Trang chủ » Những lựa chọn tốt nhất cho 1 đội hình giao tranh

Những lựa chọn tốt nhất cho 1 đội hình giao tranh

Team XemGame | 08/08/2014 10:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lựa chọn phong cách cho team là một điều thiết yếu nhưng để đưa ra được những vị tướng phù hợp cho từng vị trí mới là điều quan trọng.

LMHT XG asd4q8wweq-1

Sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài lựa chọn về team giao tranh tổng để người đội trưởng có thể tham khảo và dẫn dắt đưa team đến chiến thắng.

Đường giữa

Orianna, Zigg là lựa chọn sáng giá cho bạn ở đường giữa. Khả năng farm cũng như đảo lane tương đối tốt giúp cải thiện khả năng lên những món đồ lớn để gánh tạ. Katarina và Yasuo cũng không tồi cho vị trí này với khả năng cơ động và vét máng trong giao tranh nhanh gọn. Tuy nhiên 2 vị tướng này yêu cầu người chơi phải có kỹ năng và tập luyện nhiều mới có thể “xanh như trái banh” được.

LMHT XG asd4q8wweq-2

Có bạn sẽ hỏi vì sao không xuất hiện các sát thủ như Talon, Zed,.. vì chúng ta đang nói về cách xây dựng đội hình giao tranh tổng nên việc xuất hiện 1 sát thủ là quá lãng phí.

Đường Trên

Ưu tiên các vị tướng có độ trâu bò. Việc thành hay bại của đội hình giao tranh tổng được quyết định bởi sự cứng cáp của ‘chim mồi’. Ứng cử viên cho vị trí này là Jax và Renekton. Độ khỏe và cơ động của những vị tướng này thì khỏi phải bàn cãi bởi chì cần 1 lượng đồ vừa phải, 2 vị tướng trên đã có thể chèn nát quân địch.

LMHT XG asd4q8wweq-3

Lựa chọn kế tiếp có thể là Shyvana tuy nhiên tôi không dành sự quan tâm nhiều lắm cho cô nàng trong phiên bản này.

Rừng

Vị trí dễ chọn nhất trong line-up vì tướng đi rừng thường có tác dụng gank đầu game và khóa mục tiêu trong giao tranh chứ không phải là gây sát thương quá lớn. Jarvan IV cũng rất mạnh cho vị trí này bằng hỗ trợ tốt cho giao tranh tổng, các bạn nên học chơi J4 để tạo lợi ích lớn nhất cho team.

LMHT XG asd4q8wweq-4

Tuy nhiên vì hơi dị ứng với hoàng tử của Demacia nên tôi quyết định không mua J4 và thường dùng LeeSin hoặc Vi để khóa key của kẻ địch.

Đường dưới

Thường là nơi ít giao tranh nhất ở đầu game nhưng cũng là nơi cân não nhất vì có tới 4 người 1 đường chứ không phải 2 người. Lựa chọn bộ đôi hoàn ADC-SP hoàn hảo sẽ giúp team bạn đỡ lo lắng hơn. Dưới đây là danh sách 1 số bộ đôi đáng lưu tâm:

– Vayne – Morgana: Vayne khá yếu đuối ở đầu game nên cần Morgana bảo kê bằng Khiên Đen. Về cuối game Khiên Đen và Trói Hồn sẽ là bàn đạp cho Vayne bắn rụng từng vị trí của kẻ địch. Annie cũng có thể thay thế cho Mor nhưng sẽ làm Vayne vất vả hơn nhiều vào thời gian đầu game.

LMHT XG asd4q8wweq-5

– Lucian – Thresh: Bộ đôi nổi tiếng ở đường dưới nên không có gì phải bàn. Thanh Trừng + Đóng Hộp là 2 kỹ năng đứng top đầu trong việc phá giao tranh cũng như ép quân địch vào thế phải chết.

LMHT XG asd4q8wweq-6

– Ezreal – Taric: Cặp ‘thanh mai trúc mã’ từ rất lâu rồi tuy nhiên đã biến mất khỏi chiến trường vì Taric bị thất sủng. Liệu có nên mang bộ đôi này tỏa sáng trong thời gian tới??

LMHT XG asd4q8wweq-7

 Còn khá nhiều lựa chọn khác nhưng với những điều trên tôi nghĩ bạn đã có thể lên được 1 line-up rất tốt để tiến đánh Chiến Trường Công Lí.

Ngoài ra bạn có ý kiến nào khác về việc xây dựng 1 team giao tranh tổng không??

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag