cao

Một khi đã đạt đến trình độ chơi game nhất định, chúng ta sẽ vô cùng tin tưởng vào khả năng của bản thân và cho rằng những kẻ sử dụng hack là những tên có khả năng kém cỏi, không xứng đáng để so sánh với mình và tất nhiên là chẳng nên tự bôi nhọ bản thân bằng cách dùng cách chơi xấu lại để trả đũa.

Thay vào đó thì những game thủ trình cao này sẽ chứng minh cho những tên hacker hay cheater thấy rằng: Ta đây không cần dùng phần mềm ngoài cũng có thể thắng được bọn bây một cách vượt trội.

Game Thu XG asdzxa3-3

Tất nhiên là sau một thời gian dài phải chơi cùng bè lũ chơi xấu thì những gamer trình cao này cũng sẽ sớm tìm cho mình một thế giới ảo khác để rèn luyện khả năng của bản thân cũng như được so tài với các đối thủ cùng đẳng cấp.

Game thủ đại gia

Game thủ đại gia là những người chẳng bao giờ tiếc tiền để nạp vào nuôi nhân vật ảo. Một khi bạn đã chi tiền tấn lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng thì tài khoản game này đã trở nên vô cùng quý giá, kể cả về mặt tinh thần lẫn vật chất. Do đó chẳng có ai dại gì dùng hack để bị khóa account, đồng nghĩa với việc mất sạch toàn bộ tài sản ảo trong game nếu như bị GM phát hiện.

Game Thu XG asdzxa3-4

Ngoài ra còn một lý do khác để những game thủ đại gia chẳng bao giờ cần đến hack, đó là nhân vật của họ thực sự đã trở nên quá mạnh với level rất cao, đủ để bá đạo trong thế giới ảo sẵn rồi, khỏi cần tới các công cụ hỗ trợ, vừa tạo tiếng xấu cho bản thân vừa chẳng có tác dụng gì lớn lao.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag