Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Theo dõi cao thủ trong vòng loại CKTG, họ tin tưởng những quân cờ nào?

Đấu Trường Chân Lý: Theo dõi cao thủ trong vòng loại CKTG, họ tin tưởng những quân cờ nào?

Team XemGame | 18/08/2020 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ đã kết thúc cách đây ít giờ, hãy cùng xem những quân cờ được ưa chuộng nhất.

Bộ ba Phi Công

Gần như mọi ván đấu của vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý năm nay đều xuất hiện tộc Phi Công. Thậm chí những tuyển thủ sử dụng thành công đội hình như Oubo còn có vé tới vòng chung kết. Sức mạnh quá lớn ở giai đoạn giữa trận của Siêu Robot là lý do khiến cho đội hình Phi Công được ưa chuộng như vậy. Bên cạnh đó thì hệ của các unit Phi Công như Bộc Phá, Mật Thám, Phù Thủy đều kết hợp tốt với nhiều quân cờ khác và tuyển thủ có nhiều phương án “xoay bài”.

Những quân cờ hot nhất của vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 1.
Phi Công là tộc quá hot ở vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý

Hơn nữa với những trang bị phòng thủ mạnh như Vuốt Bẫy, Giáp Máu Warmog, Áo Choàng Gai, Siêu Robot của bạn sẽ cực kì khỏe và tank được quá nhiều sát thương. Vì thế mà những chủ lực khác trong team có thể thoải mái tấn công đối thủ. Hơn nữa với việc mở rộng lối chơi và không phụ thuộc vào hyper-roll như trước, các tuyển thủ có thể lên cấp 9 mà đội hình Phi Công vẫn mạnh. Những unit bổ trợ cho team này như Janna hay Thresh luôn là lựa chọn tuyệt vời về cuối game.

Những quân cờ hot nhất của vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 2.
Đội hình Phi Công mang lại vô địch khu vực Bắc Mỹ và Châu Đại Dương cho tuyển thủ Oubo

Jhin

Bá đạo ở rank đơn, Jhin cũng là quân cờ chủ lực được các tuyển thủ săn đón nhiều nhất. Lý do thì cực kì đơn giản, đây là phương án gần như là duy nhất để hạ gục Siêu Robot một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sát thương cộng thêm quá lớn của Xạ Thủ, những phát bắn chí mạng của Jhin chính là thứ giúp cho những đội hình Phi Công không trở nên độc bá tại vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý.

Những quân cờ hot nhất của vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 3.

Có hai hướng chính trong việc xây dựng đội hình xoay quanh Jhin, một là Xạ Thủ – Phi Hành Gia truyền thống, đội hình thứ hai là Xạ Thủ – 4 Hắc Tinh. Xạ Thủ – Phi Hành Gia thì khó chơi hơn do bạn phải sắp xếp Gnar hợp lý để không có những cú hất tung “bóp team”. Đội hình Xạ Thủ – 4 Hắc Tinh thì quen thuộc hơn với game thủ đại chúng, bạn có thể chơi tốt ở cấp 8 cũng được, lên cấp 9 và thêm tướng mạnh như Urgot, Ekko cũng cực kì hay.

Những quân cờ hot nhất của vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 4.
Đội hình Jhin – Hắc Tinh là khắc chế khá cứng của team Phi Công nên được dùng rất nhiều tại giải đấu

Viktor

Quay trở lại với đội hình Phi Công, nếu như Siêu Robot là tấm khiên thì Viktor chính là mũi giáo với trách nhiệm gây sát thương chủ lực. Không phải lúc nào bạn cũng tìm được 4 Mật Thám hay Ekko từ sớm nên việc dùng Viktor để đảm bảo sát thương là điều bắt buộc. Chỉ với combo 2 Phù Thủy là vị tướng này đã gây ra quá nhiều sát thương lên kẻ địch rồi.

Những quân cờ hot nhất của vòng loại CKTG Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 5.

Điểm đáng sợ của Viktor là vị tướng này đảm bảo cho người chơi có thể gây sát thương tốt lên cả đội hình kẻ địch, bất kể là tướng chống chịu hay ít máu. Kỹ năng Nét Vẽ Chết Chóc của Viktor có 2 lần gây sát thương, 1 lần là tính theo phần trăm máu của đối thủ, lần 2 là sát thương cố định. Với việc có thêm những item tăng SMPT, mỗi lần “kẻ chỉ” của Viktor là đối thủ chỉ biết bó tay chịu trói vì đội hình bị bốc hơi hoàn toàn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chi tiết ĐTCL phiên bản 10.17: Vũ trụ mới siêu Xẻng Vàng, hàng loạt chỉnh sửa về tướng

Ekko

Mặc dù Siêu Công Nghệ không quá mạnh ở các giải đấu chuyên nghiệp, tuy nhiên Ekko thì lại được trọng dụng vô cùng. Nếu bạn theo dõi giải đấu CKTG Đấu Trường Chân Lý vừa rồi thì có thể thấy đây là unit được tranh giành nhiều nhất ở giai đoạn cuối trận. Bên cạnh việc là tướng 5 tiền, kỹ năng của Ekko cho phép vị tướng này chắc chắn đánh thường lên đối thủ. Kết hợp với những món đồ cung cấp hiệu ứng đòn đánh thì vị tướng này có thể khóa rất nhiều chủ lực của kẻ địch.

Team Siêu Công Nghệ với Ekko full đồ mang lại chiến thắng cho tuyển thủ Double61

Bên cạnh đó thì việc kết hợp quá tốt với đội hình hot nhất giải đấu là Phi Công cũng khiến cho Ekko được tranh giành rất nhiều. Với việc các tuyển thủ có khả năng kiểm soát tài nguyên và thường xuyên lên cấp độ 9, chuyện những tướng 5 tiền mạnh như Ekko trở nên phổ biến là điều dễ hiểu.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6350 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày