Trang chủ » Tin Game » Game Online » Những mẹo nhỏ giúp cải thiện lối chơi trong FIFA Online 3

Những mẹo nhỏ giúp cải thiện lối chơi trong FIFA Online 3

Team XemGame | 08/10/2015 17:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi tham gia vào thế giới FIFA Online 3, bất kỳ HLV nào cũng mong mang về cho mình nhiều chiến thắng, tuy nhiên đó là điều không dễ và một số HLV hiện tại vẫn chưa tìm ra được lối chơi hiệu quả cho riêng mình.

Những “mẹo nhỏ” sau đây có thể sẽ phần nào giúp được các HLV cải thiện hiệu quả lối chơi trong FIFA Online 3.

Hãy tạt cánh nhưng đừng đánh đầu

Chiến thuật bóng bổng là điều không thể thiếu trong bóng đá ngoài đời và đương nhiên, nó cũng là một phần quan trọng không kém trong FIFA Online 3. Tuy nhiên,thực tế trong Fifa Online 3, những bàn thắng bằng đầu lại trở nên khá khó khăn đối với các HLV của chúng ta, lấy ví dụ trong một vài tình huống tạt cánh rất chuẩn nhưng những tiền đạo lại không thể đánh đầu một cách chuẩn xác hoặc thiếu lực làm trôi đi những tình huống đáng tiếc. Để có thể tận dụng những cơ hội ngàn vàng đó,thay vì đánh đầu,các HLV có thể sử dụng các tiền đạo to cao và có chỉ số sức mạnh, thăng bằng tốt để có thể tranh chấp, dùng thân che chắn và đỡ bóng , sau đó đối mặt thủ môn và dứt điểm để tăng khả năng đem lại bàn thắng.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/8/cai_thien_loi_choi_fo3_1.jpg
Bạn nên đỡ ngực thay vì đánh đầu trong tính huống này của Ronaldo

Nếu theo dõi các giải đấu lớn thường xuyên, ta sẽ thấy một vài vận động viên và team thi đấu sử dụng chiến thuật này và rất hiệu quả. Chiến thuật này có thể sẽ giúp HLV giải tỏa được bế tắc khi gặp các đối thủ có khả năng phòng thủ tốt. Những mẫu tiền đạo có thể thích hợp được với tình huống này lấy ví dụ như : Drogba, Ibrahimovic, Cristiano Ronaldo,..v…v..(các mùa giải)

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/8/cai_thien_loi_choi_fo3_2.jpg
Các mẫu tiền đạo to khỏe

Gọi cầu thủ chạy chỗ không đúng

Có lẽ các HLV FIFA Online 3 không ít lần cảm thấy “ức chế” với các cầu thủ của mình vì chạy chỗ không theo ý muốn nhưng hôm nay, bài viết này sẽ giải tỏa cho bạn những điều bực bội đó. Tin tôi đi, bạn có thể hoàn toàn làm chủ được việc này. Đây là một kỹ năng nhỏ và tương đối dễ, nhưng nếu bạn sử dụng một cách hợp lý, hiệu quả mà nó đem lại sẽ không nhỏ chút nào.

Cách sử dung:

Đối với bàn phím (keyboard) : Q + ↑ ↓ → ←

Đối với tay cầm (gamepad) : LB + điều hướng (analog trái)

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/8/cai_thien_loi_choi_fo3_3.jpg
Khi thành công,cầu thủ được gọi chạy sẽ chạy thẳng về phía trước và giơ tay xin bóng

Hạn chế chọc khe, hãy chuyền ngắn nhiều hơn

Một đường chọc khe tốt luôn mang đến một cơ hội tuyệt vời để ghi bàn, cho dù nó là một trận bóng đá ngoài đời hay một trận đấu trong Fifa Online 3. Tuy nhiên, lời khuyên ở đây là bạn nên hạn chế chọc khe, chọc khe bổng trong các trận đấu hơn. Trong FIFA Online 3, thể lực là yếu tố tối quan trọng của các cầu thủ và đương nhiên, nó không phải là vô hạn trong các trận đấu. Vài đường chọc khe không phù hợp, nó sẽ làm mất đi rất nhiều thể lực cầu thủ của bạn dẫn đến thất bại trong các cuộc bức tốc tay đôi về sau. Vì vậy, bạn nên sử dụng những đường chuyền ngắn nhiều hơn, nó sẽ giúp cho bạn điều tiết trận đấu tốt hơn ở khu vực giữa sân và cũng tiết kiệm thể lực của các tiền đạo khi tấn công, để cầu thủ sẽ có đủ thể lực trong các pha bức tốc cần thiết.Ngoài ra,bạn nên kết hợp sử dụng kỹ năng gọi cầu thủ chạy chỗ ở phía trên để có những đường chuyền hoàn hảo.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/8/cai_thien_loi_choi_fo3_4.jpg

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày