Trang chủ » Những nội tại bá đạo nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Những nội tại bá đạo nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 24/11/2014 16:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hãy cẩn thận khi đối đầu với các vị tướng dưới đây bởi nội tại kinh khủng của chúng.

Brand

LMHT XG Noi Tai-1

Thần Lửa Brand sẽ gây bỏng những kẻ địch trúng các kỹ năng của hắn. Bỏng gây 8% máu tối đa thành sát thương phép trong 4 giây. Mỗi lần dùng chiêu, Brand đã rút máu kẻ địch từ từ khiến đối thủ hết sức khó thở. Chưa hết, khi bị Bỏng, các kỹ năng khác tung lên đều sẽ gây hiệu ứng như tăng sức mạnh, sát thương lan và đặc biệt là làm choáng trong 2 giây, nên ai dính phải một combo của Brand thì xác suất lên bảng đếm số là rất cao.

Katarina

LMHT XG Noi Tai-2

Với đặc điểm không dùng đến năng lượng khi dùng kỹ năng, Katarina là một trong những tướng có nội tại kinh khủng nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng giảm thời gian hồi 15s tất cả các kỹ năng mỗi khi hạ gục hay hỗ trợ hạ gục một tướng, Katarina có thể tạo ra những pha “vét” giao tranh cực tốt mà thậm chí đối thủ còn không kịp phản ứng gì. Chỉ cần chọn thời điểm lao vào giao tranh lúc cả đội đối phương còn thấp máu, một combo của Katarina chắc chắn sẽ tiễn một kẻ địch lên bảng, sau đó thì với 2 chiêu E, W bấm liên tục, Kata sẽ kết liễu đối phương nhanh đến mức chúng không kịp nhìn thấy điều gì.

Volibear

LMHT XG Noi Tai-3

Volibear là một đấu sĩ dạng chịu đòn cực kỳ mãnh liệt, và sát thương cũng không đến nỗi tồi, nhất là với kỹ năng W sát thương theo phần trăm máu (đối phương càng ít máu thì cắn càng đau). Trong đấu tay đôi, Volibear rất dễ “lừa tình” đối phương với nội tại Đứa Con Của Bão. Khi máu con gấu này còn dưới 30%, hắn sẽ tăng máu thêm 30% nữa với tốc độ cực nhanh, khiến cho đối thủ bất ngờ trở tay không kịp và có thể chết sốc với một chiêu cắn từ W.

Zed

LMHT XG Noi Tai-4

Nội tại của Zed là Khinh Thường Kẻ Yếu: khi đối thủ còn dưới 50% máu, các đòn đánh thường sẽ gây 8% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép (chỉ xảy ra mỗi 10 giây một lần trên cùng mục tiêu). Điều này khiến Zed trở thành vị tướng có khả năng dồn sát thương cực nhanh với combo toàn bộ kỹ năng vào, đánh thường 1, 2 cái để tận dụng nội tại sau đó đổi bóng biến đi chờ đối phương bị chết vì cú nổ từ chiêu cuối.

Darius

LMHT XG Noi Tai-5

Với khả năng gây chảy máu từ nội tại Xuất Huyết, Darius trở thành kẻ đè đường hàng đầu trên top. Hắn chỉ bị rớt hạng khi những pháp sư thiên hướng chống chịu được mang lên đây. Với hầu hết các tướng đi top, Darius có khả năng hành cực lớn, nhất là ở những cấp đầu tiên. Mỗi khi đánh vào đối thủ, Darius khiến chúng chảy máu liên tục, cộng dồn lên đến 5 lần, nên khi đánh với Darius, giống như đánh với một cỗ máy thiêu đốt di động, nhất là khi hắn lên được Giáp Lửa. Đặc biệt là nội tại này có thể tăng sức mạnh cho chiêu cuối, với 20% sức mạnh cho mỗi điểm cộng dồn. Khi cộng dồn tối đa, hắn có thể tăng gấp đôi sát thương từ chiêu cuối.

Twitch

LMHT XG Noi Tai-6

Cũng như Darius, sát thương từ Twitch gây ra sát thương chuẩn trên mục tiêu, cộng dồn đến 6 lần. Vì thế những người chơi Twitch thường lên tốc độ đánh để tích thật nhanh số độc trên đối phương. Ở cấp 16, tích đủ 6 điểm cộng dồn sẽ khiến đối phương chịu đến 48 sát thương chuẩn mỗi giây. Thêm nữa, hắn có thể kích hoạt chiêu E để rút độc từ những đối thủ bị dính độc, khiến Twitch tạo ra những pha sốc sát thương cực nhanh.

Jax

LMHT XG Noi Tai-7

Nội tại của Jax khiến hắn càng đánh thì tốc độ đánh càng nhanh, tối đa cộng dồn 6 lần. Điều này kết hợp cùng chiêu cuối có nội tại gây sát thương phép mỗi cú đánh thứ 3, Jax trở thành kẻ đánh tay đôi hàng đầu với khả năng gây cả sát thương phép lẫn vật lý và càng đánh càng nhanh. Jax sẽ liên tục tung ra được các cú đánh thứ 3 có sát thương cực cao, cùng với chiêu E né sát thương và làm choáng đối thủ, Jax sẽ là một con quái vật về cuối game.

Yasuo

LMHT XG Noi Tai-8

Tôi phân vân không biết xếp Yasuo hay Jax lên trên, bởi thật khó có thể so sánh bản chất của 2 vị tướng này. Nội tại Đạo Của Lãng Khách sẽ nhân đôi tỉ lệ chí mạng của Yasuo, khiến hắn trở thành một kẻ cực kỳ nguy hiểm khi đã có được một vài mạng đầu trận. Khả năng tăng tiến sức mạnh và lăn cầu tuyết của Yasuo cực kỳ khủng khiếp, nhất là ở khoảng giữa game, khi hắn đã có 2 món trấn phái Dao Điện Statik và Vô Cực Kiếm, nâng tỉ lệ chí mạng lên ít nhất 90%. Đối đầu với Yasuo lúc này là rất khó, nhất là khi hắn có thêm khả năng tạo khiên từ nội tại của mình khi hắn di chuyển. Khả năng chết sốc của mọi tướng khi đối đầu với Yasuo là rất cao.

Tham gia cùng cộng đồng đam mê LMHT tại: https://www.facebook.com/lmhtplus

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag