Trang chủ » Những mặt trái của game mà cộng đồng phải chấp nhận khi chơi game

Những mặt trái của game mà cộng đồng phải chấp nhận khi chơi game

Team XemGame | 13/12/2014 11:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một khi bước chân vào con đường game thủ là bạn phải sẵn sàng tinh thần để đối mặt với những thị phi và mặt trái của thế giới ảo.

Cần phải khẳng định rằng nỗi buồn, sự tức giận mà game mang lại chẳng kém so với niềm vui có được từ nó. Chính vì thế một khi đã yêu thích game và muốn gắn bó với game thì các thành viên bắt buộc phải học cách ngừng than thở, ném đá liên tục giống như hiện nay.

Những mặt trái của game khi được liệt kê ra sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên bởi số lượng và độ phức tạp của nó. Tuy nhiên bạn vẫn phải chung sống cùng nó hàng ngày.

Chấp nhận khói thuốc và sự ồn ào tại tiệm net

hut-thuoc-trong-tiem-net
Hút thuốc trong tiệm net

Nếu game thủ thường xuyên chơi game tại tiệm net thì họ bắt buộc phải chấp nhận khói thuốc và sự ồn ào của những thành viên không có ý thức khác. Chi phí tại các tiệm net Vip để có không gian thoải mái thì không phải ai cũng đủ hầu bao. Như vậy thì để tiết kiệm tiền mà vẫn chơi được game thì người chơi cần phải dấn thân vào các tiệm net bình dân, xập xệ và sống chung với khói thuốc cùng tiếng ồn ào la hét chửi bới.

Chấp nhận trẻ trâu

tre-trau-1
Trẻ trâu

Trẻ trâu thì ai cũng từng gặp qua, thậm chí là rất nhiều. Thay vì chửi bới, cãi lộn và biến mình thành trẻ trâu giống như họ thì game thủ cần học cách chung sống mà không bị ảnh hưởng hay dính chàm. Có một số người chơi do không thể chịu nổi nạn trẻ trâu nên quyết định mình cũng trẻ trâu để phá tụi trẻ trâu kia. Nói chung làm một trẻ trâu rất dễ nhưng làm một game thủ chân chính thì vô cùng khó.

Chấp nhận sức mạnh đồng tiền và phân biệt đẳng cấp

Businessman trapped under a dollar sign --- Image by © Beau Lark/Corbis
Sức mạnh đồng tiền

Câu nói vui “trên đời này không có gì mà tiền không mua được, chỉ là không đủ tiền mà mua thôi” nghe có vẻ chua chát nhưng  lại rất đúng với thực tế. Ngay cả khi vào game thì bạn cũng khó thoát khỏi quy luật đó. Hiện nay có mấy game là cho chơi free hay dựa vào sức mình để chiến thắng?. Có tiền là có tất cả, người có tiền như đại gia quyết định sự sống chết và địa vị của bạn trong game.

Chấp nhận tình người bạc bẽo

tinh-nguoi-bac-beo-trong-game
Tình người bạc bẽo

Tinh thần đoàn kết, luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau của cộng đồng game thủ ngày càng giảm dần và có nguy cơ hoàn toàn biến mất. Các thành viên cảm thấy thất vọng khi sống trong môi trường tràn ngập tính toán lợi dụng hoặc ích kỉ chỉ biết bản thân của game thủ khác.

[poll id=”100″]

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag