Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những lựa chọn “chắc cú” để leo rank trong 11.11

LMHT: Những lựa chọn “chắc cú” để leo rank trong 11.11

Team XemGame | 02/06/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là đội hình LMHT được đánh giá là rất mạnh ở meta hiện tại, trong đó, có không ít cái tên đã trở lại sau quãng thời gian dài bị lãng quên.

Đường trên: Shen

Đây là một trong những vị tướng có số phận biến động bậc nhất trong Liên Min Huyền Thoại khi cứ lúc nào Shen chuẩn bị hoành hành meta thì vị tướng này lại nhận một đống nerf từ Riot và biến mất. Sau đó, cảm thấy sản phẩm của mình bị bỏ bê quá đáng, Riot lại quyết định buff Shen và Mắt Hoàng Hôn lại được dịp trở lại. 

Trong lần “come back” lần này ở vị trí đường trên, Shen sẽ xuất hiện với một vai trò vốn quen thuộc của hắn ở những ngày xưa: tướng đỡ đòn, mở giao tranh và cover cho các chủ lực của đội. Không còn meta Shen gây sát thương hay đi rừng nữa, ở 11.11, Shen sẽ là lớp áo giáp của toàn đội trong những pha giao tranh hoặc bắt lẻ. 

Bảng ngọc cho Shen 11.11 sẽ tập trung vào việc gia tăng độ cứng cáp cho vị tướng này ở mức cao nhất có thể. Bảng ngọc chính sẽ nâng vào nhánh Kiên Định – Quyền Năng Bất Diệt – Nện Khiên – Kiểm Soát Điều Kiện – Tiếp Sức. Dĩ nhiên, Shen cũng cần điểm hồi chiêu cuối nên nhánh phụ sẽ nâng vào Áp Đảo – Phát Bắn Đơn Giản – Thợ Săn Tối Thượng.

Về mặt trang bị, như đã nói ở trên, Shen đường trên 11.11 sẽ tập trung vào sức chống chịu và thuần tanker. Giáp Lửa sẽ là món trang bị phù hợp. Ngoài ra, để gia tăng khả năng gây sát thương và farm lính, Rìu Đại Mãng Xà cũng rất đáng cân nhắc khi vừa giúp dọn dẹp lính tốt, vừa tăng thêm máu cho chủ sở hữu. Những món trang bị còn lại có thể linh động nhưng tốt nhất là Giáp Gai, Giáp Tâm Linh và Mặt Nạ Vực Thẳm để khắc chế cả sát thương phép lẫn vật lý.

Rừng: Shaco

Đã bao lâu rồi chúng ta không còn thấy Shaco ở những trận rank cao hoặc những trận đấu chuyên nghiệp? Câu trả lời có lẽ chính các game thủ LMHT hay những tuyển thủ cũng khó có thể đưa ra câu trả lời. Lý do cho sự biến mất của Tên Hề Quỷ thì có rất nhiều nhưng tựu chung là out meta và không thể cạnh tranh nổi với những vị tướng vừa cứng cựa vừa sốc sát thương nhiều hơn như Graves, Lee Sin hay Udyr, Tryndamere, Olaf…

Nhưng ở bản 11.11, Shaco cũng sẽ có dịp quay trở lại với Đấu Trường Công Lý nhưng với lối chơi mới cực dị: Shaco Mưa Kiếm đi rừng. Cụ thể, vị tướng này sẽ mang bảng ngọc nhánh chính là Áp Đảo – Mưa Kiếm – Tác Động Bất Chợt – Thu Thập Nhãn Cầu – Thợ Săn Tham Lam. Có thể nói, từng điểm ngọc này như bổ sung đầy đủ và giúp sức mạnh của Shaco phát huy tối đa trong vai trò sát thủ đi rừng.

Về mặt trang bị, Shaco đi rừng bản 11.11 sẽ lên full sát thương để tối đa hóa khả năng gây damage của hắn. Súng Hải Tặc, Dạ Kiếm, Lưỡi Hái Linh Hồn, Vô Cực Kiếm và Nỏ Thần Dominik sẽ giúp Shaco trong việc hạ gục mục tiêu nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, lối chơi này đòi hỏi sự cẩn thận vì khi lên full sát thương, Shaco sẽ tương đối mỏng manh.

LMHT: Những lựa chọn "chắc cú" để leo rank trong 11.11

Đường giữa: Sylas

Nếu phải kể một cái tên vừa có sát thương, vừa cứng cáp, mở giao tranh tốt hay đi gank lẻ cũng khỏe, chắc chắn phải nhắc đến Sylas. Và trong bản 11.11, vị tướng này sẽ càng mạnh hơn và được ưa chuộng nhiều hơn với lối lên đồ theo kiểu full AP. Thậm chí, nếu so với một số lựa chọn đang hot hiện tại như Orianna thì Sylas lại còn được cái là đi đường khỏe và bộ chiêu thức chắc kèo hơn rất nhiều.

LMHT: Những lựa chọn "chắc cú" để leo rank trong 11.11

Sylas đường giữa bản 11.11 sẽ lên bảng ngọc chính nhánh Chuẩn Xác – Chinh Phục – Hiện Diện Trí Tuệ – Kháng Hiệu Ứng – Chốt Chặn Cuối Cùng để tối đa hóa sát thương phép cũng như là tăng thêm cho hắn chút cứng cáp để có thể thoải mái ra vào giao tranh. Nhánh phụ sẽ bao gồm Cảm Hứng – Giao Hàng Bánh Quy – Thấu Thị Vũ Trụ để hắn có thể spam chiêu trong giai đoạn đi đường và sớm có thể tham gia vào các pha giao tranh. 

Bộ trang bị của Sylas full AP chắc chắn không thể thiếu các món đồ hot như Động Cơ Vũ Trụ, Mùa Đông Vĩnh Cửu. Ngoài ra, Trượng Hư Vô, Mũ Phù Thủy Rabadon để tối đa hóa SMPT của hắn là những lựa chọn rất tốt. Cuối cùng sẽ là Đồng Hồ Cát giúp Sylas trụ lâu hơn trong giao tranh.

LMHT: Những lựa chọn "chắc cú" để leo rank trong 11.11

Đường dưới: Jhin – Thresh

Không phải Kai’Sa, Tristana hay bất kỳ cái tên nào khác đã xuất hiện vô số lần tại Mùa Xuân 2021 hay MSI 2021 vừa qua mà Jhin mới chính là cái tên hữu dụng để leo rank ở bản 11.11 lần này. Vị tướng chỉ sở hữu 4 phát bắn, trong đó phát cuối chí mạng và lại kém cơ động hơn Tristana hay Kai’Sa rất nhiều lại được đánh giá vô cùng cao, nhất là từ sau khi hắn có cho mình Vô Cực Kiếm thì với Jhin, khi đó, game đấu mới bắt đầu.

LMHT: Những lựa chọn "chắc cú" để leo rank trong 11.11

Để Jhin trụ đường tốt hơn và có thể gây tăng sức mạnh của hắn ngay từ giai đoạn đi đường chưa có nhiều đồ, bảng ngọc chính của Jhin sẽ tập trung vào nhánh Áp Đảo – Thu Thập Hắc Ám – Vị Máu – Thu Thập Nhãn Cầu – Thợ Săn Tham Lam còn về nhánh phụ thì sẽ là Chuẩn Xác – Hiện Diện Trí Tuệ – Huyền Thoại: Hút Máu. Với bộ bảng ngọc tập trung vào hút máu và gia tăng sức mạnh, Jhin không còn ngán ngại các pha trao đổi chiêu thức hay buộc phỉa tham gia giao tranh sớm nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: SBTC Esports chốt đội hình dự VCS Hè 2021 với 5 tân binh

Trang bị của vị tướng này cũng sẽ tập trung vào sát thương, tốc độ đánh và tầm đánh. Do đó, đồ tối ưu nhất của Jhin sẽ là Giày Bạc – Vô Cực Kiếm – Súng Hải Tặc – Đại Bác Liên Thanh – Cung Phong Linh – Nỏ Thần Dominik.

LMHT: Những lựa chọn "chắc cú" để leo rank trong 11.11

Về phần Thresh thì không cần phải nói quá nhiều về vị tướng này nữa khi hầu như ở bất kỳ phiên bản nào, người ta cũng tìm ra một lối chơi để tối ưu hóa sức mạnh của Cai Ngục Xiềng Xích. Nói không quá khi khẳng định, Thresh chính là tướng thuần hỗ trợ “lỗi” bậc nhất LMHT.

LMHT: Những lựa chọn "chắc cú" để leo rank trong 11.11

Thresh ở bản 11.11 cũng sẽ lên theo hướng tanker AP. Bảng ngọc cho hắn sẽ nằm ở nhánh Kiên Định – Hộ Vệ – Suối Nguồn Sinh Mệnh – Giáp Cốt – Kiên Cường. Lối build này không những giúp Thresh trụ lâu hơn để tung khống chế tối đa mà còn giúp hắn thoải mái đi đầu trong các pha gank lẻ hoặc giao tranh – vị trí cần thiết để Thresh kéo. Nhánh phụ sẽ là Cảm Hứng – Giao Hàng Bánh Quy – Thấu Thị Vũ Trụ để tối đa hóa SMPT của Thresh, giúp hắn đi đường khỏe hơn cũng như ra chiêu được nhiều hơn.

Thresh cũng sẽ lên chủ yếu là trang bị tăng độ cứng cáp, chống chịu như Dây Chuyền Iron Solari, Tụ Bão Zeke, Lời Thề Hiệp Sĩ, Đá Tỏa Sáng: Bảo Hộ.

LMHT: Những lựa chọn "chắc cú" để leo rank trong 11.11

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44621 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày