Trang chủ » Những mẹo chơi Syndra của game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp

Những mẹo chơi Syndra của game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp

Team XemGame | 30/07/2014 9:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nói về sự áp đảo ở giai đoạn đi đường giữa Liên Minh Huyền Thoại trong thời điểm này chắc chắn không có sự lựa chọn nào tốt hơn Syndra.

Bộ kĩ năng mạnh mẽ, thời gian hồi chiêu ngắn kèm theo hàng loạt các hiệu ứng khống chế và lượng sát thương dồn lên một mục tiêu cực kì khủng khiếp là lí do mà Syndra được đánh giá là có bộ kĩ năng mạnh thứ 3 ở Liên Minh Huyền Thoại sau Veigar và Malzahar. Cũng giống như quả cầu của Oriana hay chiêu nở rộ (Q) của Zyra, để sử dụng thành thạo chiêu Quả cầu bóng tối một cách hợp lí, người chơi có kinh nghiệm cần phân tích rất nhiều tình huống chứ không chỉ đơn thuần là nháy Q 1 lần.

Các chuyên gia đã thực hiện một cuộc khảo sát khán giả tại 2 khu vực châu Âu và Bắc Mĩ về đề tài Game thủ có khả năng điều khiển Syndra tốt nhất. Và sau đây là 3 gương mặt có số phiếu cao nhất cùng với những chia sẻ của họ về một số mẹo.

1. BJERGSEN- 60.5% (2,268 VOTES)

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Syndra-as8d4z-1.jpg

Bjergsen – Một trong những người chơi Syndra hay bậc nhất thế giới hiện tại.

LCS Syndra Stats:

– Games Played: 4

– Games Won: 3

– Win Rate: 75%

– Average KDA: 7.2

Điểm khó nhất của Syndra là sử dụng chiêu Q một cách hợp lí. Yêu cầu công việc này rất phức tạp, nó bao gồm nắm rõ thời gian chiêu Q gây sát thuowg sau khi sử dụng, tầm sử dụng chiêu, sử dụng chiêu này kết hợp với các chiêu thức khác như thế nào. Đấy là về phần sử dụng kỹ năng, còn một mặt khác đó là kiểm soát ở đường giữa. Ưu điểm của Syndra là rất mạnh khi đi đường đơn và lượng sát thương dồn một mục tiêu rất lớn, chính vì vậy, việc ép góc khiến đối phương không dám lên cao, đảo sang đường khác để gank và di chuyển hợp lí cũng được các game thủ quan tâm đến. Bjergsen luôn đặt quả cầu trước mặt bằng chiêu Q, rồi sau đó là quét tan kẻ yếu khi họ đi đúng đến vị trí đó.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Syndra-as8d4z-2.jpg

Lời khuyên của Bjergsen là spam Q kẻ địch, di chuyển hợp lí theo hướng quả cầu trước mặt và dùng quét tan kẻ yếu khi địch đến đúng vị trí, đặc biệt là khi bạn có bùa xanh.

2. XPEKE – 13.9% (521 VOTES)

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Syndra-as8d4z-3.jpg

Xpeke, anh chàng điển trai của Fnatic.

LCS Syndra Stats:

– Games Played: 4

– Games Won: 3

– Win Rate: 75%

– Average KDA: 2.8

Xpeke thì khác, anh ấy không thể chia sẻ những mẹo của anh ấy bởi vì nó quá… dài, không thể diễn tả bằng 180 kí tự. Tuy nhiên, anh chàng này cũng chia sẻ với phóng viên một số bình luận tuyệt vời. Khi mọi người dành cho anh ta một chút không gian để trò chuyện, anh tiết lộ rằng khi kẻ thù đã bị hiệu ứng từ đồng đội, Xpeke thường dùng Quả cầu bóng tối(Q) rồi dùng Bùng nổ sức mạnh ngay (R), sau đó mới dùng Quét tan kẻ yêu (E) để làm choáng. Ưu điểm của cách này là bạn sẽ có vùng stun rất rộng vì sau khi sử dụng R, tất cả các quả cầu đều ở dưới mặt đất và chúng đều bay đi khi sử dụng E. Tất nhiên, nhược điểm là sát thương chiêu cuối không được tận dụng tối đa vì số quả cầu ném ra chưa được nhiều.

Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho những người chơi yêu thích Syndra. Thông thường, các game thủ thường xài combo Q>E>W>Q>R nhưng theo cách Xpeke, các bạn có thể làm được rất nhiều điều trong giao tranh tổng. Nhìn chung, mẹo nhỏ của Xpeke gây sát thương nhiều mục tiêu thay vì một mục tiêu duy nhất.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Syndra-as8d4z-4.jpg

Anh chia sẻ rằng twitter không đủ điều kiện cho phép để chia sẻ mẹo.

3. XIAOWEIXIAO- 12.2% (456 VOTES)

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Syndra-as8d4z-5.jpg

Anh chàng pháp sư toàn diện và tài năng của LMQ.

LCS Syndra Stats:

– Games Played: 2

– Games Won: 1

– Win Rate: 50%

– Average KDA: 3.57:

Theo Xiao WeiXiao cia sẻ, ngoài tầm choáng rất xa của mình, Syndra rất mạnh ở việc rỉa máu khi đi đường. Nhiều người thường gặp khó khăn khi sử dụng chiêu Q một cách hợp lí thế nên theo anh, người chơi Syndra cần sử dụng rất nhiều thời gian để trở thành người bắt nạt số 1 tại đường giữa với lượng sát thương và hiệu ứng vốn có của mình.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/LMHT-XG-Syndra-as8d4z-6.jpg

Anh chia sẻ rằng rỉa máu ở đường và sử dụng combo Q-E chuẩn xác là rất cần thiết.

Như vậy, chúng ta đã có thêm những mẹo nhỏ để nâng cao trình độ khi nắm giữ trong tay vị tướng Syndra. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm hơn nữa từ các cao thủ trên thế giới để có thể thi đấu tốt hơn trong đấu trường công lý.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag