Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Những lý do khiến Game thủ Việt không nên bỏ qua Hành Tẩu Giang Hồ mobile

Những lý do khiến Game thủ Việt không nên bỏ qua Hành Tẩu Giang Hồ mobile

Team XemGame | 03/06/2019 9:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đồ họa 3D sắc nét, hệ thống tính năng độc đáo, Hành Tẩu Giang Hồ hứa hẹn là một tựa game mobile nhập vai chất lượng đáng để bạn trải nghiệm.

Hành Tẩu Giang Hồ mang những đặc trưng của dòng game MMORPG, được xây dựng dựa trên một yếu tố duy nhất kiếm hiệp, thể hiện thông qua đồ họa 3D mãn nhãn có thể dễ dàng làm bạn xiêu lòng ngay từ những hình ảnh đầu tiên.

Hành Tẩu Giang Hồ là câu chuyện diễn ra trong trong thời kì cuộc tranh hùng Tống Kim diễn ra. Người chơi sẽ hòa mình vào cuộc chiến, bôn tẩu khắp giang hồ tìm kiếm huynh đệ và chiến đấu để Vang Danh Thiên Hạ. Tuy đây là đề tài không mới nhưng nhờ cốt truyền rành mạch, các nhiệm vụ lần lượt được mở ra khi người chơi chạm mốc, tất cả đều nhuần nhuyễn và đầy mê hoặc, người chơi sẽ được hóa thân thành các nhân vật thuộc ba môn phái khác nhau. Mỗi môn phái sở hữu những bộ chiêu thức riêng biệt đi kèm hiệu ứng kỹ năng sinh động chắc hẳn sẽ đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.

Đồ họa 3D mãn nhãn, lối chơi đậm chất kiếm hiệp

Có thể nói, đồ họa 3D của Hành Tẩu Giang Hồ chính là điều đầu tiên chinh phục cộng đồng. Sử dụng các tông màu phù hợp với dòng game kiếm hiệp, dễ khiến người chơi cảm giác thân thuộc, mọi chi tiết như cỏ cây, đồi núi, giang sơn cho đến những trận PK đều trở nên đã mắt, hoành tráng hơn rất nhiều. Song song đó hệ thống ánh sáng, hiệu vật lý cực và mô phỏng chiêu thức được thể hiện rất tốt, góp phần tăng thêm sự mãn nhãn khi người chơi chiến đấu.

Tiếp đến phải nói về gameplay khá quen thuộc khi người chơi có thể gia tăng sức mạnh thông qua việc học và nâng cấp kỹ năng, mang thêm Pet trợ chiến, cường hóa các loại trang bị,…Nhìn chung cách tính năng này không quá phức tạp, dễ nắm bắt nhưng cái khó là rất tốn nguyên liệu để gia cường.

Chiến trường loạn đấu đầy máu lửa

Trong Hành Tẩu Giang Hồ, giữa rất nhiều hoạt động PK đặc sắc trong Hành Tẩu Giang Hồ, hai cái tên Tống Liêu và Công Thành Chiến vẫn luôn nằm top đầu danh sách những chiến trường khốc liệt nhất. Nếu Chiến trường Tống Liêu là những màn phô diễn kỹ năng PK của từng cá nhân, phần thưởng dựa trên số người diệt được và liên trạm của đội đó. Đội chiến thắng sẽ nhận được danh vọng đấu trường và điểm võ huân.

Công Thành Chiến chính là những trận PK tổ đội được ghép ngẫu nhiên theo cấp chuyển sinh diễn ra khốc liệt nhất. Đây là chiến trường được chia làm 2 phe Công và Thủ. Hai phe được sắp xếp xen kẻ nhau theo 2 ngày hoạt động. Phần thưởng cho phe thắng là rương vật phẩm hiếm và trang bị Cam.

Bang hội Tranh Bá – Quyết chiến thiên hạ

Với những game thủ trung thành với dòng game kiếm hiệp, chơi game là phải có anh em, có bằng hữu, có huynh đệ mới vui. Cũng từ đó, khái niệm bang hội bắt đầu xuất hiện đem lại sự tương tác gắn kết tình bằng hữu, vừa có thể cùng nhau kề vai sát cánh vượt qua các thử thách khắc nghiệt, chiến trường cân não để xưng bá thiên hạ. Sự kiện Vương Quyền Chiến giành cho Bang Hội được diễn ra vào mỗi tối thứ 4 hằng tuần. Đây là trận chiến giữa các Bang trong cùng quốc gia để tranh vị trí dẫn đầu. Bang chủ của Bang chiến thắng sẽ trở thành Quốc Vương và có quyền bổ nhiệm các chức vụ trong nước.

Chuyển thế trùng sinh – Nâng cao sức mạnh

Bên cạnh chiến trường khốc liệt, Hành Tẩu Giang Hồ còn mang đến tính năng Chuyển sinh. Đây là một tính năng có lẽ không mới với nhiều người vì khá quen thuộc trong những game nhập vai. Khi đạt tới giới hạn cấp độ người chơi sẽ chuyển sinh để sang một chặng đường tiến cấp mới. Mỗi giai đoạn chuyển sinh sức mạnh nhân vật được biểu hiện khác nhau mà rõ rệt. Cấp chuyển sinh sau nhân vật tất nhiên sẽ mạnh hơn cấp chuyển sinh trước, chênh lệch khá nhiều.

Hẹn ước phu thê – Vĩnh kết đồng tâm

“Uyên ương liền cánh, cây xanh liền cành” – Trong thế giới giang hồ nhiều tranh đấu, nhiều thử thách ấy, chọn cô đơn độc bước hay sánh vai cùng bạn đồng hành là sự lựa chọn của mỗi người. Bỏ qua bụi bặm phong trần, những chiến trường chém giết, Hành Tẩu Giang Hồ cũng chính là mảnh đất nuôi dưỡng tình yêu đôi lứa, nơi những trái tim cô đơn có thể tìm đến với nhau, không màng thân thế, chỉ cần trái tim thật tâm hướng về nhau là đủ. Hai người hòa làm một, vượt qua thiên trường địa cửu, giữa ngàn người mới tìm thấy được nhau và nên vợ nên chồng, nên duyên nên phận.

Điều quan trọng phải nhắc lại : Hành Tẩu Giang Hồ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 05/06.

Trang Chủ: http://bit.ly/2XfE1rk 
Fanpage: http://bit.ly/HTGH_Fanpage 
Group: http://bit.ly/htghmobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày